Home Ebook IELTS Test Builder 1,2 (Answer Key PDF + Audio) – Free Download

IELTS Test Builder 1,2 (Answer Key PDF + Audio) – Free Download

IELTS Test Builder 1,2 (Answer Key PDF + Audio) – Free Download
Download IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] MIỄN PHÍ

Bạn đang muốn hiểu kỹ hơn về sách thông qua file IELTS Test builder pdf của tác giả Sam McCarter, đây được cho là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS sát với đề thi thật nhất được nhiều người lựa chọn để tham khảo.

Giới thiệu sách IELTS Test Builder 1,2

 • Tên sách: IELTS Test builder
 • Tác giả: Sam McCarter
 • Nội dung: Mỗi sách cung cấp 4 bài test sát với đề thi thật
 • Đối tượng sử dụng: Sách dành cho các bạn đang ở band 4.0-5.0 trở lên tập luyện đề và chuẩn bị cho kỳ thi

Nội dung của sách IELTS Testbuilder:

 • 4 bài luyện tập: mỗi bài đều có full 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing cho kỳ thi IELTS. Những câu hỏi và dạng bài gần gũi với câu hỏi trong bài thi IELTS, tương tự như formmat bộ Cambridge Ielts.
 • Phần thi Writing: sách đưa ra các dạng bài tập phát triển ngôn ngữ để bạn lập kế hoạch và định hướng cho bài viết, dạng bài, bố cục bài IELTS Writing task 1, task 2, cách làm và một vài sample mẫu để bạn tham khảo.
 • Phần thi Speaking: sách sẽ có những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi, những hướng dẫn để phát triển topic và gợi ý các từ, cụm từ hữu ích.
 • Phần thi Listening và Reading: sách sẽ có bài tập, câu hỏi, tips để bạn đạt điểm cao trong phần thi Listening và Reading. Đồng thời, đưa ra những lời khuyên hữu ích để người học dễ dàng chọn được đáp án đúng.
 • Đáp án và giải thích: Phần này trong IELTS Testbuilder sẽ giải thích đầy đủ các câu hỏi trong bài test. Với các dạng bài đọc như Multiple choice question,Matching headings hay dạng bài tập True/False/Not given. Bên cạnh việc cung cấp và giải thích đáp án đúng, sách còn lý giải vì sao đáp án đó lại sai.
IELTS TestBuilder
Bài test trong IELTS Test Builder 1

Hướng dẫn luyện đề IELTS TestBuilder 1,2 hiệu quả

 • Hãy đặt thời gian rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề và canh thời gian chuẩn xác. Nhờ thế mà các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí như đang đi thi thật.
 • Sách IELTS Test Builder chuyên về luyện đề nên phù hợp với những ai đang có mức band 4-5 Ielts trở lên nhé. Các bạn chưa biết gì về IELTS hoặc mới bắt đầu thì có thể tham khảo để biết thêm về cấu trúc đề thi, làm quen với từng phần trong bài thi Ielts, nhưng đừng “manh động” mà giải bài nhé!

Download bộ sách IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Ule3w2hSCP6LwbjymuArpi7gcf2puVPI

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sách IELTS TestBuilder 1,2. Hy vọng rằng với bộ tài liệu thần thánh này sẽ giúp cho người học có được khoảng thời gian ôn luyện hiệu quả và đạt được band điểm như mong muốn. Chúc các bạn học tốt.