Home Ebook Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF (bản Tiếng Việt)

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF (bản Tiếng Việt)

Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF (bản Tiếng Việt)

Bạn đang muốn tìm hiểu về Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF, sách bao gồm hơn 3000 cách nói – 3000 mẫu ngữ pháp, giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình một cách nhanh chóng. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF

Cuốn sách Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF này là bản dịch của nguyên tác Nhật ngữ “Nihongo Bunkei Ziten” được biên soạn lại bởi nhóm Jammassy và do nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành vào năm 1998 (Cách chuyển tự sang chữ Latinh của tên nhà xuất bản và  tên sách được giữ nguyên tác).

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật được biên soạn với hơn 3000 cách nói – 3000 mẫu ngữ pháp. Đây đều là những mẫu câu có trong cuốn danh mục các mẫu câu của sách giáo khoa tiếng Nhật trung cấp và nâng cao và cuốn mẫu tiêu chuẩn ra đề thi năng lực tiếng Nhật cấp 1 – cấp 2 đến từ Hiệp Hội Giáo dục Quốc tế Nhật bản, cộng thêm các mẫu câu thu thập từ tiểu thuyết, báo chí, tạp chí, kịch bản…

Có thể nói, từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF này đã tập hợp được toàn bộ các mẫu câu mà người học tiếng Nhật từ trình độ trung cấp trở lên cần biết. Trong từng mẫu câu luôn phân tích rõ ràng hoàn cảnh sử dụng và cấu trúc bằng tiếng Việt, đồng thời đối chiếu đến các điểm ngữ pháp khác pháp tương phản nhau hoặc giống nhau, tiếp đến là một loạt các câu ví dụ được biên soạn bằng tiếng Việt lẫn tiếng Nhật.

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF khác với các loại từ điển tiếng Nhật khác ở đặc điểm là nội dung của nó giúp người học hiểu được chi tiết từng mẫu câu. Rằng chúng được sử dụng trong các ngữ cảnh và tình huống như thế nào, lý do sử dụng mẫu câu này, cấu trúc như thế nào và điểm giống nhau khác nhau là gì.

https://drive.google.com/drive/folders/1aVXhUghiWi3LOBAybV–Ck3_aCTNsy3y

Với từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF được JES chia sẻ trên đây, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Nhật.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật do ai biên soạn?

Cuốn sách Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF là bản dịch của nguyên tác Nhật ngữ "Nihongo Bunkei Ziten" được biên soạn lại bởi nhóm Jammassy và được nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo ấn hành vào năm 1998.

Đối tượng sử dụng sách Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật là ai?

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật được biên soạn với hơn 3000 cách nói – 3000 mẫu ngữ pháp nên sách phù hợp với nhiều đối tượng người học tiếng Nhật.

File download sách Từ điển mẫu câu tiếng Nhật có chứa quảng cáo không?

Không, File download sách Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.