Home Ebook Tải sách IELTS Express Intermediate, Upper intermediate (PDF + Audio)

Tải sách IELTS Express Intermediate, Upper intermediate (PDF + Audio)

Tải sách IELTS Express Intermediate, Upper intermediate (PDF + Audio)

Bộ sách IELTS express gồm có IELTS express Intermediate và IELTS express Upper Intermediate coursebook. Tuy tiếng vang của chúng không quá lớn, nhưng nếu bạn đang muốn tìm một nguồn tài liệu để tham khảo, thì đừng nên bỏ qua chúng. Nay mình sẽ review và cung cấp link Download trọn bộ IELTS express [Ebook+ CD] – Google Drive cho những bạn nào cần. Mình để link ở dưới mỗi phần giới thiệu nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu review nào!

Đánh giá về sách IELTS Express Intermediate

Theo ý kiến của mình, thì trong bộ Ielts Express, sách IELTS express Intermediate này có độ khó tương đối. Tuy nhiên, khi bắt kịp nhịp học của sách, mình tin các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, nhiều bài học đắt giá và đặc biệt, bạn sẽ tự tin hơn trong việc chinh phục những phần thi trong bài thi ielts.
IELTS Express Intermediate
Sách IELTS express Intermediate được biên soạn với 8 Unit, kết hợp với bài Practice và phần đáp án ở cuối sách. Quyển sách chủ yếu đem lại những bài học Academic và General cho người học.

Trong mỗi Unit, các bài tập được trình bày cụ thể, gợi ý các mẹo làm bài giúp bạn nâng band điểm lên cao hơn nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần thực hành và các kỹ năng cần có trong IELTS express Intermediate pdf này sẽ giúp bạn làm bài thi IELTS tốt hơn.
ielts express ielts express intermediate
Bài học được biên soạn theo từng dạng bài, dễ hiểu, theo mức độ tăng dần độ khó. Mỗi bài học có kèm theo hình ảnh minh họa đẹp, không quá cứng nhắc, nên các bạn dễ dàng học tập theo nhé.

Cuối sách là ielts express intermediate coursebook answer key và tapscript, hỗ trợ các bạn check lại điểm số và tìm ra lỗi sai mà mình gặp phải.

Với cuốn sách IELTS Express này, sau khi học xong chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

Đánh giá về sách IELTS Express Upper Intermediate

Ielts express biên soạn quyển IELTS Express Upper Intermediate tương tự như cuốn IELTS Express Intermediate, nhưng độ khó được nâng cấp lên nhiều. Các bài học thể hiện độ khó cao hơn nhằm nâng band lên mục tiêu 7.0+.
IELTS Express Upper intermediate
Sách Ielts Express upper intermediate coursebook bao gồm 8 Unit và không phân theo thứ tự. Cụ thể là: Unit 1, 3, 5, 7 là phần Listening – Speaking, còn 2, 4, 6, 8 là Reading và Writing. Xen kẽ 2 bài học là phần Practice Test và đáp án sau cùng.

Ở mỗi Unit luôn bắt đầu bằng phần giới thiệu, sau đó là phần phân tích ví dụ rồi đến bài tập thực hành. Những tips nhỏ được tác giả ghi bên lề để bạn hiểu được và biết cách ứng dụng nâng cao vào bài làm.

Sau cùng là phần Ielts express upper intermediate coursebook answer key mà bài tập đưa ra. Sách cũng có tapscript để bạn tự kiểm tra bài thi nghe của mình.

Riêng với phần Speaking và Writing, bạn sẽ được giới thiệu ở mục riêng là IELTS language bank. Ở đây, bạn được cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để ứng dụng trong việc kết nối bài thi của bạn.

Chính nhờ sự chi tiết và đầy logic trong mỗi bài học, sau khi chinh phục xong các chương trình của sách Ielts Express upper intermediate pdf, các bạn sẽ tự tin nâng band lên nhiều. Tuy nhiên, như mình đã nói, vì sách có độ khó tương đối khá nên các bạn hãy cân nhắc khả năng học của mình thật kỹ nhé.

Hướng dẫn sử dụng bộ sách IELTS Express hiệu quả

Bộ sách IELTS Express được chia thành 4 kỹ năng mà người học dễ dàng thấy được rằng 2 Unit sẽ đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Nghĩa là bạn cần học xen kẽ giữa các kỹ năng.

Để học bộ sách IELTS Express hiệu quả bạn có thể áp dụng theo lộ trình như sau:

  • Mỗi ngày học 1 Unit và dành ra khoảng 2-3 tiếng để ôn luyện cũng như làm bài tập kỹ hơn.
  • Đọc phần Introduction – giới thiệu bài tập thật kỹ, học các mẹo được note ở bên cạnh trong IELTS Express để áp dụng cho bài học của mình.
  • Sau khi hoàn thành bài tập xong, các bạn check đáp án xem có đúng hay không? Từ đó, có hướng giải quyết giúp bản thân cải thiện trình độ của mình hơn.

https://drive.google.com/drive/folders/1nlXAX-an-oZeVVI2kOP2DN_SpDvjWJzP

Bộ sách IELTS Express là một trong những tài liệu luyện thi IELTS cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Sau khi tính toán và cân nhắc kỹ, bạn hãy bắt tay ngay vào việc học nhé. Và cuối cùng, hãy “cần cù bù thông minh”, có gì cần giải đáp khi gặp khó khăn về bộ sách Ielts Express, thì hãy cmt ngay dưới đây để được tư vấn ngay nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ IELTS express gồm có mấy quyển?

Bộ sách IELTS express gồm có IELTS express Intermediate và IELTS express Upper Intermediate coursebook

Tác giả của bộ sách IELTS express là ai?

IELTS express là bộ sách cung cấp các kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS của 3 tác giả nổi tiếng: Martin Lisboa, Martin Birtill , Richard Hallows.

Bộ sách IELTS Express phù hợp với trình độ nào?

Ở trình độ 5.0 IELTS, nếu bạn muốn nâng band điểm thì cuốn IELTS Express Intermediate sẽ là một lựa chọn phù hợp. Trong khi đó, cuốn IELTS Express Upper Intermediate sẽ phù hợp hơn với những bạn đang ở trình độ 6.0+ IELTS.