Home Ebook The Key to IELTS Success Pauline Cullen PDF – Free Download

The Key to IELTS Success Pauline Cullen PDF – Free Download

The Key to IELTS Success Pauline Cullen PDF – Free Download
The Key To Ielts Success PDF Download MIỄN PHÍ

The Key to IELTS Success được biên soạn bởi tác giả Pauline Cullen. Sách mang đến cho người học một cái nhìn mới về đề thi Ielts và lời khuyên để bạn nâng cao năng lực học tập của mình. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “The Key To IELTS Success PDF – Download Miễn Phí”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách The Key to IELTS Success

The Key to IELTS Success không phải là cuốn sách chuyên về luyện đề mà sách chú trọng vào việc giải thích tường tận các vấn đề mà người học IELTS thường gặp trong bài thi và đưa ra lời khuyên trong quá trình cải thiện, cách cải thiện điểm ngữ pháp, vốn từ vựng cùng kỹ thuật làm bài ở 4 kỹ năng: Listening – Speaking – Reading – Writing. Bên cạnh đó, xuyên suốt cuốn sách là đề xuất của tác giả về các tài liệu luyện IELTS hiệu quả nhằm phục vụ cho mục đích ôn luyện.

Về cấu trúc, cuốn sách The Key to IELTS Success PDF được chia thành 10 Chapter. Cuối mỗi Chapter, tác giả sẽ tóm tắt ngắn về ý chính của phần đó để người học thuận tiện theo dõi.

 • Chapter 1: Understanding the problem
 • Chapter 2: Learning how to learn
 • Chapter 3: Vocabulary for IELTS
 • Chapter 4: Grammar for IELTS
 • Chapter 5: The Key to IELTS reading
 • Chapter 6: The Key to IELTS Writing task 1
 • Chapter 7: The Key to IELTS Writing Task 2
 • Chapter 8: The Key to IELTS Listening
 • Chapter 9: The Key to IELTS Speaking
 • Chapter 10: Resources for IELTS
the key to ielts success pdf download
Một phần nội dung trong the key to ielts success

Đánh giá cuốn sách The Key to IELTS Success

Điểm mạnh sách The Key to IELTS Success

 • Khách quan mà nói, cuốn sách The Key to IELTS Success này hiện đang là một cuốn sách nổi bật giữa một rừng tài liệu luyện thi IELTS, và chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục giữ được vị thế như vậy trong nhiều năm nữa.
 • The Key to IELTS Success vừa đưa ra lời khuyên dựa trên dữ liệu khoa học và giải thích đơn giản về cách làm bài thi IELTS, cũng như đưa ra các chiến lược cụ thể để khắc phục vấn đề. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau.
 • Mỗi phần trong sách đều có rất nhiều hình ảnh minh họa để người học dễ hiểu
 • Vì sách có hướng tiếp cận trên nhiều phương diện nên The Key to IELTS Success phù hợp với mọi trình độ.

Điểm yếu sách The Key to IELTS Success

 • The Key to IELTS Success được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên những người mới bắt đầu có thể gặp không ít khó khăn.

Lưu ý khi tự học sách The Key to IELTS Success

Sách The Key to IELTS Success không cung cấp các bài test mẫu mà nội dung chủ yếu là giải thích vấn đề và đưa ra lời khuyên. Vì vậy, với những sỹ tử đang muốn luyện đề để chuẩn bị cho khâu nước rút thì quyển sách này không phải là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù vậy, cuốn sách vẫn phù hợp với các bạn muốn có cái nhìn sâu sắc hơn về IELTS như lộ trình học-luyện IELTS, cách làm các dạng bài và giải quyết các hiểu lầm mà người học thường gặp trong đề thi IELTS.

Với những bạn chỉ muốn hiểu thêm về cách làm bài của một hay một số kỹ năng trong IELTS, các bạn nên tham khảo 2 chương đầu trong The Key to IELTS Success để nắm được tinh thần chung khi làm bài thi. Đi từ cái chung về IELTS sẽ giúp bạn có được các ý tưởng về những kỹ năng chuyên biệt (Nghe – Nói – Đọc – Viết) nhanh hơn và nhất quán hơn.

Nút tải

Hi vọng The Key to IELTS Success sẽ là nguồn tài liệu hữu ích và thú vị, hỗ trợ được phần nào cho các bạn trên con đường chinh phục IELTS như mơ ước. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách The Key to IELTS Success là ai?

Sách The Key to IELTS Success được biên soạn bởi tác giả Pauline Cullen.

Điểm nổi bật trong nội dung của sách The Key to IELTS Success là gì?

Sách vừa đưa ra lời khuyên dựa trên dữ liệu khoa học và giải thích đơn giản về cách làm bài thi IELTS, cũng như vừa đưa ra các chiến lược cụ thể để khắc phục các lỗi thường gặp. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp nhiều dạng bài tập để bạn ôn tập.

Sách The Key to IELTS Success có dịch kèm tiếng Việt không?

Không, sách The Key to IELTS Success pdf được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên những bạn mới bắt đầu có thể gặp không ít khó khăn.