Home Ebook 202 Useful Exercises for IELTS PDF + Audio MP3, Download Free

202 Useful Exercises for IELTS PDF + Audio MP3, Download Free

202 Useful Exercises for IELTS PDF + Audio MP3, Download Free
Download 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio]

Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn file sách 202 Useful Exercises for IELTS pdf và audio, tất nhiên là tải về miễn phí nhé. Cùng tìm hiểu ngay nào để thấy được cái hay mà nội dung sách mang lại.

Nội dung chính của 202 Useful Exercises for IELTS

202 Useful Exercises for IELTS được biên soạn đầy đủ các bài thực hành về Đọc IELTS, Nghe IELTS, Viết IELTS và Nói IELTS cho IELTS Academic và IELTS General.

Các thí sinh của IELTS có thể 202 Useful Exercises for IELTS PDF download này xuống và in ra để tiện lợi cho việc luyện thi IELTS. Sách bài tập thực hành cung cấp nguồn bài tập thực hành rộng rãi, có hướng dẫn cho cả Học phần và Mô đun đào tạo chung của bài thi IELTS.

Đây là quyển sách bài tập có đầy đủ các kỹ càng năng, ngữ pháp và từ vựng đều có và rất quan trọng trong bài thi IELTS, được đội ngũ tác giả người nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong luyện thi IELTS biên soạn.

Mỗi phần trong cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS, người học có cơ hội mở rộng khả năng của mình bằng nhiều hoạt động thích hợp hỗ trợ cho việc học tập.

Cuốn sách gồm có 27 bài tập nghe – bao gồm 5 bài giảng học thuật, 8 mục tin tức và 3 bài đọc chính tả, 5 đoạn đọc – với những bài tập gapfill, nhiệm vụ hoàn tất câu, thắc mắc giải đáp ngắn, thắc mắc trắc nghiệm, thắc mắc đúng / sai, nhiệm vụ phù hợp và 10 nhiệm vụ viết, tất cả đều có câu giải đáp mô hình.

Phần Reading trong 202 Useful Exercises for IELTS
Phần Reading trong 202 Useful Exercises for IELTS

Đây là quyển sách bài tập giúp bạn rèn luyện các kỹ năng, ngữ pháp, từ vựng có trong bài thi IELTS, được các tác giả người nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi IELTS biên soạn. 202 Useful Exercises for IELTS gồm 202 bài tập về IELTS được chia thành 5 phần ứng với 5 chủ đề khác nhau giúp bạn luyện thi Ielts hiệu quả.

Các bài tập rèn luyện các kỹ năng được sắp xếp theo các thứ tự: Listening, Reading, Writing, Spelling, Vocabulary và Grammar theo 5 chủ đề:

 • Part 1: Communication and The Arts
 • Part 2: The Environment
 • Part 3: Technology
 • Part 4: Politics in Britain
 • Part 5: Youth and Education.

Phụ lục: Bao gồm scripts, answer keys và tài liệu tham khảo.

Sách 202 Useful Exercises for IELTS phù hợp với những bạn đang có mức Level là 5.0+ đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và có mong muốn tiếp cận với các dạng câu hỏi trong từng kỹ năng của bài thi Ielts từ cơ bản đến nâng cao.

202 Useful Exercises for IELTS
Các chủ đề trong Sách 202 Useful Exercises for IELTS

Ưu điểm của sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Mỗi kỹ năng trong từng chủ đề có nhiều bài tập khác nhau từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao với nhiều dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi Ielts
 • 202 Useful Exercises for IELTS còn cung cấp một số bài tập được thiết kế dưới dạng trò chơi hoặc câu đố khá thú vị và hấp dẫn
 • Mỗi chủ đề khác nhau cung cấp cho bạn nhiều từ vựng cũng như cấu trúc liên quan có thể áp dụng trong bài thi Ielts một cách linh hoạt.

Nhược điểm của sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Sách 202 Useful Exercises for IELTS chỉ gồm các bài tập và dạng bài tập ở mỗi kỹ năng trong từng chủ đề và không đề cập đến các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi Ielts
 • Phần Writing chỉ gồm các bài tập nhỏ sửa các lỗi cơ bản khi viết câu mà không hướng dẫn cách viết một bài luận hoàn chỉnh. Do đó, người học rất dễ gặp phải các vấn đề về độ liên kết trong bài viết.
 • Phần ngữ pháp và từ vựng chưa chuyên sâu, chưa nhắc đến những cấu trúc câu phức tạp cũng như cách sử dụng câu từ sao cho tự nhiên trong văn cảnh mà có thiên hướng nghiên về mặt ngữ nghĩa và các lỗi chính tả cơ bản.

https://drive.google.com/drive/folders/1iIKeNBcbVlWrjrKoJScsfZilkFUBtFtG

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách 202 Useful Exercises for IELTS, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hữu ích và có giá. Chúc các bạn ôn luyện Ielts hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách 202 Useful Exercises for IELTS là ai?

Sách 202 Useful Exercises for IELTS phù hợp cho người học đang ở band 5.5 trở lên - người học có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn làm quen với bài thi IELTS.

Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS có gì nổi bật?

Sách 202 Useful Exercises for IELTS PDF gồm 202 bài tập về IELTS được chia thành 5 phần ứng 5 chủ đề khác nhau giúp bạn luyện thi Ielts hiệu quả.

File download sách 202 Useful Exercises for IELTS có chứa quảng cáo không?

Không, file download 202 Useful Exercises for IELTS [Full PDF + Audio] - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.