The best preparation for IELTS Reading [PDF + Audio]

0
3902
The best preparation for ielts reading [PDF + Audio]
The best preparation for ielts reading [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách The best preparation for IELTS Reading, đây là một trong 4 quyển thuộc bộ sách The best preparation for IELTS do tác giả Young Kim biên soạn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “The best preparation for IELTS Reading [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách The best preparation for IELTS reading

The best preparation for IELTS Reading là “bí kíp” tuyệt vời để bạn ôn luyện Ielts hiệu quả trước khi bước chân vào kỳ thi Ielts. Cuốn sách giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách nhanh chóng, với những câu hỏi phổ biến thường gặp trong bài thi Ielts.

Phần Reading của bài thi IELTS thường bao gồm các phần trích dẫn từ sách, tạp chí, báo hoặc các bài nghiên cứu. Điều này ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với các thí sinh khi các vấn đề trở nên học thuật và khó khăn hơn, đặc biệt là đối với những người thiếu kỹ năng đọc nhanh.

Tác giả cuốn sách The best preparation for IELTS Reading PDF đã cố gắng chọn lọc những tài liệu tốt nhất giúp người học rèn luyện khả năng đọc hiểu của mình một cách nhanh chóng và trôi chảy hơn. Nội dung cuốn sách được sắp xếp logic để người đọc có thể tìm hiểu từng bước một. Các kỹ năng quan trọng được mô tả rõ ràng, và bạn sẽ nhận thấy khả năng đọc của mình được cải thiện đáng kể. Và hỗ trợ các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

the best preparation for ielts reading pdf
Nội dung trong sách the best preparation for ielts reading

Nội dung sách The best preparation for IELTS reading

Nội dung của sách The best preparation for IELTS reading được chia thành 3 phần riêng biệt với kết cấu khoa học và logic.

  • Phần 1: Sách cung cấp cho người học 2 Sub-skills là Skimming và Scanning giúp bạn hoàn thành bài đọc một cách chỉnh chu nhất. Bên cạnh 2 kỹ năng trên, sách The best preparation for IELTS reading còn biên soạn và tổng hợp nhiều định nghĩa, các bước thực hiện cũng như bài tập ôn luyện.
  • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cấu trúc câu hỏi xuất hiện thường xuyên trong đề thi gồm có: Completion, Multiple Choice, True/ False/ NOT Given, Heading Matching, Short Answers, Matching/Classification.
  • Phần 3: Phần này cung cấp các bộ đề có cấu trúc sát với đề thi thật 100%. Đây là cơ hội giúp người học thực hành và nắm vững kiến thức, đồng thời rèn luyện các kỹ năng cần có để chuẩn bị cho bài thi ielts.

Link download The best preparation for IELTS reading [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1rvkRfMA0PiL7Tk8Xg7MFXIwLwHwAIzVK

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về The best preparation for IELTS reading, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học IELTS hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách The best preparation for IELTS Reading là ai?

Quyển sách này thuộc bộ sách The best preparation for IELTS bao gồm 4 quyển của tác giả Young Kim.

Sách The best preparation for IELTS reading giúp cho người học những gì?

Cuốn sách giúp bạn hệ thống kiến thức một cách nhanh chóng, với những câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS để bạn có thể ôn thi IELTS hiệu quả.

Dung lượng download sách The best preparation for IELTS reading nặng bao nhiêu?

Sách The best preparation for IELTS Reading pdf có dung lượng download nặng khoảng 30MB.

3.2/5 - (214 bình chọn)