Top 12 Trung tâm tiếng Anh Quận 1, TPHCM uy tín và tốt nhất

0
1103
Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat
Top trung tâm tiếng Anh Quận 1, TPHCM uy tín và tốt nhất

Bạn muốn tìm Trung tâm tiếng Anh Quận 1 đáng tin cậy nhưng lại bị choáng ngợp bởi số lượng trung tâm tiếng Anh tại đây và đang băn khoăn về chất lượng. Nhằm giúp bạn lựa chọn được địa điểm học phù hợp, Jes xin tổng hợp “Top 12 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận 1, TPHCM uy tín và tốt nhất”.

1. British Council – Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 1

Trung tâm tiếng Anh Quận 1 đầu tiên mà Jes muốn giới thiệu đến các bạn độc giả là trung tâm tiếng Anh British Council. Với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh quốc tế, trung tâm đã giúp hơn 100 triệu người ở 100 quốc gia khác nhau sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát. Học viên có thể chọn lớp học trực tiếp tại trung tâm hoặc chọn tự học tại nhà thông qua các tài liệu học trực tuyển.

Để đánh giá kỹ năng tiếng Anh của học viên, Trung tâm tiếng Anh British Council cũng cấp các chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi. Học viên có cơ hội tương tác với giáo viên ngoài giờ học thông qua các lớp học bồi dưỡng, những buổi biện luận đầy sôi nổi, hấp dẫn và các dự án thực hành để phát triển các kỹ năng tư duy sắc bén, sáng tạo và sự tự tin của mình. Nhờ vào danh tiếng của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được tiếp cận với các cơ sở vật chất tiên tiến nhất.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-British Council
Trung tâm tiếng Anh tốt nhất Quận 1 | Nguồn: British Council

Thông tin liên hệ

2. Anh ngữ Hội Việt Mỹ- VUS – Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Quận 1

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh Quận 1, Anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS không còn quá xa lạ. Với hàng triệu học viên đang theo học, đây là nơi cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh lớn nhất trên toàn quốc. Hơn 1.350 giáo viên giỏi và xuất sắc hiện đang tập trung tại trung tâm, với 45% trong số họ có bằng thạc sĩ và tiến sĩ. VUS sử dụng quy trình tuyển dụng tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của trung tâm đều áp dụng các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và tiên tiến, trong đó có SmartKids và SuperKids sử dụng phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Đây cũng là đơn vị Anh ngữ tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên tiếng Anh trên cả nước. Học viên tại trung tâm có thể tích cực bổ sung kiến thức của mình trong tất cả các lĩnh vực chủ đề với nguồn tài nguyên phong phú có sẵn từ các thiết bị được trang bị công nghệ tiên tiến. Khi tham gia học tại Anh ngữ Hội Việt Mỹ VUS, học viên luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra. Điều đó giúp tăng niềm tin của học viên vào trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 này.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-VUS
Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Quận 1 | Nguồn: VUS

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng Anh Quận 1 tốt nhất – Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh Quận 1 tại Sài Gòn nào chất lượng cao và đáng để gửi gắm con tim? Hãy tìm hiểu về Anh ngữ ILA nhé. ILA đến với nhiệm vụ giúp học viên tìm thấy chính mình, thay đổi quan điểm và thành công trong cuộc sống. Cơ sở tập trung vào việc cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao ở tất cả các cấp độ. Nơi đây có các khoá học Tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người lớn. Ngoài ra trung tâm còn có các khoá luyện thi các chứng chỉ quốc tế nữa.

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ ILA giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh và luôn phát huy tối đa khả năng nhận thức thực tế. Trường có 100% giáo viên bản ngữ, chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế và môi trường học tập hấp dẫn. Hãy ước mơ thật lớn và thành công trong rất nhiều thứ!

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-uy-tin-va-tot-nhat-ILA
Trung tâm tiếng Anh Quận 1 tốt nhất | Nguồn: ILA

Thông tin liên hệ

4. Mc IELTS – Trung tâm tiếng Anh đặc biệt nhất Quận 1

Có thể bạn chưa từng nghe qua Mc IELTS, nhưng trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 này là một địa điểm học uy tín đáng để lưu tâm đấy. Ông Gary, một cựu giám khảo IELTS, đã thành lập trung tâm tiếng Anh Mc IELTS vào năm 2014. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ khi tham gia các lớp học của thầy Gary McCloud vì thầy là chuyên gia giảng dạy tiếng Anh và có chứng chỉ TESOL của Đại học California.

Các giảng viên tại Mc IELTS có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Ngoài ra, các giảng viên này đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam nên họ rất quen thuộc với trình độ, động lực và mục tiêu học tiếng Anh của người dân Việt Nam.

Kiến thức sâu rộng và sự tận tâm của các giảng viên, chương trình học được sắp xếp khoa học và những điều tuyệt vời khác mà trung tâm mang lại đều được đánh giá cao bởi các học viên đã theo học tại đó. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Quận 1, TPHCM uy tín và tốt nhất mà bạn nên cân nhắc đấy.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-Mc-IELTS
Trung tâm đặc biệt nhất | Nguồn: Mc-IELTS

Thông tin liên hệ

5. KTDC Group – Trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy tại Quận 1

Bạn đã nghe qua Anh ngữ KTDC Group chưa? Trung tâm tiếng Anh nằm tại Quận 1 này được thành lập vào năm 2009 và chuyên tập trung đào tạo IELTS và tiếng Anh Thương mại. Học viên sẽ được hỗ trợ bởi giáo viên trong và ngoài lớp học, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chương trình học được thiết kế chu đáo và cá nhân hóa từ đội ngũ giáo viên.

Phòng học của trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học chỉ có thể có tối đa 20 học viên, cho phép người dạy dễ dàng tiếp cận với các học viên. Các công cụ học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số và máy tính được trung tâm cấp sẵn nhằm giúp việc học tập của học viên trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy tại Quận 1 | Nguồn: KDTC-Group

Thông tin liên hệ

6. Tây Anh Mỹ – WABS – Trung tâm ngoại ngữ tuyệt nhất Quận 1

Địa điểm học tiếng Anh tuyệt vời và nhiều hoạt động ngoại khoá tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Anh Quận 1,TPHCM của Jes là Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ – WABS. Bạn đã nghe qua này chưa? Nhiều phụ huynh và học sinh đã tin tưởng lựa chọn nơi này đó. Trình độ tiếng Anh của mỗi học viên được đánh giá chính xác bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, từ đó đưa ra chiến lược giảng dạy phù hợp nhằm nâng cao trình độ của học viên. Ngoài ra, với việc hỗ trợ bạn học tiếng Anh qua video dạy phát âm, dạy cách phân biệt từ đồng nghĩa và các phương pháp khác, bạn sẽ được tiếp cận với cách học hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp miễn phí phần mềm học tiếng Anh tin học chất lượng cao. Ngoài ra, học sinh sẽ làm việc về nhận dạng khuôn mặt, các mẫu câu tiếng Anh thường dùng và các mẹo phát âm.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-WABS
Trung tâm ngoại ngữ tuyệt nhất Quận 1 | Nguồn: WABS

Thông tin liên hệ

7. ISEE Academy – Trung tâm ngoại ngữ chất nhất Quận 1

ISEE AcademyTrung tâm tiếng Anh Quận 1 được nhiều học viên đánh giá cao này là cơ sở cung cấp các Chương trình Anh ngữ Học thuật (TOEFL – IELTS) nhằm mang lại cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được trình độ tiếng Anh được các trường đại học nổi tiếng trên thế giới chấp nhận. Để hỗ trợ học viên tạo nền tảng cho việc học các khóa học tiếng Anh cường độ cao, Trung tâm cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát.

ISEE Academy đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi học sinh tại Việt Nam như một thành viên trong gia đình, hỗ trợ học sinh trên hành trình hướng tới nền giáo dục toàn cầu và giúp các em thực hiện ước mơ du học. Nơi đây có thiết bị học tập hiện đại cùng kho tài liệu giảng dạy và học tập dồi dào phong phú. Mỗi khóa học được giảng dạy bởi sự kết hợp linh hoạt giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam, tất cả đều có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-ISEE Academy
Trung tâm ngoại ngữ chất nhất Quận 1 | Nguồn: ISEE Academy

Thông tin liên hệ

8. Global Manpower – Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Quận 1

Trung tâm tiếng Anh Quận 1 đáng tin cậy tiếp theo mà Jes muốn giới thiệu chính là Global Manpower, với tên đầy đủ là Global Manpower International Investment Training (GMP), một bộ phận của Công ty Đầu tư Quốc tế Global Manpower. Kể từ khi thành lập, GMP đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và chuẩn bị tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên thi TOEIC, TOEFL ibt, và đặc biệt là các kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Với các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, GMP cũng là một trong những đối tác quan trọng của các công ty.

Ba phẩm chất hàng đầu mà Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 Global ManPower luôn hướng tới là sự thân thiện, tin cậy và chất lượng. Ngoài ra, vì thời gian là tiền bạc, học viên đến trung tâm sẽ được hướng dẫn cụ thể về lộ trình học nhanh nhất và đảm bảo kết quả cho các học viên để họ có khả năng thực hiện các kế hoạch và dự định sắp tới. Toàn bộ công việc của công ty đã dẫn đến những kết quả tuyệt vời có được như bây giờ. Doanh nghiệp đã đạt được một số thành tựu đáng mừng với một đội ngũ hoạt động tích cực và không ngừng làm việc. Để biết những thành tựu đầy tự hào ấy là gì, hãy đến xem fanpage của trung tâm nhé.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-Global Manpower
Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Quận 1 | Nguồn: Global Manpower

Thông tin liên hệ

9. SEAMEO RETRAC – Trung tâm tiếng Anh đa dạng nhất Quận 1

Trung tâm Anh ngữ SEAMEO RETRAC là nơi tiếp theo Jes muốn nói tới. Trung tâm Anh ngữ ở Quận 1 này cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao cho nhiều đối tượng học viên khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân và tổ chức về đào tạo học thuật, chuyên nghiệp và kinh doanh, như khoá học IELTS hay Tesol cho những bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh. Các khoá học và tài liệu học tập được thiết kế và chọn lọc không chỉ phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên, mà còn nhanh chóng bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của thế giới trong việc nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ.

Anh ngữ SEAMEO RETRAC quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có tâm có tầm và giàu kinh nghiệm. Trung tâm tiếng Anh ở Quận 1 này lấy người học làm trung tâm, do đó chương trình học và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật và cải tiến nhằm đem đến những giờ học chất lượng nhất. Tất cả các chương trình học và quản lý học viên đều được ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất. Nguồn tài liệu học phong phú, đa dạng cùng đội ngũ cố vấn tận tâm và chuyên môn cao luôn khuyến khích học viên tự học thật hiệu quả.

Với những phẩm chất nêu trên, SEAMEO RETRAC là một địa điểm có thể hỗ trợ sinh viên nắm bắt thông thạo ngôn ngữ cũng như khả năng nói tiếng Anh lưu loát cho nhiều mục đích khác nhau như học tập, làm việc, kinh doanh, du lịch và giải trí.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-SEAMEO RETRAC
Nơi học ngoại ngữ tuyệt nhất Quận 1 | Nguồn: SEAMEO RETRAC

Thông tin liên hệ

10. Bambi English – Câu lạc bộ tiếng Anh thú vị nhất Quận 1

Nhắc đến Trung tâm tiếng Anh Quận 1, bạn đã nghe qua Bambi chưa? Trung tâm Bambi English là một chuỗi các câu lạc bộ tiếng Anh dành cho trẻ với các chi nhánh nằm ở các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm cố gắng giảng dạy tiếng Anh theo mô hình tiếp cận tiếng Anh tinh gọn được cá nhân hóa cho từng học viên và gần như hoàn toàn miễn phí nhằm chuẩn bị cho học viên kỹ năng tự học môn tiếng Anh và tất cả các môn khác. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia cùng các bé với 5 KHÔNG:

  • Không giáo viên
  • Không bục giảng
  • Không giáo trình riêng
  • Không ngày khai giảng
  • Không giới hạn độ tuổi

Sứ mệnh và mục tiêu của Bambi English là hỗ trợ mọi trẻ em, không phân biệt tầng lớp xuất thân, được tiếp cận với tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Bambi English luôn biết cách khuyến khích tư duy tự học suốt đời của trẻ đồng thời cung cấp các phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến với giá cả phải chăng. Kết quả đầu ra đã phản ánh chất lượng giảng dạy và học tập tại nơi đây: thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cũng như đạt điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh. Cơ sở vật chất cùng thiết bị hiện đại, luôn để các bé học tập trong không gian thoải mái nhất. Đây là trung tâm tiếng Anh Quận 1 thú vị và chất lượng tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-Bambi
Câu lạc bộ tiếng Anh thú vị nhất Quận 1 | Nguồn: Bambi English

Thông tin liên hệ

11. GẠO – Trung tâm IELTS Quận 1 – Địa chỉ học tiếng Anh cực uy tín

Có thể trung tâm tiếng Anh Quận 1 này còn khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên đây chính là một trong những trung tâm IELTS có tâm nhất Quận 1. Gạo IELTS chuyên dạy IELTS cho những bạn mất gốc, học phí lại rất rẻ nên cực kì phù hợp với các bạn sinh viên và những người đang đi làm. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn tận tâm tận tuỵ luôn hết lòng giúp đỡ học viên đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, Gạo IELTS có trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ hết mình cho việc học của học viên

Trung tâm tiếng Anh Quận 1 Gạo Ielts luôn có giáo trình đào tạo riêng biệt cho từng học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra. Hơn nữa, nơi đây còn có chương trình Gạo Collocations. Collocation / Collocatios là cách kết hợp các từ với nhau để tạo thành các cụm từ thường dùng hàng ngày của người bản ngữ. Việc sử dụng các collocation sẽ giúp bài viết và câu nói của người học trở nên tự nhiên hơn, giống người bản xứ hơn. Với tất cả những điều tuyệt vời mà GẠO – Trung tâm IELTS Quận 1 mang lại, người học có thể hoàn toàn tin tưởng vào nơi đây.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat-Gạo IELTS
Địa chỉ học tiếng Anh cực uy tín | Nguồn: Gạo IELTS

Thông tin liên hệ

12. Yola – Anh ngữ thông minh – Trung tâm chất lượng nhất Quận 1

Trung tâm tiếng Anh Quận 1 cuối cùng trong danh sách này là trung tâm Yola – Anh ngữ thông minh, trung tâm chuyên về giảng dạy và luyện thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Trung tâm được thành lập vào năm 2009 với sứ mạng hướng dẫn, giảng dạy và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Test Preparation là chương trình học nổi tiếng nhất tại đây, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hoá quốc tế.

Yola vốn đã nổi danh từ lâu với nhiều chi nhánh ở những quận huyện khác. Nhưng tôn chỉ hoạt động: giảng dạy gắn bó chặt chẽ với sự xây dựng và phát triển của bản thân của học viên chính là thứ khiến trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 này khác biệt so với những trung tâm khác. Yola tin rằng việc cải thiện cuộc sống của sinh viên Việt Nam thông qua giáo dục là hoàn toàn có thể.

Top-trung-tam-tieng-Anh-Quan-1-TPHCM-Uy-tin-va-tot-nhat- Trung-tam-Yola
Trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Quận 1 | Nguồn: Trung tâm Yola

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 trung tâm tiếng Anh Quận 1,TPHCM uy tín và tốt nhất. Mong rằng bài viết của Jes sẽ giúp bạn chọn lựa được trung tâm tiếng Anh Quận 1 phù hợp với mong muốn của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)