Home Trung tâm đào tạo Top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín tại TPHCM

Top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín tại TPHCM

Top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín tại TPHCM

Từ trước đến nay thì lĩnh vực may mặc vẫn là ngành mũi nhọn phục vụ ngành sản xuất của cả nước ta. Do đó, các khu chế xuất, các khu công nghiệp luôn trong tình trạng đăng tuyển nhân công đối với các lao động đã có tay nghề. Là một lĩnh vực tốt với nhiều cơ hội việc làm trong mọi cả hiện tại lẫn tương lai thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người theo học vào lĩnh vực này, các trung tâm đào tạo cũng ngày một nhiều hơn. Với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau như hiện nay thì mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều nơi đào tạo khác nhau. Tìm hiểu top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín tại TPHCM để có thể hiểu rõ được từng địa chỉ trước khi lựa chọn.

1. Trung tâm cắt may Trang Nhung

Là một trong những địa chỉ cực kỳ nổi tiếng tại TPHCM thì hiện nay trung tâm đào tạo cắt may Trang Nhung đang là nơi được rất nhiều người lựa chọn để học cắt may. Nơi đây không chỉ thu hút được những học sinh tại thành phố mà còn thu hút được nhiều bạn trẻ đến từ nhiều nơi khác như Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Phướng…. Với mong muốn giúp cho thế hệ trẻ có được một ngành nghề ổn định, có thể tự lập nghiệp cũng như một công việc ổn định thì Trang Nhung vẫn không ngừng phát triển để có thể trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Trung tâm cắt may Trang Nhung
Nguồn: Trung tâm cắt may Trang Nhung

Hơn nữa, những cán bộ tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với trình độ chuyên môn cao giúp cho mọi khóa học luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Chương trình giảng dạy tại đây cũng được đầu tư hết sức kỹ lưỡng với kiến thức truyền đạt và thực hành cân đối giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp xúc được kiến thức cũng như kỹ năng một cách nhanh chóng. Với nhiều ưu thế vượt trội thì Trang Nhung là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên đặt chân tới.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm dạy cắt may Phương Liên

Với kinh nghiệm dày dặn được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm thì trung tâm đào tạo Phương Liên thực sự là một địa chỉ mà mọi người không nên bỏ qua. Trong nhiều năm hoạt động thì trung tâm cũng đã đào tạo được cho rất nhiều học viên có được tay nghề tốt. Những học viên tại đây hiện nay đang có mặt và làm việc trên khắp cả nước, có nhiều học viên còn đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực. Là một người muốn đi theo lĩnh vực cắt may thì trung tâm dạy cắt may Phương Liên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên
Nguồn: Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đã hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm, có tâm huyết, luôn vui vẻ, sẵn sàng đi theo từng học viên để kèm cặp, giải đáp mọi thắc mắc. Hơn nữa, khi đến đây mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết cho việc học tập. Đặc biệt nhất là việc chi phí học tập hợp lý, luôn ở mức thấp giúp cho mọi người có thể dễ dàng chi trả.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy cắt may công nghiệp Sakura

Nói đến những trung tâm đào tạo cắt may mà không nhắc đến cái tên Sakura thì quả là một sự thiếu sót lớn. Bởi đây là một địa chỉ vô cùng nổi tiếng, có nhiều năm hoạt động và được rất nhiều người chọn lựa. Tại đây, mọi người sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, cùng sự tận tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên. Đặc biệt hơn, khi đến đây mọi người còn được cung cấp miễn phí toàn bộ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc học.

Trung tâm dạy cắt may công nghiệp Sakura
Nguồn: Trung tâm dạy cắt may công nghiệp Sakura

Với những đầu tư từ mọi mặt thì các khóa học tại đây luôn được đánh giá rất cao. Các bài giảng chuyên sâu được thế kế một cách tỉ mỉ giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức và kỹ năng. Sakura đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học tại đây mọi người có thể tự tin làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp thậm chí là tự mở cửa hàng cho riêng bản thân mình. Với tiêu chí đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu thì quả thực đây là một sự lựa chọn mà mọi người nên chú ý tới.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy cắt may cô Phương

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình thì trong thời gian qua trung tâm dạy cắt may cô Phương đã đào tạo được cho rất nhiều học viên xuất sắc, có được tay nghề cao cũng như một mức thu nhập tốt. Luôn đem đến những khóa học chất lượng về mọi mặt thì nơi đây vẫn luôn là một địa chỉ lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, chi phí học tập tại đây cũng vô cùng hợp lý, giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận.

Trung tâm dạy cắt may cô Phương
Nguồn: Trung tâm dạy cắt may cô Phương

Đến với những khóa học của cô Phương mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt nhất là việc giáo trình được biên soạn một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu học hỏi và bổ sung thêm kiến thức. Đem đến những bài giảng chuyên sâu giúp cho mọi người có thể nắm bắt được những kỹ năng cần thiết, đem đến cho mọi người một công việc tốt.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền

Được xem là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM thì Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền cũng là một cái tên mà mọi người nên chú ý tới. Minh Hiền cam kết sẽ cung cấp cho mọi người những công thức nhanh nhất trong mọi công việc một cách dễ hiểu. Đặc biệt hơn là chương trình đào tạo chuyên nghiệp được soạn thảo một cách cẩn thận, môi trường học tập chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem lại cho mọi người một trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm cắt may Minh Hiền
Nguồn: Trung tâm cắt may Minh Hiền

Không chỉ đem đến cho mọi người những khóa học chất lượng mà mức phí cho việc học tập tại đây cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với ngay cả những người có mức thu nhập thấp. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Với những ưu điểm vượt trội cung cấp cho mọi người những khóa học tuyệt vời thì quả thực đây là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Là một công việc tốt với tương lai rộng mở nhưng để có thể có được một công việc tốt hay những thành công trong lĩnh vực này thì mọi người cần phải có được một tay nghề chuyên nghiệp. Do đó, tìm hiểu là lựa chọn trung tâm đào tạo là một việc vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới. Tham khảo top 5 trung tâm dạy cắt may uy tín tại TPHCM để biết được đặc điểm của từng địa chỉ trước khi đưa ra quyết định, tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang ở TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn