Home Trung tâm đào tạo Top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TPHCM

Top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TPHCM

Top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TPHCM

 Top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Không chỉ đơn thuần là đam mê mà nhiếp ảnh còn là một nghề mang lại thu nhập tốt của nhiều người. Càng ngày thì nhu cầu lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của mọi người lại nhiều hơn và nghề nhiếp ảnh cũng nhờ đó cũng được phát triển hơn. Tuy vậy, để có thể trở thành một người chụp ảnh chuyên nghiệp, có được nhiều thành công trong lĩnh vực này thì quả thực là một điều không hề đơn giản. Do đó, các trung tâm đào tạo cũng được mở ra hàng loạt để phục vụ cho những người có đam mê và nhu cầu. Tham khảo top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TP Hồ Chí Minh trước khi đưa ra quyết định chọn lựa của bản thân.

1. Học viện Lavender Việt Nam

Lavender không chỉ được xem là công ty đào tạo nhiếp ảnh uy tín tại TPHCM mà đây còn là một trong những công ty đào tạo lớn nhất cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển thì Lavender cũng đã có nhiều cải tiến về mọi mặt, đem đến cho các học viên những khóa học chất lượng. Hơn nữa, tại đây mọi người còn được nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực như chụp ảnh, đồ họa, quay phim, đem đến một tay nghề cao hoàn thiện về mọi mặt. Không chỉ vậy, mức chi phí cho việc học tập tại đây cũng vô cùng hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của tất cả mọi người.

Lavender
Lavender được xem là công ty đào tạo nhiếp ảnh uy tín tại TPHCM | Nguồn: Lavender

Những lớp đào tạo tại đây có đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ của nhiều đối tượng, ngay cả những người đã đi làm cũng có thể tới đây để hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Sự kết hợp hài hòa giữa thực hành và lý thuyết cùng những trang thiết bị hiện đại cung cấp cho các học viên trong suốt khóa học. Đây cũng chính là lý do khiến cho hầu hết những học viên sau khi được đào tạo tại đây đều có những đánh giá tốt cho trung tâm.

Thông tin liên hệ

2. Kent

Đem đến nhiều khóa học chất lượng trong hơn 10 năm gần đây thì Kent cũng là một trong những địa chỉ đào tạo được chú ý đến nhiều nhất. Không chỉ là những kiến thức cơ bản mà những bài thực hành tại đây sẽ giúp cho mọi người hoàn thiện được kỹ năng. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt huyết trong công việc, đi theo kèm cặp, giúp đỡ từng học viên, giải đáp mọi thắc mắc. Hơn nữa, khóa học tại đây cũng đa dạng về đồ họa, marketing, nhiếp ảnh, thời trang, biên tập phim đáp ứng tất cả nhu cầu cầu mọi người.

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Ngoài ra, những học viên sau khi học tập tại đây còn được trung tâm Kent hỗ trợ tìm kiếm việc làm, các bài giảng thực hành được quay video lại, giúp cho các học viên có thể ôn lại được kiến thức bất cứ lúc nào. Với những ưu điểm tuyệt vời cùng chất lượng giảng dạy đạt chuẩn thì Kent thực sự là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

3. Arena Multimedia

Nói đến những trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngày được đến cái tên Arena Multimedia. Bởi đây là một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp đã hoạt động nhiều năm. Tính tới thời điểm hiện tại thì Arena Multimedia đã đào tạo được cho hàng nghìn người, những học viên đã được đào tạo tại đây hiện nay đã hoạt động trên khắp cả nước. Với trường trình đào tạo chuyên nghiệp, được thiết một cách kỹ lưỡng thì không chỉ có các học viên mà những nhà tuyển cũng cũng luôn đánh giá Arena Multimedia rất cao.

Trung Tâm FPT – ARENA
Trung Tâm FPT – ARENA là trung tâm đào tạo Photoshop chất lượng | Nguồn: Trung Tâm FPT – ARENA

Không chỉ là chất lượng cao là chương trình đào tạo tại đây còn luôn bám sát thực tiễn, giúp cho mọi người có khả năng sáng tạo. Bên cạnh những khóa học đồ họa làm nên thương hiệu của Arena Multimedia thì tại đây còn có những khóa học khác về nhiếp ảnh và quay phim. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao không chỉ phù hợp với những người muốn học mà ngay cả những người đã đang làm việc cũng có thể đến đây để bổ sung thêm kỹ năng.

Thông tin liên hệ

4. Dragon Film

Dragon Film là trung tâm đào tạo của đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn cao. Luôn đem tới cho đối tác những sản phẩm chất lượng nhất. Chương trình giảng dạy đa dạng với nhiều khóa học khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, chi phí cho việc học tập tại đây cũng không quá cao giúp cho các học viên có thể dễ dàng cân đối về mặt kinh tế.

 Dragon Film
Dragon Film là trung tâm đào tạo chụp hình chuyên nghiệp | Nguồn: Dragon Film

Luôn đem tới những khóa học chất lượng, phục vụ về mọi mặt cho từng học viên chắc chắn sẽ đem đến cho các học viên một trải nghiệm tốt. Hơn nữa, Dragon Film cũng sẽ đảm bảo cho mọi người có được một trình độ tốt, có thể làm việc chỉ sau một khóa học. Ngoài ra thì những học viên sau khi học tập tại đây thì còn được Dragon Film hỗ trợ tìm kiếm việc làm, những công việc được cung cấp luôn là có môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập tốt và phù hợp với từng học viên.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Nếu như nói đến những trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tại TPHCM thì chắc chắn phải nhắc đến cái tên Trọng Kiểm. Bởi đây là một trung tâm đào tạo vô cùng uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo được đầu tư một cách kỹ lưỡng thì trung tâm luôn đảm bảo giúp cho mọi người có được một tay nghề cao. Ngoài ra, môi trường đào tạo chuyên nghiệp cũng là một điểm nhấn mà chắc chắn mọi người sẽ phải cảm thấy ấn tượng khi lần đầu tiên đặt chân đến đây.

Trung tâm quay phim chụp hình Trọng Kiểm
Nguồn: Trung tâm quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Sau khi kết thúc mỗi khóa học, trung tâm luôn đảm bảo cho mọi người có được một tay nghề tốt để sẵn sàng với công việc. Với nhiều công việc khác nhau được Trọng Kiểm giới thiệu thì mọi người sẽ chọn được một công việc phù hợp với bản thân. Ngoài ra, với những học viên có tay nghề tốt còn được giữ lại để làm việc tại đây. Với một khóa học chất lượng cùng với nhiều ưu điểm vượt trội thì đây thực sự là một địa điểm để mọi người gửi gắm đam mê của bản thân.

Thông tin liên hệ

6. TKB Media

Là một trong những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhiếp ảnh, quay phim thì trung tâm đào tạo TKB Media cũng đang được rất nhiều người chú ý tới. Với nhiều khóa học khác nhau như quay phim, phim ảnh, chụp ảnh flycam thì trung tâm có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Không những vậy, với những đầu tư lớn về mọi mặt thì không chỉ chất lượng đào tạo mà ngay cả môi trường đào tạo cũng được đánh giá rất cao.

TKB Media
TKB Media là trung tâm đào tạo chụp hình và nhiếp ảnh uy tín HCM | Nguồn: TKB Media

Tại đây, mọi người sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại nhất. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được làm trong những lĩnh vực sản xuất, studio, quay MV chuyên nghiệp. Hơn nữa, mức chi phí cho việc học tập tại đây cũng hợp lý giúp cho mọi người có thể dễ dàng chi trả. Là một người có đam mê hay nhu cầu theo học quay phim chụp ảnh thì thực sự TKB Media là một cái tên không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

7. Saigon International Film School

Được thành lập vào năm 2012 thì tính tới thời điểm hiện tại Saigon International Film School đã có hơn 8 năm hoạt động và phát triển. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thì từng khi thành lập đến hiện tại Saigon International Film School vẫn luôn được đánh giá là một đơn vị đào tạo chất lượng cao của TPHCM, thậm chí là toàn quốc. Không chỉ có những khóa học đạo diễn tạo nên thương hiệu mà trung tâm còn có nhiều khóa học đào tạo nhiếp ảnh và quay phim vô cùng chất lượng. Đặc biệt nhất là thời lượng thực hành cao trên mọi khóa học giúp cho mọi người có được một tay nghề tốt ngay sau khi ra trường.

Saigon International Film School
Saigon International Film School được thành lập vào năm 2012 | Nguồn: Saigon International Film School

Với chương trình đào tạo bài bản đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề thì Saigon International Film School cam kết tất cả mọi học viên sẽ có được một trình độ tốt sau khi kết thúc khóa học, có thể đi làm mọi công việc trong chuyên ngành. Ngoài ra, đối với những học viên có năng khiếu tay nghề giỏi còn có cơ hội ở lại làm việc cho những đối tác của trường.

Thông tin liên hệ

8. Chụp đẹp

Nói đến những trung tâm đào tạo chụp ảnh và quay phim chất lượng tại TPHCM thì chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Chụp đẹp. Bởi đây là một trung tâm đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. Các khóa đào tạo tại đây luôn được đánh giá cao với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp cho mọi người tiếp thu được những kiến thức cần thiết.

Chụp đẹp
Chụp đẹp có chương trình đào tạo chất lượng | Nguồn: Chụp đẹp

Chương trình đào tạo với nhiều khóa học không chỉ phù hợp với những người mới vào nghề mà ngay cả những người đã có nhiều kinh nghiệm đã đi làm cũng có thể tới đây để trau dồi thêm kiến thức, học hỏi thêm kỹ năng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà trung tâm sẽ có những khóa học khác nhau sao cho phù hợp nhất. Với những đầu tư lớn về mọi mặt thì Chụp đẹp luôn cam kết đem đến cho mọi người một khóa học chất lượng cùng một mức giá phải chăng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 79 Bis, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM.
  • Điện thoại: 028 7106 7888
  • Email: ceominichupdep@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/chupdep.vn

9. HD Technology

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực HD Technology luôn đem tới cho các học viên những khóa học chất lượng. Những bài giảng dễ hiểu về quay phim và chụp ảnh cùng thời lượng thực hành cao giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nắm rõ được những kỹ năng, nâng cao trình độ của bản thân. Không chỉ được đông đảo học viên tin tưởng chọn lựa mà những nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy tại nơi đây. Với những ưu điểm vượt trội thì thực sự HD Technology là một địa điểm lý tưởng để thực hiện mong muốn trở thành nhiếp ảnh của bản thân.

Trung tâm đào tạo HD Technology
Trung tâm đào tạo HD Technology có chi phí học tập phải chăng | Nguồn: Trung tâm đào tạo HD Technology

Không chỉ vậy, trung tâm đào tạo HD Technology còn có chi phí học tập cũng rất phải phù hợp với ngay cả những người có thu nhập thấp, giúp cho mọi người có thể dễ dàng cân đối về mặt tài chính trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, môi trường giảng dạy cũng là một điểm cộng lớn của trung tâm. Với môi trường học tập chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có được một trải nghiệm tốt trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 199/39 Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 6 683 7719 – 0903 855 719
  • Email: sale@hdpro.vn
  • Website: https://hdpro.vn

10. Trung tâm Dương Đức Chánh

Bắt đầu mở khóa học đầu tiên và năm 2012 thì tính cho đến nay, trung tâm Dương Đức Chánh đã đào tạo được cho hàng nghìn học viên ra trường và có được một công việc ổn định với thu nhập tốt. Đây là một trung tâm giảng dạy lớn với chất lượng cao và được nhiều người theo học. Tại đây, mọi người không chỉ được tiếp cận với những trang thiết bị tiên tiến mà môi trường học tập cũng vô cùng chuyên nghiệp. Được đầu tư một cách tỉ mỉ và cẩn thận, với những trang thiết hiện đại đi kèm chắc chắn sẽ giúp cho các học viên cảm giác thoải mái trong suốt khóa học.

Trung tâm Dương Đức Chánh
Nguồn: Trung tâm Dương Đức Chánh

Các khóa học tại trung tâm luôn đảm bảo truyền đạt mọi kiến thức trong lĩnh vực nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao, từ ánh sáng, vị trí, bối cảnh cho đến cả thời gian bấm máy khi chụp. Đem đến những khóa học chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng học phí tại đây lại không hề cao, phù hợp với tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

Với nhu cầu gia tăng thì ngày càng lại có thêm nhiều trung tâm đào tạo được mở ra để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Mỗi trung tâm thì lại có những đặc điểm, ưu điểm và phù hợp nhất với những người khác nhau. Tham khảo top 10 Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim uy tín tại TP Hồ Chí Minh để có thêm những sự lựa chọn chất lượng nhất tại TPHCM trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn