Download IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí

0
8740
Download IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] MIỄN PHÍ
Download IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] MIỄN PHÍ

IELTS Test builder của tác giả Sam McCarter, đây là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS sát với đề thi thật nhất. Bộ sách này hiện tại có 2 cuốn là IELTS Testbuilder 1 và IELTS Testbuilder 2. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu sách IELTS Test Builder 1,2

 • Tên sách: IELTS Test builder
 • Tác giả: Sam McCarter
 • Nội dung: Mỗi sách cung cấp 4 bài test sát với đề thi thật
 • Đối tượng sử dụng: Sách dành cho các bạn đang ở band 4.0-5.0 trở lên tập luyện đề và chuẩn bị cho kỳ thi

Nội dung của sách IELTS Testbuilder:

 • 4 bài luyện tập: mỗi bài đều có full 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing cho kỳ thi IELTS. Những câu hỏi và dạng bài gần gũi với câu hỏi trong bài thi IELTS, tương tự như formmat bộ Cambridge Ielts.
 • Phần thi Writing: sách IELTS Testbuilder đưa ra các dạng bài tập phát triển ngôn ngữ để bạn lập kế hoạch và định hướng cho bài viết, dạng bài, bố cục bài IELTS Writing task 1, task 2, cách làm và một vài sample mẫu để bạn tham khảo.
 • Phần thi Speaking: sách IELTS Test builder sẽ có những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi, những hướng dẫn để phát triển topic và gợi ý các từ, cụm từ hữu ích.
 • Phần thi Listening và Reading: sách sẽ có bài tập, câu hỏi, tips để bạn đạt điểm cao trong phần thi Listening và Reading. Đồng thời, đưa ra những lời khuyên hữu ích để người học dễ dàng chọn được đáp án đúng.
 • Đáp án và giải thích: Phần này trong IELTS Testbuilder sẽ giải thích đầy đủ các câu hỏi trong bài test. Với các dạng bài đọc như Multiple choice question,Matching headings hay dạng bài tập True/False/Not given. Bên cạnh việc cung cấp và giải thích đáp án đúng, sách còn lý giải vì sao đáp án đó lại sai.
IELTS TestBuilder
Bài test trong IELTS Test Builder 1

Hướng dẫn luyện đề IELTS Test Builder 1,2 hiệu quả

 • Hãy đặt thời gian rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề và canh thời gian chuẩn xác. Nhờ thế mà các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí như đang đi thi thật.
 • Sách IELTS Test Builder chuyên về luyện đề nên phù hợp với những ai đang có mức band 4-5 Ielts trở lên nhé. Các bạn chưa biết gì về IELTS hoặc mới bắt đầu thì có thể tham khảo để biết thêm về cấu trúc đề thi, làm quen với từng phần trong bài thi Ielts, nhưng đừng “manh động” mà giải bài nhé!

Download bộ sách IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/15DZMI16ooLcmR3KP0Qcbxszu2vSlVC0U

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về sách IELTS Test Builder 1,2. Hy vọng rằng với bộ tài liệu Ielts TestBuilder, bạn đọc sẽ có khoảng thời gian luyện thi Ielts hiệu quả và đạt được band điểm như mong muốn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách IELTS Test builder là ai?

Sách IELTS Test builder pdf được biên soạn dành cho các bạn đang ở band 4.0-5.0 trở lên tập luyện đề và chuẩn bị cho kỳ thi.

Nội dung của sách IELTS Test builder có gì nổi bật?

Bộ sách này hiện tại có 2 cuốn là IELTS Testbuilder 1 và IELTS Testbuilder 2. Mỗi sách cung cấp 4 bài test sát với đề thi thật với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Dung lượng download bộ sách IELTS Test builder khoảng bao nhiêu?

Bộ sách IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 210MB.

5/5 - (1 bình chọn)