Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 8 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng anh 8 tập 2 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Sách Mai Lan Hương 8 tập 2 được biên soạn dựa theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nội dung bao gồm nhiều bài tập ôn luyện bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa. Vì vậy mà đây được đánh giá là cuốn sách giúp các em ôn luyện kiến thức tiếng Anh lớp 8 hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để thấy được cái hay mà sách mang lại nhé.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh 8 tập 2 Mai Lan Hương

• Tên sách: Bài tập Tiếng Anh 8 Tập 2
  • Tác giả: Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng

Cuốn sách Bài tập Tiếng Anh 8 Tập 2 có đáp án – Mai Lan Hương được biên soạn có nội dung dựa trên chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm Trung học cơ sở. Sách đi theo định hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp) rèn luyện và phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung tổng thể của sách xoáy sâu vào 2 chủ điểm lớn. Mỗi chủ điểm bao gồm 3 unit bài học ứng với 3 chủ đề (topic). Với mỗi chủ đề, học sinh sẽ rèn luyện thông qua các bài ôn (review).

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 có đáp án
Nội dung trong sách

Sách bao gồm 6 unit bài tập. Mỗi unit bài tập đều có 5 phần:

• Phần A – Phonetics: gồm các bài tập ngữ âm để người học củng cố khả năng phát âm, đồng thời nhận biết được một số âm phát âm giống hay khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: gồm các dạng bài tập về từ vựng, ngữ pháp để học sinh ôn luyện và củng cố vững kiến thức.
  • Phần C – Speaking: gồm các dạng bài tập hoàn tất hội thoại, đặt câu hỏi, sắp xếp hội thoại, giúp học sinh rèn luyện và phát triển kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: bài tập bao gồm các đoạn văn ngắn và nhiệm vụ của người học là điền vào chỗ trống, chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi chọn T (true) / F (false), giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.
  • Phần E – Writing: gồm các bài tập dưới dạng viết câu, viết đoạn văn để người học rèn luyện và trau dồi kỹ năng viết.

Mục lục sách bao gồm:

• Unit 7: Pollution
  • Unit 8: English speaking countries
  • Unit 9: Natural disasters
  • Test yourself 3
  • Unit 10: Communication
  • Unit 11: Science and technology
  • Unit 12: Life on other planets
  • Test yourself 4

Bên cạnh quyển bài tập tiếng Anh 8 chương trình mới thì Mai Lan Hương 8 tập 2 là cuốn sách mà các bạn học sinh nên có để trau dồi và củng cố kiến thức thêm vững chắc. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Anh lớp 8 khác để học hiểu quả hơn bạn nhé.

XEM THÊM: Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 8 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây