Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 - Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách bài tập tiếng Anh 8 Bùi Văn Vinh, đây là một trong những tài liệu hỗ trợ học tập và tham khảo dành cho các em học sinh lớp 8. Trong bài viết hôm nay, JES xin gửi đến bạn đọc bài viết này để hiểu hơn về nội dung sách.

Giới thiệu về sách bài tập tiếng Anh lớp 8 – Bùi Văn Vinh

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 – Bùi Văn Vinh (có đáp án) được biên soạn dựa trên phương pháp dạy học ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Nội dung sách tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh lớp 8 dưới các dạng bài tập bổ ích, đa phần là các bài luyện ngữ âm; từ vựng; kỹ năng đọc hiểu, viết và làm các bài kiểm tra (Tests), nhờ đó giúp người học tổng hợp kiến thức tốt hơn.

Cuốn sách được chia thành các đơn vị học bài, và mỗi đơn vị bài học gồm 3 phần như sau:

  • PART 1: GRAMMAR REVIEW
  • PART 2: EXERCISES
  • A. PHONETICS
  • B. VOCABULARY AND GRAMMAR
  • C. READING
  • D. WRITING
  • PART 3: TEST YOURSELF
Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh 8 - Bùi Văn Vinh có đáp án
Nội dung trong sách

XEM THÊM: Sách giáo khoa tiếng Anh 8 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1DZF-v8R5c86eoGEy-tDERRrPZs05R23r

Và đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách bài tập tiếng Anh lớp 8 Bùi Văn Vinh, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây