Home Ebook Essential Tests for IELTS Mark Griffiths Answers Key (PDF + Audio)

Essential Tests for IELTS Mark Griffiths Answers Key (PDF + Audio)

Essential Tests for IELTS Mark Griffiths Answers Key (PDF + Audio)

Essential Tests for IELTS là cuốn sách dùng để luyện đề thi IELTS của tác giả Mark Griffiths. Đây là tài liệu chủ yếu dành cho các bạn luyện đề thi nhưng các bạn mới bắt đầu ôn luyện cũng có thể tham khảo để hiểu hơn về cấu trúc đề thi. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Dowload Sách Essential Tests for IELTS [Full PDF + Audio]. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Essential Tests for IELTS

 • Tên sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths

Essential Tests for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS rất đáng để bạn tham khảo nếu như bạn đã chuẩn bị đủ kiến thức cơ bản. Sách chia nhỏ từng dạng bài thi một cách khoa học trong từng kỹ năng, nhằm thúc đẩy người đọc tìm ra kỹ thuật – quy luật làm bài tốt hơn.

Sách Essential Tests for IELTS bao gồm các nội dung:

 • Phần I IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản: Form Filling, Sentence Completion, Table Completion, Summary Completion, Short Answers, Outline Completion, Matching, Map Labelling, Multiple Choice, True or False.
 • Phần 2 Reading với 8 dạng bài cơ bản: True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Multiple Choice, Matching, Short Answers, Sentence Completion, Summary, Headings, Flow Chart / Diagram / Table Completion.
 • Phần 3 Writing: với 2 phần đề thi Task 1 và Task 2.

Tương tự với IELTS Speaking sẽ có 3 phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương sát với đề thi IELTS thật.

Nội dung sách Essential tests for IELTS
Nội dung sách Essential tests for IELTS

Sách Essential Tests for IELTS dành cho ai?

Tài liệu Essential Tests for IELTS phù hợp với những bạn đang trong quá trình luyện đề. Những bạn đang bắt đầu ôn luyện cũng có thể tham khảo để hiểu hơn về cấu trúc đề thi cũng như tự làm đề kiểm tra năng lực bản thân. Chính vì vậy, ai cũng có thể sử dụng sách này để học. Các dạng bài trong sách gần giống như đề thật, do đó các bạn có thể làm quen và kiểm tra trình độ của mình nhưng nếu muốn luyện đề thì cần có kiến thức nhất định.

Hướng dẫn sử dụng sách Essential Tests for IELTS đạt hiệu quả

 • Sau khi thi xong thì mới check đáp án để đánh giá kết quả, đừng vội xem trước kết quả.
 • Sách Essential Tests for IELTS có nội dung khoa học bắt đầu từ làm quen với bài thi, rồi đến chia sẻ chiến lược làm bài. Vì vậy, hãy tham khảo chiến lược làm bài trước sau đó mới luyện đề mỗi ngày.
 • Các bạn hãy luyện đề và canh thời gian để đánh giá chuẩn năng lực bản thân. Mỗi bài test đều bám sát đúng format đề thi, nên bạn tự mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định.
 • Người học nên chuẩn bị thêm một cuốn sổ để ghi chép lại những lỗi sai, cụm từ hay để sử dụng cho các bài thi sau này.
 • Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc có thể luyện từ Listening đến Reading, Writing, Speaking như đi thi thật theo thời gian đã đề ra.

Nút tải

Với cuốn sách Essential Tests for IELTS này, JES tin rằng bạn đọc sẽ tăng thêm vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn thi tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Essential Tests for IELTS là ai?

Sách Essential Tests for IELTS được biên soạn bởi tác giả Mark Griffiths.

Đối tượng nào nên sử dụng sách Essential Tests for IELTS?

Tài liệu Essential Tests for IELTS phù hợp với những bạn đang trong quá trình luyện đề thi IELTS để hiểu hơn về cấu trúc đề thi cũng như tự làm đề kiểm tra năng lực bản thân