Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí

0
1150
Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí
Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí

Cuốn sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF là một trong các sách học từ vựng tiếng Nhật hay được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nội dung sách tập trung vào các chủ đề quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nên rất dễ học và dễ nhớ. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Cuốn sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF được tác giả Minh Dũng – Đình Huy biên soạn dựa trên chương trình dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo, với mục đích giúp người học nắm vững được các chủ đề từ vựng trong cuộc sống giao tiếp thường ngày như: chủ đề về Nhà, Đồ dùng sinh hoạt, phòng khách, Nhà bếp, phòng tắm, phòng ăn, đô thị, nông trường, công việc, quần áo…

Các nội dung trong sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề đều được biên soạn cơ bản, với đa dạng nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống, từ đó các em mới bắt đầu học tiếng Nhật dễ làm quen, dễ học và dễ nhớ hơn.

Nội dung trong sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF
Nội dung trong sách từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF

Link Download sách Từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1OytGWkfZKVhcAYc4Xs1w_D5VxiT1wTeR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề PDF có nội dung xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Nhật hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề của tác giả nào?

Cuốn sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề pdf được tác giả Minh Dũng - Đình Huy biên soạn dựa vào chương trình dạy của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Nội dung Sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề có gì nổi bật?

Các nội dung trong sách đều được biên soạn cơ bản, với nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống, từ đó giúp các bạn dễ học và dễ nhớ khi bắt đầu học tiếng Nhật.

File download sách Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Chủ Đề google drive phải không?

Đúng, file download google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

5/5 - (7 bình chọn)