Home Học tiếng Anh Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]
Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit. Đây là cuốn sách được biết đến với nội dung bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 4. Bạn đọc có thể tìm thấy link download Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF] ở cuối bài viết. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit

Cuốn ebook Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit (Bài tập tiếng anh lớp 4 theo từng đơn vị học bài) là sách tổng hợp và tuyển chọn các bài tập bám sát với kiến thức của 20 Unit trong sách giáo khoa lớp 4 chương trình mới (từ Unit 1- Unit 20). Với các dạng bài ôn tập trong sách sẽ giúp các em học sinh củng cố và nắm vững kiến thức trọng tâm theo từng đơn vị học bài, từ đó nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như khả năng đọc hiểu và năng lực luyện dịch.

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit có tổng 19 Unit, mỗi Unit bao gồm nhiều dạng bài tập như chọn, nối, đặt câu, đọc và hoàn thành câu hỏi, trả lời câu hỏi… giúp các em ôn luyện thật tốt môn Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả ngay tại nhà.

Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit
Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit

https://drive.google.com/drive/folders/1S3z7-i0_BHIxosHT-O5jsLcE6cdqPd_M

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng đơn vị học bài có gì nổi bật?

Sách tổng hợp và tuyển chọn các bài tập bám sát với kiến thức của 20 Unit trong sách giáo khoa lớp 4 chương trình mới (từ Unit 1- Unit 20). Từ đó, giúp các em nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như khả năng đọc hiểu và năng lực luyện dịch.

Dung lượng download bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit khoảng bao nhiêu?

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit PDF có dung lượng download khoảng 5MB.

Thời gian download bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit mất bao lâu?

Sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng bài có thời gian download khoảng 1-2 phút.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây