Home Trung tâm đào tạo Top 5 trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM

Top 5 trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM

Top 5 trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM

Ở một thời đại phát triển như hiện nay thì xe cộ được xem là một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người, và xe máy tại nước ta là phương tiện được người dân sử dụng chủ yếu. Hầu hết mọi gia đình đều sử dụng xe máy để phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày như đi chơi, đi làm…. Cũng chính bởi yếu tố đó mà nghề sửa chữa xe máy cũng được phát triển rộng rãi. Tuy là một công việc vất vả, khó khăn nhưng công việc này luôn mang lại niềm vui và quan trọng hơn cả là một mức thu nhập tốt. Cùng đi tìm hiểu top 5 trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM để biết được những địa chỉ uy tín có thể giúp theo nghề này.

1. Trung tâm đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam

Hiện nay thì xe máy là phương tiện đi lại chiếm số lượng nhiều nhất trong cả nước ta. Các hệ thống an toàn hay thông minh không ngừng được phát triển và trang bị như ACG, idling, Smartkey, ABS… và nhiều cải tiến khác. Đa phần các thợ sửa xe máy hiện nay đều được học theo kinh nghiệm của những người đi trước nên không được tiếp cận tới các công nghệ thông minh, hiện đại mới nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam
Nguồn: Trung tâm đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam

Được thành lập từ năm 2018 với mục đích giúp nâng cao trình độ sửa chữa xe máy cho thợ Việt thì Trung tâm đào tạo kỹ thuật xe máy Việt Nam hiện nay đang là điểm đến của rất nhiều người muốn theo học về lĩnh vực này. Trung tâm sẽ giúp cho mọi học viên có thể làm chủ được công nghệ hiện đại, giúp đơn giản hóa quá trình sửa chữa. Với những khóa học chất lượng luôn cập nhật thông tin liên tục thì mọi học viên sau khi được đào tạo tại đây đều có một tay nghề tốt, có thể làm việc tại những cơ sở chuyên nghiệp.

Trung tâm luôn chú trọng vào năng lực thực hành thực tiễn cùng phương pháp học nhanh, gọn, hiệu quả, không mang nhiều tính chất lý thuyết mà chủ yếu là các bài thực hành. Đặc biệt nhất là sau khi kết thúc khóa học tại đây mọi người sẽ đều được giới thiệu tới những địa điểm làm việc chất lượng, nơi mà mọi người có thể phát triển cũng như phát huy hết khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Với uy tín được khẳng định qua 25 hoạt động thì Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Trong những năm hoạt động thì trung tâm đã đào tạo được cho hàng nghìn học viên cũng như giúp cho nhiều người có được một công việc ổn định.

Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân

Để giúp cho các học viên tại đây có được sự chuyên nghiệp, có thể làm việc ngay sau khi học xong thì mọi khóa học tại đây đều có thời lượng thực hành rất cao. Đây cũng chính là điểm cộng lớn khiến cho các nhà tuyển dụng yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của các học viên tại đây.

Không chỉ là những người muốn vào nghề mà ngay cả những người đã có thâm niên trong nghề cũng chọn nơi đây để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, phát triển bản thân. Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mọi người không chỉ có thể làm mà mở cửa tiệm cho riêng bản thân mình. Hơn nữa, chi phí cho việc học tập cũng khá mềm cùng thời gian học không quá nhiều giúp cho mọi người dễ dàng cân đối về mặt kinh tế và thời gian trong quá trình theo học.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô – xe máy Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III

Nói đến những trung tâm dạy nghề nổi tiếng tại TPHCM thì không thể không nhắc đến cái tên Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III. Bởi đây là một địa chỉ vô cùng uy tín đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực được đông đảo mọi người lựa chọn. Nơi đây, mọi học viên sẽ đều được đào tạo trên những chiếc xe máy hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của các giảng viên đảm bảo sẽ mang đến tay nghề hoàn thiện nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình cùng phương pháp tích hợp, học đến đâu thực hành đến đó.

Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III
Nguồn: Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III

Không chỉ là các bài giảng được thiết kế một cách tỉ mỉ mà đội ngũ giáo viên cũng được chọn lọc một cách kỹ càng để có thể đảm bảo về trình độ, khả năng chuyên môn. Đặc biệt nhất là mọi học viên sau khi tốt nghiệp đều được trung tâm cung cấp việc làm, những việc làm này đều vô cùng chất lượng với mức thu nhập tốt. Ngoài ra, môi trường học tập chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng lớn mà mọi người có thể dễ dàng nhận thấy sau khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy nghề – GTVL VINHEMPICH

Nói đến những trung tâm đào tạo sửa xe máy uy tín tại TPHCM thì chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Trung tâm dạy nghề – GTVL VINHEMPICH. Đây là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã giúp cho hơn 600.000 người có được tay nghề hoàn thiện. Với nhiều khóa học khác nhau thì mọi người có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Môi trường học tập cũng được thiết kế vô cùng chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho mọi người một khóa học tuyệt vời.

Trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm VinHemPich
Nguồn: Trung tâm dạy nghề VinHemPich

Mang đến nhiều khóa học chất lượng thì trong nhiều năm hoạt động trung tâm vẫn luôn được xem là địa chỉ lý tưởng của rất nhiều người. Ngoài ra thì trung tâm còn nhận được nhiều thành tích, bằng khen vì có nhiều thành tích tốt trong việc đào tạo nghề, và đó cũng chính là bằng chứng khẳng định chất lượng đào tạo ở nơi đây. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu thì GTVL VINHEMPICH vẫn không ngừng cố gắng, phát triển về mọi mặt, đầu tư nâng cấp thiết bị, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên, giáo viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiệt huyết với nghề luôn mang đến cho các học viên các bài giảng chuyên sâu, những phương pháp hiệu quả và nhanh chóng. Hầu hết mọi học viên sau khi theo học tại đây đều có những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy và vật chất tại đây.

Thông tin liên hệ

5. Trường trung cấp nghề kỹ thuật Công Nghệ Hùng Vương

Một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này chính là Trường trung cấp nghề kỹ thuật Công Nghệ Hùng Vương. Là một trong những trường đào tạo nghề được thành lập lâu đời nhất tại TPHCM thì nơi đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để học nghề. Đến với những khóa học tại đây mọi người sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp có dằn dặn kinh nghiệm, môi trường học tập trong lành cùng những bài giảng chất lượng giúp cho mọi người có thể nắm vững được kinh nghiệm một cách nhanh chóng.

Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III
Nguồn: Trường CĐ nghề GTVT Trung ương III

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui tính luôn đi theo hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên. Bên cạnh đó, mức học phí tại đây cũng vô cùng hợp lý giúp cho mọi người có thể dễ dàng chi trả. Thời gian học ngắn giúp cho mọi người có thể dễ dàng cân đối về mặt thời gian cho công việc hiện tại. Với những ưu điểm vượt trội mang đến những khóa học tuyệt vời thì quả thực đây là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Có nhiều trung tâm đào tạo khác nhau và mỗi nơi thì lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với những người khác nhau. Sửa chữa xe máy là một công việc tốt hứa hẹn một tương lai rộng mở. Tuy vậy để đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này thì học hỏi là việc cần làm đầu tiên. Tìm hiểu là việc cần làm để có thể đưa ra quyết định chính xác, giúp cho bản thân có được một tay nghề tốt nhất. Tham khảo top 5 trung tâm dạy sửa chữa xe máy uy tín ở TPHCM mà mọi người có thể theo học để có thể nắm vững được kiến thức.

Xem thêm: Top 5 trung tâm dạy nghề sửa điện lạnh ở TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn