Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập Tiếng Anh 8 Mai Lan Hương là cuốn sách được biên soạn bởi các tác giả có kinh nghiệm dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục tiếng Anh lớp 8. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 – Mai Lan Hương (có đáp án)”. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương

Cuốn sách tiếng Anh Mai Lan Hương 8 được thiết kế với nội dung nhằm giúp các em học sinh lớp 8 củng cố được kiến thức và tăng cường khả năng đọc hiểu, vận dụng tốt phần ngữ pháp, từ vựng nâng cao. Đồng thời, đây cũng là một trong những tài liệu tham khảo có giá trị đối với giáo viên.

Sách Bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương có tất cả 16 chương với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống thường ngày, kèm theo là phần đáp án chi tiết. Cuốn sách Mai Lan Hương 8 có kèm theo các bài Test để các em có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực học tập của mình.

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 có đáp án của tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan biên soạn dựa theo chương học trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cuốn sách Mai Lan Hương lớp 8 này bao gồm các dạng bài tập về ngữ pháp(grammar), từ vựng (vocabulary), đọc hiểu (reading conprehension) và đàm thoại (conversation), nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức cũng như luyện tập các nội dung trọng tâm trong sách một cách kỹ lưỡng.

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương có đáp án

Bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương sẽ là nguồn tài liệu học tập hữu ích và thiết thực dành cho các em học sinh lớp 8. Chúc các em học tốt và đạt được thành tích học tập như mong đợi.

Trong bài viết có file download sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 Mai Lan Hương không?

Có file download bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương (có đáp án) PDF ở cuối bài viết.

File download bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương có quảng cáo không?

Không, file download là google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo mà còn có tốc độ tải nhanh và an toàn.

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 có dung lượng download bao nhiêu?

Bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương PDF có dung lượng download khoảng 7MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây