Home Học Tiếng Trung Top 11 trang web học tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất

Top 11 trang web học tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất

Top 11 trang web học tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất

Là một người mới, bạn đang đau đầu vì muốn học tiếng Trung mà không biết phải bắt đầu từ đâu? Thậm chí kể cả là đã học được một khoảng thời gian nhưng vẫn loay hoay tìm lời giải đáp làm sao để học tiếng Trung hiệu quả? Hãy tham khảo qua một số trang Web học tiếng Trung online miễn phí mà bài viết giới thiệu dưới đây để cải thiện hiệu quả việc học tiếng Trung của bản thân, bạn nhé!!

Trang Việt Nam

Là ứng cử viên sáng giá nhất trong danh sách – Trang Việt Nam là trang web học tiếng Trung trực tuyến uy tín, hiệu quả nhất. Bất cứ ai đã đang và sẽ có dự định tự học tiếng Trung không thể bỏ qua. Với hệ thống tài liệu miễn phí cùng các bộ đề thi thử trực tuyến thường xuyên được cập nhật. Trang Việt Nam là trang web thích hợp với mọi mức độ của bạn học đang tự học tiếng Trung đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Link trang web: http://tiengtrung.vn

Han Yu

Khi đăng ký trở thành thành viên của trang web Han Yu mỗi ngày bạn sẽ được mới thông qua bài hát. Hình thức học từ vựng mới lạ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu khi không chỉ giúp dễ ghi nhớ mà còn lâu quên. Bên cạnh đó, khi truy cập bạn còn có thể tham gia diễn đàn cùng trao đổi kinh nghiệm, tài liệu, kinh nghiệm với những người học khác trong suốt quá trình học hỏi tiếng Trung.

Link trang web: http://www.hanyu.com.cn

Học tiếng Trung giao tiếp từ đầu

Phù hợp với những người mới bắt đầu, với hệ thống từ ngữ đa dạng, phong phú. Hệ thống tài liệu trao đổi dồi dào cùng bài tập giao tiếp hội thoại thường xuyên được cập nhật. Trang web là công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu.

Link trang web: https://learningchineseonline.net

Học tiếng Trung qua bài hát

Nếu việc học với file tài liệu chữ đã khiến bạn quá nhàm chán hoặc đơn giản là bạn đang tìm kiếm cho bản thân một hình thức học tiếng Trung mới, hãy thử qua phương pháp học tiếng Trung bằng âm nhạc. Những bài hát vui tươi, những âm điệu trong trẻo sẽ là tiền đền giúp việc học Tiếng Trung của bạn bước sang một trang hoàn toàn mới.

Học tiếng Trung qua video

Là kênh được thành lập bởi vua tiếng Trung youtuber Phạm Dương Châu vào năm 2007. Đến nay kênh này đã chạm mốc 7 triệu lượt view ( ngày 17.1.2016 ) và 37.000 người subscribe. Kênh cung cấp cho bạn các chủ đề thường gặp khi học tiếng trung giao tiếp, 301 câu đàm thoại tiếng Trung, học tiếng Trung qua giáo trình boya, học tiếng trung qua giáo trình Hán ngữ bộ 6 tập.

Link trang web: https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/videos

Chemgiotiengtrung.xyz

Chém Gió Tiếng Trung là nơi chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu, bí quyết của cộng đồng học tiếng Trung. Đây là một website tự học tiếng Trung online miễn phí với kho tàng bài học đa dạng về phát âm, ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe chuẩn giọng người bản xứ theo từng chủ đề. Với cộng đồng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ đây là một trong những trang web hỗ trợ đắc lực dành cho những người mới bắt đầu.

Lingohut.com

Là website tự học tiếng Trung online miễn phí, với giao diện bắt mắt, tinh gọn lại thân thiện với người dùng. Lingohut là trang web mà mỗi người học tiếng Trung nên ít nhất một lần ghé qua tham khảo. Không chỉ vậy trang web còn cung cấp nhiều bài học ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây sẽ là một công cụ rất hữu ích cho các bạn yêu thích học ngoại ngữ.

Link trang web: https://www.lingohut.com

Blogtiengtrung.com

Cũng là một trong những trang web học tiếng Trung online hữu ích. Ngoài việc cung cấp các bài giảng ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, trung cấp, đây còn là địa chỉ cung cấp tài liệu tự học. Bên cạnh đó giới thiệu đến bạn học các ứng dụng và từ điển tiếng Trung khác.

Link trang web: https://blogtiengtrung.com

Tiengtrungnet.com

Đây là một website tự học tiếng Trung online miễn phí với rất nhiều video bài giảng và nguồn tài liệu phong phú, đặt biệt là các tài liệu luyện thi HSK. Trang web còn cung cấp các mẹo giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn. Giúp bạn dễ dàng hoàn thành các bài tập khi gặp phải. Đồng thời giúp bạn chuẩn bị đầy đủ sự tự tin khi bước vào các kỳ thi tiếng Trung.

Link trang web: https://tiengtrungnet.com

CCTV Learn Chinese

Là trang web dạy tiếng Trung trực tuyến cho người nước ngoài. Điểm sáng nổi bật nhất của trang web là được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Phù hợp cho các bạn muốn trau dồi cả 2 thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Với hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả. Rất phù hợp với những bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ.

Link trang web: https://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese

Dayday Up Chinese

Nếu muốn rèn luyện khả năng nghe và ngữ pháp, Dayday Up Chinese là dành riêng cho bạn. 102 bài học của trang web dành cho trình độ cơ bản phù hợp với những người mới bắt đầu. Mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung. Sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Qua bài viết mong là các bạn đọc đã chọn được cho bản thân  một Web học tiếng Trung online miễn phí. Để sử dụng như một hành trang luôn bên cạnh bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung phía trước.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM