Home Chưa phân loại Thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu?

Nhật Bản hiện nay đang là một trong những đất nước có nền kinh tế cao nhất thế giới. Cũng chính vì lý do đó mà ngày lại càng có nhiều người sang đất nước này với nhiều lý do khác nhau như du học, lao động, thăm người thân, công tác,… Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người không biết việc đi từ nước ta đến Nhật hết bao lâu và hãng hàng không nào có chuyến bay tới Nhật. Đây cũng chính là điều mà rất nhiều người thắc mắc trước khi thực hiện những chuyến bay sang Nhật Bản. Cùng đi tìm hiểu thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu? Để có thể giải đáp được những thắc mắc của bản thân.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản hết bao lâu?

Cho đến hiện tại những chuyến bay từ nước ta đến Nhật Bản được các hãng hàng không tại Việt Nam khai thác chính đó là 3 đường bay từ Đà Nẵng – Nagoya, Hà Nội – Tokyo và Sài Gòn – Osaka. 3 chuyến bay này của những hãng hàng không khác nhau tại những vị trí khác nhau và tất nhiên là thời gian bay cũng khác nhau.
Về đường bay từ Đà Nẵng đến Nagoya thì có đến 6 hãng hàng không hiện tại đang khai thác đó là Korean Air, Air Macau, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines và Silkair. Và những chuyến bay này sẽ thường có những khoảng thời gian đến Nhật là 8 đến 20 tiếng đồng hồ.
Hãng Vietnam Airlines - Việt Nam sang Nhật Bản
Đối với đường bay từ Sài Gòn tới Osaka thì được khai thác bởi 16 hãng hàng không khác nhau như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines,… với khoảng thời gian bay là từ khoảng 7 đến 16 tiếng đồng hồ. Và nếu như mọi người sử dụng những chuyến bay thẳng đến Osaka thì sẽ chỉ mất 5 tiếng mà thôi.
Còn với đường bay từ Hà Nội đến Tokyo thì có tổng cộng 19 hãng hàng không hiện đang khai thác như Air Macau, Malaysia Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines,… Đối với đường bay này thì mọi người sẽ phải mất khoảng 7 đến 16 tiếng để có thể đến nơi, nhưng nếu như chọn hãng hàng không Vietnam Airlines thì giờ bay của khách hàng sẽ được rút ngắn lại và chỉ còn 5 giờ.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

Khi đi từ Hà Nội đến Tokyo mà nếu như mọi người chọn hãng hàng không Malaysia Airlines thì mọi người sẽ phải bỏ ra 300 USD và đây cũng là hãng hàng không rẻ nhất, chọn hãng hàng không Air Macau thì mọi người sẽ phải bỏ ra 350 USD và nếu như chọn hãng hàng không Cathay Pacific Airways thì mọi người sẽ phải trả 306 USD.
Malaysia Airlines
Khi đi từ Đà Nẵng đến Nagoya nếu như mọi người chọn hãng bay Vietnam Airlines thì mọi người sẽ phải trả 520 USD, chọn hãng hàng không Bangkok Airways thì mọi người sẽ phải mất 383 USD và cuối cùng là hãng hàng không Singapore Airlines với mức phí được áp dụng là 366 USD.
Chặng bay từ Sài Gòn tới Osaka thì đi hãng hàng không HongKong Airlines thì mức phí mọi người sẽ phải bỏ ra là 295 USD, nếu chọn hãng bay Thai Airways thì mọi người sẽ phải bỏ ra 303 USD còn cuối cùng là 294 USD là số tiền mà mọi người phải chi trả khi chọn hãng hàng không Malaysia Airlines.

Kết luận

Trên thực tế, có nhiều hãng hàng không khác nhau phục vụ cho những chuyến bay của mọi người đi đến đất nước Nhật Bản. Tùy theo từng hãng bay và đích đến của từng người mà số giờ bay cũng sẽ có sự thay đổi, không chỉ vậy mà giá vé cũng có sự chênh lệch. Tìm hiểu thời gian từ Việt Nam sang Nhật Bản mất bao lâu? Để có thể biết được những con số cụ thể về thời gian mọi người đặt chân lên được đất nước Nhật để có thể đưa ra những sự lựa chọn chính xác phục vụ cho nhu cầu và công việc của bản thân.
Xem thêm: Khám phá 4 đảo lớn hình thành nên Nhật Bản