Home Ebook Basic IELTS Reading PDF With Answers + Audio (bản đẹp) – Download Free

Basic IELTS Reading PDF With Answers + Audio (bản đẹp) – Download Free

Basic IELTS Reading PDF With Answers + Audio (bản đẹp) – Download Free
Basic IELTS Reading [PDF + Audio] Free Download

Basic IELTS Reading là cuốn sách giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho bài thi IELTS Reading mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến bạn file sách Basic IELTS Reading pdf kèm audio download miễn phí. Cùng tham khảo ngay nhé.

Giới thiệu về sách Basic IELTS Reading

  • Tác giả: Zhang Juan
  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TPHCM
  • Đối tượng sử dụng: Đối tượng mà sách muốn hướng đến chính là các bạn mới bắt đầu học IELTS và phù hợp nhất là các bạn có mục tiêu IELTS ở band điểm 3.5 – 4.5+.

Basic IELTS Reading được biên soạn với mục đích chính là giúp các bạn có những chuẩn bị thật tốt cho bài thi IELTS Reading với các bài học cụ thể kết hợp cùng phương pháp học cho từng Paragraph.

Nội dung trong sách Basic IELTS Reading bám sát với đề thi chuẩn của IELTS, giúp luyện tập kỹ năng Reading, nhằm giúp người học mở rộng và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu, học cách viết học thuật. Đồng thời, sách Basic IELTS Reading còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật thông qua các bài báo tiếng Anh hấp dẫn, đầy thú vị.

Thêm vào đó, khi đọc bài các bạn sẽ hình thành nên tư duy logic, nhiều ý tưởng mới lạ, độc lạ để ứng dụng vào phần thi Writing nữa. Cuốn sách được trình bày khoa học, có nội dung phù hợp với năng lực người học, giúp người học dễ học, dễ vận dụng.

Basic IELTS Reading pdf
Các units trong Basic IELTS Reading

Sách Basic IELTS Reading có nội dung gì?

Sách Basic Ielts Reading có các nội dung như sau:

Sách gồm 3 phần: giới thiệu, luyện tập Reading, keys đáp án.

  • Phần giới thiệu: giúp người học có cái nhìn khái quát hơn về Reading, các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần thi này, cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi để đạt độ chính xác cao và nhanh hơn.
  • Phần Luyện tập: có tất cả 13 bài được thiết kế một bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau, dạng bài chọn đáp án đúng đến điền từ giúp bạn làm quen dần, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài Reading riêng. Hệ thống cấu trúc câu, từ vựng đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo từng chủ đề riêng.
  • Phần Answer key: cung cấp từ vựng và đáp án cho người học thêm nguồn từ phong phú và check đáp án dễ dàng hơn.

Sách Basic IELTS Reading khá dễ học vì bài học được thiết kế đơn giản, không dông dài. Những tips được gợi ý giúp bạn ứng dụng vào bài thi nhanh hơn. Vì thế, học theo trình tự từng bài và áp dụng phần tips vào bài luyện tập, bạn sẽ thấy tiến bộ nhanh chóng.

XEM THÊM: Download Trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Listening, Writing [PDF +Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ExX6MW4Mci9QPPJSCstwoJ2GrlAYxeBX

Basic IELTS Reading là một trong những sách luyện Ielts Reading hay mà JES muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúc bạn có một quá trình ôn thi thật hiệu quả và đạt được điểm số Ielts như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Basic IELTS Reading là ai?

Đối tượng mà sách muốn hướng đến chính là những bạn mới bắt đầu học IELTS và phù hợp nhất là các bạn có mục tiêu IELTS band điểm 3.5 – 4.5+.

Sách Basic IELTS Reading được biên soạn với mục đích gì?

Basic IELTS Reading được biên soạn với mục đích chính là giúp các bạn có những chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS Reading với các bài học cụ thể kết hợp cùng với phương pháp học cho từng Paragraph.

Dung lượng download sách Basic IELTS Reading trong bài viết khoảng bao nhiêu?

Sách Basic IELTS Reading pdf có dung lượng download nặng khoảng 10MB