Home Ebook IELTS Essential Guide Bristish Council PDF – Free Download

IELTS Essential Guide Bristish Council PDF – Free Download

IELTS Essential Guide Bristish Council PDF – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải cuốn IELTS Essential Guide full pdf, được biết, đây là cẩm nang giới thiệu về kì thi IELTS được Hội đồng Anh dịch ra tiếng Việt, đồng thời chia sẻ về kinh nghiệm, hướng dẫn giúp các bạn làm bài thi IELTS đạt được kết quả cao. Được hiểu chi tiết hơn, cùng mình đọc qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về sách Bristish Council – IELTS Essential Guide

IELTS Essential Guide là cuốn cẩm nang IELTS của Hội đồng Anh đầu tiên được dịch ra tiếng Việt nhằm chia sẻ những lời khuyên và kinh nghiệm về việc học và luyện thi IELTS từ những cao thủ IELTS – người Việt Nam đạt band IELTS từ 8.0 trở lên.

  • Tên sách: IELTS Essential Guide
  • Tác giả: British Council
  • NXB: NXB Phụ nữ

IELTS Essential Guide có nội dung chủ yếu về giới thiệu kỳ thi IELTS và các thang điểm đánh giá trong bài thi. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu và hướng dẫn từng kỹ năng được chia thành các phần: giới thiệu chung về cách chấm điểm, các kỹ năng, các chiến lược làm bài cho các dạng câu hỏi, kèm theo là các ví dụ minh họa. Thứ tự các kỹ năng lần lượt là: Listening – Reading – Writing – Speaking.

Cuốn sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF là tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về kì thi IELTS, hình thức của bài thi IELTS, các dạng câu hỏi hay gặp, đề thi IELTS mẫu. Đây đều là những thông tin hữu ích mà bất kỳ ai chuẩn bị thi Ielts cũng cần nên biết.

Nội dung trong sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF
Nội dung trong sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của sách IELTS Essential Guide

Điểm mạnh của sách IELTS Essential Guide Bristish Council

  • Nội dung sách trình bày theo từng kỹ năng, từng dạng câu hỏi thường xuất hiện trong mỗi phần, do đó giúp các bạn có một cái nhìn bao quát hơn về bài thi IELTS
  • Ở mỗi dạng câu hỏi, tác giả đều chia sẻ về hướng dẫn và kinh nghiệm làm bài để các bạn biết cách làm một bài thi IELTS hiệu quả
  • Sách IELTS Essential Guide được dịch sang tiếng Việt nên dù bạn ở level nào cũng có thể tìm hiểu về các thông tin, hướng dẫn liên quan về bài thi IELTS
  • Sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF được biên soạn bởi trung tâm được quyền tổ chức thi IELTS nên mọi thông tin đều rất sát với bài thi IELTS thực tế.

Điểm yếu của sách IELTS Essential Guide Bristish Council

  • Sách IELTS Essential Guide chỉ đề cập đến các thông tin và hướng dẫn liên quan về bài thi cũng như những kinh nghiệm làm bài thi, mà không cung cấp kiến thức và cách sử dụng tiếng Anh
  • Các chia sẻ trong IELTS Essential Guide tương đối chung chung, bên cạnh đó những kinh nghiệm được chia sẻ đều mang tính chủ quan của những bạn đạt điểm cao, vì thế sách có thể không phù hợp với một số bạn.
  • Không có một công thức chung cụ thể nào giúp các bạn đạt điểm cao trong bài thi Ielts. Các bài mẫu chỉ có tính chất tham khảo còn việc áp dụng hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của người học.

https://drive.google.com/drive/folders/1Ej9rOfUo9oY1pRcHtGS1bzhWZtSHWPNp

IELTS Essential Guide được đánh giá như một cuốn cẩm nang và mẹo hay để các bạn hiểu hơn về bài thi IELTS, từ đó giúp bản thân có những kế hoạch học tập và rèn luyện phù hợp với năng lực của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách IELTS Essential Guide được biên soạn với mục đích gì?

IELTS Essential Guide là cuốn cẩm nang IELTS của Hội đồng Anh được dịch ra tiếng Việt nhằm chia sẻ những lời khuyên và kinh nghiệm về việc học cũng như luyện thi IELTS từ những cao thủ IELTS – người Việt Nam đạt band IELTS từ 8.0 trở lên.

IELTS Essential Guide Bristish Council dành cho đối tượng nào?

Cuốn sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF là tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu về kì thi IELTS, hình thức bài thi IELTS, các dạng câu hỏi hay gặp, đề thi IELTS mẫu.

Dung lượng download sách IELTS Essential Guide Bristish Council nặng bao nhiêu?

IELTS Essential Guide Bristish Council PDF có dung lượng download khoảng 30MB.