Home Ebook Tải sách Mission IELTS 1, 2 Academic PDF + Audio Miễn Phí

Tải sách Mission IELTS 1, 2 Academic PDF + Audio Miễn Phí

Tải sách Mission IELTS 1, 2 Academic PDF + Audio Miễn Phí
Download Sách Mission IELTS 1, 2 Academic [Ebook + Audio]

Bộ sách Mission IELTS được nhiều người ví như khóa học IELTS tại nhà. Hiện sách có 2 cuốn là Mission IELTS 1 và Mission IELTS 2. Để hiểu hơn về nội dung sách và tìm thấy link download Mission IELTS 1, 2 Academic pdf thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về cuốn sách Mission IELTS 1

Nội dung cuốn sách Mission IELTS 1 có tất cả 16 Unit lớn tương ứng với từng bài học và từng TOPIC thường xuất hiện trong đề thi IELTS. Mỗi topic bài học đều có đầy đủ 4 kỹ năng, vì thế trong 16 unit sẽ có 4 Unit speaking, 4 Unit reading, 4 Unit listening và 4 Unit writing.

Mission IELTS 1 phù hợp với các bạn đang có band điểm 4.5 IELTS trở lên và đang muốn tìm tài liệu để tổng hợp lại kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các topic trong Mission Ielts 1: Population, Education, Accommodation, Gadgets, About yourself, Travelling, Investigating, Jobs, Working in business, Transport, Modern Jiving, Crime, Free time and entertainment, The natural world, Global issues, Talks presentations and lectures.

Tài liệu Mission IELTS 1 gồm có:

  • 16 Unit xoay quanh về các chủ đề thường gặp trong bài thi ielts
  • Các bài tập từ vựng, ngữ pháp, collocations… sẽ giúp người học luyện tập và ghi nhớ kiến thức đã học. Qua đó, bạn có thể áp dụng được các từ vựng và ngữ pháp trong từng hoàn cảnh.
  • Sách Mission lELTS 1 PDF chia sẻ cho bạn về cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp đưa idea vào dưới writing và speaking.
  • Cung cấp một số bài tập thực hành rèn luyện 4 kỹ năng để nâng cao khả năng của mình
  • Chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm làm dạng bài listening và reading. Cùng với đó là mẹo làm bài giúp bạn ghi điểm tốt trong phần thi writing và speaking, tránh mất điểm oan.
mission ielts 1
Cuốn sách mission ielts 1

Giới thiệu về cuốn sách Mission IELTS 2

Với cuốn Mission IELTS 2 sẽ giúp cho bạn có được một sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi bước vào kỳ thi Ielts thật với 10 Unit 9 bài học. Các topic trong sách Mission ielts pdf gồm: Study time and downtime, Statistics trends and processes, Coming to a new country, Biology and health, Effective communication, Environmental health, Cultural identity, Getting trained, The media, Across the generations, The internet, Society and care.

Nội dung bài học trong Mission IELTS 2 cũng tương tự như trong Mision IELTS 1. Tuy nhiên, cuốn Mission IELTS 2 PDF này có nhiều topic “hóc búa” hơn nên đòi hỏi bạn phải có kiến thức từ 5.5 IELTS nhé!

Cuốn sách Mission IELTS 2
Cuốn sách Mission IELTS 2

Hướng dẫn sử dụng sách Mission IELTS hiệu quả

  • Kiên trì học: Mặc dù sách Mission IELTS có nội dung khá thú vị nhưng mới đầu học bạn sẽ gặp không ít khó khăn khiến bạn dễ buông xuôi và nản chí, nhưng nếu bạn kiên trì hoàn thành thì sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn.
  • Vạch ra kế hoạch học hợp lý: Cuốn sách có nội dung xoay quanh 4 kỹ năng vì vậy bạn nên có kế hoạch học tập phù hợp để bản thân không bị ngán và không bị lệch kiến thức khi quá tập trung vào một kỹ năng.
  • Học nhóm: Việc học một mình sẽ khiến bạn dễ bỏ cuộc giữa chặng đường hoặc khiến kỹ năng Speaking mất đi tính tương tác, vì vậy bạn có thể rủ thêm người để học để tăng thêm sự hào hứng, đồng thời hỗ trợ kỹ năng Speaking

*** Các bạn ơi! Hiện tại, JES chỉ mới tổng hợp được Mission IELTS 1 PDF. Trong tương lai, chúng mình sẽ cập nhật Mission IELTS 2 nhanh nhất để các bạn có thể tham khảo. Mong nhận được sự thông cảm từ các bạn.

https://drive.google.com/drive/folders/1LSfA3rVHpVTOVHzdsAqaSzKM6XFbhfaJ

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách Mission IELTS 1, 2 Academic. Còn chần chừ gì nữa mà không download tài liệu về và ôn luyện ngay nhé. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Mission IELTS phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Bộ sách có 2 cuốn là Mission IELTS 1 (phù hợp với các bạn đang có band điểm 4.5 IELTS trở lên) và Mission IELTS 2 (phù hợp với các bạn đang có band điểm 5.5 IELTS trở lên).

Nội dung sách Mission IELTS có gì hay và nổi bật?

Nội dung mỗi cuốn sách Mission IELTS đều có tất cả 16 Unit lớn tương ứng với từng bài học và từng TOPIC thường có trong đề thi IELTS. Mỗi topic bài học đều có đủ 4 kỹ năng, vì thế trong 16 unit sẽ có 4 Unit speaking, 4 Unit listening, 4 Unit reading và 4 Unit writing.

File download sách Mission IELTS có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Mission IELTS 1, 2 Academic [PDF + Audio] - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.