Home Ebook IELTS Resource Pack Full PDF + Audio

IELTS Resource Pack Full PDF + Audio

IELTS Resource Pack PDF là nguồn tài liệu rất hữu ích dành cho giáo viên trong việc làm phong phú thêm những bài giảng chuẩn bị IELTS, đồng thời giúp cải thiện năng lực học tập của học viên. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Dowload IELTS Resource Pack [Full PDF+Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách IELTS Resource Pack

IELTS Resource Pack PDF là tài liệu ôn luyện Ielts dành cho tất cả giáo viên và kể cả những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS luôn là một quá trình ôn luyện nhọc nhằn và phân tích ngôn ngữ chuyên sâu.

Các trò chơi và hoạt động trong cuốn sách IELTS Resource Pack PDF giúp bạn có những định hướng ôn luyện Ielts hiệu quả. Chúng vui nhộn, và có tính ứng dụng cao trong thực tế (tức là học sinh sử dụng cơ thể và trí óc của mình), nhưng tất cả đều liên quan trực tiếp đến kỳ thi.

Các điểm nổi bật trong sách IELTS Resource Pack:

• 25 hoạt động giao tiếp sinh động được thiết kế đặc biệt cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS
  • Xây dựng các hoạt động làm việc theo cặp, nhóm nhỏ và cả lớp
  • Người học cần có ngôn ngữ và kỹ năng để thành công trong các phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết của bài thi Ielts
  • Sách IELTS Resource Pack PDF kèm theo Audio
Nội dung sách IELTS Resource Pack PDF

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách IELTS Resource Pack, đây sẽ là nguồn tài liệu ôn luyện Ielts hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn học tốt!

Đối tượng sử dụng sách IELTS Resource Pack là ai?

IELTS Resource Pack PDF là tài liệu ôn luyện IELTS dành cho tất cả giáo viên và kể cả những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Link download sách IELTS Resource Pack có chứa quảng cáo không?

Không, Link download IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.