Home Ebook File 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề [PDF]

File 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề [PDF]

File 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề [PDF]

Những người thích học và tìm hiểu bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều biết được tầm quan trọng của từ vựng. Bởi, biết càng nhiều từ vựng thì việc hiểu và giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn file 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề để bạn có thể có thêm vốn từ trong giao tiếp nhé.

File download 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

https://drive.google.com/drive/folders/1YPjmdJdik92k5EIazGSCgzauQ6vev5vp

Tuy 3000 từ chỉ là một con số nhỏ trong tổng thể toàn bộ kho tàng từ vựng. Nhưng với các từ vựng tiếng Anh theo chủ đề mà chúng tôi cung cấp đã gói gọn một cách tổng quát những từ vựng gần gũi nhất. Hy vọng sau khi học xong, bạn đã có thể giao tiếp một cách tự tin với vốn từ vựng này. Chúc bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây