Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 – Thanh Thủy [PDF]

0
3390
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 - Thanh Thủy [PDF]
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 - Thanh Thủy [PDF]

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm được biên soạn bởi cô Thanh Thủy, đây là một trong những tài liệu giúp các em học tập và rèn luyện hiệu quả môn tiếng Anh lớp 10 chương trình mới. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 – Thanh Thủy [PDF]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 10

Cuốn sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh 10 – cô Thanh Thủy được chia thành nhiều đơn vị bài học khác nhau. Mỗi đơn vị bài học đều có cấu trúc bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Trong mỗi bài học được chia thành các đơn vị kiến thức để học sinh dễ dàng tiếp thu, cụ thể như sau:

 • Phần I: PHONICS: Trong phần này tác giả tập trung rèn luyện cho người học cách phát âm các âm tiết  để các em có thể phát âm tiếng anh chuẩn xác như người bản ngữ.
 • Phần II: VOCABULARY: Trong phần này ngoài cung cấp cho các em từ mới trong bài học thì còn cung cấp các từ vựng có liên quan đến chủ điểm bài học để các em có thể làm đa dạng vốn từ vựng của mình.
 • Phần III: GRAMMAR: Ngữ pháp là phần kiến thức trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập, đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Chính vì vậy, tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các em hoàn thiện hệ thống ngữ pháp của mình ngay từ đầu.
 • Phần IV: READING: Đây là phần bài tập giúp các em luyện tập với việc đọc hiểu văn bản – một kỹ năng quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là trong kỳ thi THPTQG sắp tới.
 • Phần IV: SPEAKING: Phần này sẽ giúp các em thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Kỹ năng nói là kỹ năng đặc biệt quan trọng và gắn liền trong quá trình học tiếng Anh của mỗi em. Tác giả mong rằng phần này sẽ là công cụ giúp các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
 • Phần V: WRITING: Trong phần này tác giả cung cấp các dạng bài luyện viết để các em trau dồi và hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng là kỹ năng rất quan trọng trong học tiếng Anh. Đặc biệt đây là kỹ năng không thể thiếu trong quá trình học tập và thi cử của các em.
Phần Grammar trong bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm - Cô Thanh Thủy
Phần Grammar trong sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm – Cô Thanh Thủy

Link download Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 – Thanh Thủy [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1rCpH9Hp_rn08QTwhiCHWEEsm0prZsOOM

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, các giáo viên. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh 10 thí điểm?

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm được cô Thanh Thủy biên soạn.

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm có đáp án kèm theo không?

Có, sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm - cô Thanh Thủy có đáp án kèm theo.

Dung lượng download bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm là bao nhiêu?

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm PDF có dung lượng download khoảng 5MB.

4/5 - (4 bình chọn)