Home Ebook Trọn bộ Practical IELTS Strategies Speaking, Writing, Reading, Listening [PDF + Audio]

Trọn bộ Practical IELTS Strategies Speaking, Writing, Reading, Listening [PDF + Audio]

Trọn bộ Practical IELTS Strategies Speaking, Writing, Reading, Listening [PDF + Audio]

Practical IELTS Strategies là bộ sách có nội dung đúng như tên gọi Practical and Strategic. Sách mang đến cho người học một khuôn khổ rõ ràng để có thể đạt được điểm số tối đa trong kỳ thi IELTS. Hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến bạn link tải trọn bộ Practical IELTS Strategies pdf kèm audio. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về bộ sách Practical IELTS Strategies

 • Tên bộ sách: Practical IELTS Strategies
 • Tác giả: Andrew Guilfoyle
 • Tổng số sách: 5 cuốn
 • Sách phù hợp cho: 3.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Bộ sách Practical IELTS Strategies gồm 5 cuốn phân theo 3 kỹ năng Writing, Reading và Speaking, cùng 1 cuốn Practice Test người học vừa có thể luyện tập vừa áp dụng những điều đã học vào bài thi thực tế.
 • Ưu điểm: Phân tích tỉ mỉ theo từng kỹ năng, tuy chiến lược vô cùng đơn giản nhưng tính hiệu quả rất cao, giúp người học đạt điểm số cao trong bài thi IELTS.
 • Nhược điểm: Sách Practical IELTS Strategies PDF được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn, nên đòi hỏi người học cần có kiến thức tiếng Anh nền tảng mới có thể sử dụng hiệu quả.
 • Link tải: Link google drive ở cuối bài viết

Bộ sách Practical IELTS Strategies có 5 cuốn, được phân thành 3 kỹ năng và một cuốn luyện đề đầy đủ cả 4 kỹ năng, bao gồm: IELTS Speaking, IELTS Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung.

Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên đại học Cambridge, ông đã có gần 30 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, đặc biệt trong việc nghiên cứu chuyên sâu về IELTS.

Chính vì thế, bộ sách Practical IELTS Strategies do ông thiết kế vừa chia sẻ thông tin về kỳ thi IELTS, đồng thời cũng đưa ra các phương pháp rèn luyện hợp lý giúp cải thiện trình độ của mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, bộ tài liệu Practical IELTS Strategies còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, chiến thuật để đạt điểm cao mà bất kỳ thí sinh nào cũng cần có.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng tiếp cận với bộ sách tự học IELTS lý tưởng này. Và bạn cần hiểu ý nghĩa của 2 keywords sau:

 • Practical: liên kết với các hình thức thực tế, hợp lý, chính xác và có khả năng thành công cao.
 • Strategy: một kế hoạch cụ thể để đạt được mục đích đề ra.
Phần Practical và Strategy trong bộ sách Practical IELTS Strategies
Phần Practical và Strategy trong bộ sách Practical IELTS Strategies

Hiểu đơn giản, đây là bộ sách mang lại kiến thức thực tế, cùng chiến lược làm bài hiệu quả nhất, giúp người học chinh phục bài thi IELTS 4 kỹ năng và đạt được số điểm cao nhất.

4 cuốn Practical IELTS Strategies đầu tiên được viết theo cấu trúc chung trong kỳ thi IELTS bao gồm 3 kỹ năng Reading, Speaking và Writing. Mỗi cuốn sách sẽ mang đến cho người học:

 • 20 Tips học và làm bài thi cho từng phần Speaking, Reading, Writing, theo các dạng bài thi, phân tích và thảo luận chi tiết.
 • 40 bài tập và câu trả lời chính xác, kèm theo phân tích tỉ mỉ giúp người học có được những kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả
 • Phần câu trả lời còn kèm theo phụ lục và thảo luận, từ vựng mở rộng.
 • Cuối cùng là tóm tắt nội dung bài học và ví dụ minh họa mẹo làm bài bằng hành động, tranh sinh động, mà người học dễ áp dụng trong bài thi IELTS.

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading là cuốn đầu tiên trong bộ sách Practical IELTS Strategies này, được sử dụng riêng cho phần thi IELTS Reading Test. Giúp người học hiểu rõ về bài thi Đọc hiểu, đi kèm là các Tips giúp người học đạt hiệu quả cao trong bài thi.

Nội dung sách Practical IELTS Strategies 1 - IELTS Reading
Nội dung sách Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading chia sẻ 20 mẹo học và làm bài theo từng dạng bài thi Reading, đi kèm là 40 bài luyện tập giúp người học vừa học vừa áp dụng trực tiếp vào bài làm. Ngoài ra, sách còn có phần tóm tắt cuối cùng và chứng minh hiệu quả của tất cả các mẹo được sử dụng. Phần phụ lục và câu trả lời mở rộng có phân tích và thảo luận

Practical IELTS Strategies 1 - IELTS Reading
Sách Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Khác với những cuốn sách IELTS Speaking khác, sách Practical IELTS Strategies này tập trung vào chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả chứ không chỉ đơn thuần là bài tập và đáp án nên người đọc sẽ cảm thấy dễ tiếp thu và có thể đạt được điểm số tối đa trong bài thi nói IELTS.

Cấu trúc nội dung bài học cũng có phần tương tự như Reading, cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking cũng bao gồm 20 tips chia thành 3 phần Part 1, 2 và 3 của bài thi IELTS Speaking. Kèm theo đó là 45 bài luyện tập để bạn có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành một cách dễ dàng.

Nội dung sách Practical IELTS Strategies 2 - IELTS Speaking
Nội dung sách Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Phần đặc sắc trong cuốn sách Practical IELTS Strategies này có tên “Bring It All Together”, đây là phần sẽ giúp bạn tổng hợp lại toàn bộ các tips đã học được. Cùng 4 bài Test giúp bạn hệ thống lại kiến thức, kiểm tra khả năng ghi nhớ cũng như vận dụng các mẹo đã học trong thực tế.

Practical IELTS Strategies 2 - IELTS Speaking
Sách Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 có nội dung mang tính thực tiễn và chiến lược, để người học có thể đạt được điểm số tối đa trong IELTS Writing Task 1.

Quyển sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1 phù hợp cho những bạn có mong muốn đạt band điểm IELTS tương đối từ từ 6.0 và thậm chí là 9.0 IELTS. Nội dung của quyển sách xoay quanh cách viết bài hoàn chỉnh, mở rộng vốn từ vựng và nâng tầm học thuật. Song song với đó là 20 lời khuyên hữu ích để người học phát triển và thiết lập ý, câu từ trong bài viết.

Bạn sẽ tìm thấy 40 dạng bài mẫu, bài tập IELTS Writing Task 1 xuất sắc trong cuốn sách Practical IELTS Strategies PDF này. Những dạng bài mẫu, bài tập trong sách được biên soạn một cách có logic. Các lỗi sai điển hình mà người thi thường gặp cũng được tác giả chỉ ra và phân tích cụ thể, đây chính là cách giúp bạn tiếp cận cách viết và tư duy như một người bản xứ thực thụ.

Ngoài ra, ở cuối quyển sách Practical IELTS Strategies 3 còn có phần Summarising Exercise, đây là phần quan trọng và “đắt khách” nhất của quyển sách này. Phần này giúp tổng hợp các bài tập và đưa ra các bài trả lời mẫu chi tiết nhất.

Practical IELTS Strategies 3 - IELTS Writing task 1
Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 có nội dung khá dễ hiểu, rõ ràng và mạch lạc. Nội dung được chia thành nhiều phần khác nhau, giúp người học dễ tiếp thu được kiến thức.

Sách Practical IELTS Strategie này còn cung cấp những mẹo vặt hay hữu dụng để người đọc trang bị kinh nghiệm trong kỳ thi IELTS thật. Những mẹo này cũng được tác giả trình bày kỹ càng, dễ hiểu.

Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2 giúp:

 • Gia tăng vốn từ vựng tiếng Anh
 • Cung cấp những bẫy cần tránh trong phần thi IELTS Writing Task 2.
 • Giúp phân loại các dạng bài viết, cấu trúc ngữ pháp, câu từ quan trọng trong bài viết Writing Task 2.
Practical IELTS Strategies 4 - IELTS Writing task 2
Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Practical IELTS strategies 5 – IELTS test practice book được ví như “trợ thủ đắc lực” khi sách thích hợp với những người có kỹ năng làm bài còn kém và cần tổng hợp lại kiến thức trước khi bước chân vào kỳ thi IELTS chính thức. Với cách trình bày gần gũi, dễ hiểu, các dạng bài tập được đưa ra giúp người học tổng hợp kiến thức một cách tổng quan nhất.

Practical IELTS Strategies 5 - IELTS Test Practical Book
Sách Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

https://drive.google.com/drive/folders/1G5N3uqLHDMJ78QxtyxHZbRCZfVMj-zda

Link tải từng phần:

 • Download Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book: TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của JES về Practical IELTS Strategies, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Practical IELTS Strategies gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 5 quyển, bao gồm: Practical IELTS Strategies 1 - IELTS Reading, Practical IELTS Strategies 2 - IELTS Speaking, Practical IELTS Strategies 3 - IELTS Writing task 1, Practical IELTS Strategies 4 - IELTS Writing task 2, Practical IELTS Strategies 5 - IELTS Test Practical Book.

Đối tượng sử dụng bộ sách Practical IELTS Strategies là ai?

Bộ sách Practical IELTS Strategies phù hợp với các đối tượng học có IELTS từ 3.0 trở lên.

Tác giả của bộ sách Practical IELTS Strategies là ai?

Practical IELTS Strategies pdf được biên soạn bởi tác giả Andrew Guilfoyle – giảng viên đại học Cambridge.