Home Học tiếng Anh Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]

Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]

Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 [PDF]

Quyển sách Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 PDF là một trong những tài liệu cần thiết cho các em học sinh và các bậc phụ huynh muốn con mình rèn luyện thêm các kỹ năng tại nhà ngoài các khóa học trên lớp. Và bài viết hôm nay sẽ là khởi đầu để bạn có thể tiếp cận được với nội dung sách một cách chi tiết và đầy đủ. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Giới thiệu sách Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng anh lớp 4

Các bài tập ở trường khá đơn giản khi học và áp dụng kiến thức không thể giúp các em hoàn thiện kiến thức hoặc tăng khả năng tư duy lên cao được. Chính vì vậy mà quyển sách Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng anh lớp 4 do tác giả Nguyễn Thị Hồng Nhung và Nguyễn Minh Trang cùng nhau dành thời gian biên soạn ra giúp các em nâng cao khả năng tư duy cũng như các kỹ năng hổ trợ trong môn tiếng Anh.

Bộ sách Bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 4 bao gồm 6 cuốn từ lớp 3 đến lớp 5, mỗi lớp tương ứng với 2 phần. Bộ sách được biên soạn theo nội dung chuẩn chương trình giảng dạy cho học sinh của Bộ Giáo dục. Với nhiều dạng bài viết giúp học sinh ghi nhớ, đánh giá và nắm bắt từ vựng theo từng chủ đề học tập, rèn kỹ năng viết câu, đọc hiểu tốt hơn từng bài học và bài tập cụ thể. Ngoài ra, mỗi cuốn sách đều có các bài kiểm tra tiêu chuẩn để giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên tự đánh giá khả năng ngôn ngữ của con em mình và từ đó có những manh mối để cải thiện và trau dồi thêm các kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ em.

Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng Anh lớp 4 tập 1,2
Bài tập cơ bản và nâng cao tiếng Anh lớp 4 tập 1,2

Đây là một trong sáu cuốn sách hỗ trợ học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân. Trọn bộ được chia đều cho 3 lớp từ lớp 3 đến lớp 5 mỗi lớp gồm 2 tập với 20 chủ đề khác nhau theo nội dung phù hợp được biên soạn. Các chủ đề trong sách là những chủ đề gần với cuộc sống hàng ngày của trẻ em như gia đình, trường học, bạn bè, sở thích, động vật và hàng ngày hoạt động.

Mỗi đơn vị có một phần tóm tắt kiến ​​thức, trong đó học sinh được chia thành bốn kỹ năng khác nhau ( Nghe/ từ vựng / ngữ pháp và viết / đọc) dưới các trắc nghiệm và nhiều lựa chọn bài tập được biên soạn khác nhau. Tự động học để rèn luyện và nâng cao ngôn ngữ của mình là điều mà tác giả mong muốn đem đến cho các em học sinh của mình. Ngoài ra, trong mỗi cuốn Bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 4 PDF đều có các bài kiểm tra trung bình sau mỗi buổi và cuối kỳ để học sinh có thể làm quen với các bài kiểm tra định dạng và cố định lại kiến ​​thức đã học sau khi hoàn thiện xong quyển sách.

2. Download bài tập cơ bản và nâng cao tiếng anh lớp 4 tập 1, 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1zxn1v_0NaJmOF40o9YDvygV7iodLq0tA

Vừa rồi là những nội dung sơ lược về quyển Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng anh lớp 4 tập 1, 2 được chúng tôi nêu rõ trong bài viết vừa rồi. Mong rằng bạn sẽ được trải nghiệm những bài tập và những kiến thức mới bổ ích cho bản thân nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 là ai ?

Tác giả Nguyễn Thị Hồng Nhung và Nguyễn Minh Trang đã cùng nhau dành thời gian biên soạn ra nội dung của quyển sách này để giúp các em học sinh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đối tượng sử dụng quyển Bài tập bổ trợ tiếng anh lớp 4 là ai ?

Các bạn học sinh lớp 4 hoặc phụ huynh muốn cho con em được rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh ngoài các bài học ở trường hằng ngày.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây