Home Ebook Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF (Tải Free)

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF (Tải Free)

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF (Tải Free)
Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF là cuốn thứ 3 thuộc bộ sách giáo khoa tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF được biên soạn với mục đích giúp các em làm quen với tiếng Nhật, từ đó, các em có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức độ đơn giản.

Sách tiếng Nhật lớp 8 bao gồm 12 đơn vị bài học, mỗi bài học tương ứng với 8 tiết học trên lớp. Nội dung của các bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc và gần gũi với lứa tuổi học sinh lớp 8, điển hình là các chủ đề về: cô giáo, chuyến du lịch, đường từ nhà đến trường, các lớp học ngoại khóa, cuộc sống sinh hoạt, thói quen sinh hoạt của bản thân, gọi điện thoại…

Đúc kết từ các chủ đề trong sách tiếng Nhật lớp 8, các em sẽ biết cách sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt sự xin phép hay đề nghị, nói về sở thích hoặc thói quen sinh hoạt của mình, hiểu và viết được các đoạn quảng cáo ngắn, nói chuyện qua điện thoại…

Nội dung của Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8
Nội dung của Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Nội dung trong sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Mỗi bài học trong sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF bao gồm các phần như sau:

1. Mục tiêu: Nêu ra các mục tiêu mà học sinh cần đạt được trong mỗi bài học.

2. Hãy cùng thảo luận: Như một lời dẫn nhập nhằm tạo sự chú ý của học sinh vào nội dung bài học. Việc cho học sinh thảo luận về chủ đề của bài học bằng tiếng Việt sẽ gây ra hứng thú cho các em đối với việc học cách diễn đạt tiếng Nhật. Song song đó là những điều thú vị với cách diễn đạt trong 2 ngôn ngữ.

3. Hội thoại / Bài khoá: Gồm các bài khóa hoặc bài hội thoại với mục đích giúp các em làm quen với cách diễn đạt bằng tiếng Nhật khi yêu cầu, xin phép, đề nghị, khi hỏi và đáp về các quy định và nội quy, khi nói về cách thức hành động, thói quen hay sở thích sinh hoạt của bản thân; khi kể về chuyến du lịch mình đã đi; khi nói chuyện qua điện thoại…

4. Bài tập và Luyện Tập: Bao gồm nhiều bài luyện tập về cách diễn đạt theo từng chủ đề của bài học. Phần Luyện tập được thực hành trên lớp với sự hướng dẫn và tham gia của giáo viên. Phần Bài tập thì học sinh tự hoàn thành ở nhà.

5. Giải thích: Là phần mà giáo viên sử dụng để giải thích một số vấn để thuộc nội dung học tập trên lớp học. Tuy nhiên, học sinh có thể tham khảo phần Giải thích trong lúc tự học sách tiếng Nhật lớp 8 tại nhà.

6. Thư Nhật Bản: Bao gồm các lá thư của một học sinh Nhật Bản gửi cho một người bạn đang sống ở Việt Nam, thư được viết bằng tiếng Nhật. Phần này sẽ giúp học sinh biết được về cuộc sống sinh hoạt của học sinh Nhật Bản nói riêng và văn hóa Nhật Bản nói chung. Từ đó, giúp học sinh có dịp đối chiếu những điểm khác biệt và tương đồng giữa hai nền văn hóa Nhật – Việt.

7. Tổng kết: Được biên soạn sau 3 đơn vị bài học, với nội dung là tóm tắt lại những cấu trúc ngữ pháp đã học cũng như ôn tập từ vựng mới.

Phần giải nghĩa từ mới được đặt ở cuối sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF, trong đó các từ mới được bố trí theo thứ tự các bài, và các từ của mỗi bài được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật. Phần dịch nghĩa của các bài hội thoại, các câu chào hỏi và phần giới thiệu 25 chữ Hán trong tiếng Nhật ở cuối sách, học sinh có thể tham khảo khi học.

https://drive.google.com/drive/folders/1tVeNsjl1PkmqK7tX5bXotp5-DdK3SRVd

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu sách tiếng Nhật lớp 8 hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 được biên soạn với mục đích gì?

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF được biên soạn nhằm giúp các em làm quen với tiếng Nhật, từ đó, các em có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức độ cơ bản.

Nội dung sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 có những gì?

Sách tiếng Nhật lớp 8 gồm 12 đơn vị bài học, mỗi bài học tương ứng với 8 tiết học trên lớp. Nội dung của các bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc và gần gũi với lứa tuổi học sinh lớp 8 để các em tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả.

Dung lượng download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 nặng bao nhiêu?

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF có dung lượng download nặng khoảng 20MB.