Home Học tiếng Anh Bài tập bổ trợ Tiếng Anh lớp 10 thí điểm – Thanh Thủy [PDF]

Bài tập bổ trợ Tiếng Anh lớp 10 thí điểm – Thanh Thủy [PDF]

Bài tập bổ trợ Tiếng Anh lớp 10 thí điểm – Thanh Thủy [PDF]
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 10 - Thanh Thủy [PDF]

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm được biên soạn bởi cô Thanh Thủy, đây là một trong những tài liệu giúp các em học tập và rèn luyện hiệu quả môn tiếng Anh lớp 10 chương trình mới. Để nắm kỹ hơn về nội dung chi tiết cũng như những phần kiến thức hay, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10

Cuốn sách bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh 10 mới – Thanh Thủy được chia thành nhiều đơn vị bài học khác nhau. Mỗi đơn vị bài học đều có cấu trúc bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Trong mỗi bài học được chia thành các đơn vị kiến thức để học sinh dễ dàng tiếp thu, cụ thể như sau:

  • Phần I: PHONICS: Trong phần này tác giả tập trung rèn luyện cho người học cách phát âm các âm tiết  để các em có thể phát âm tiếng anh chuẩn xác như người bản ngữ.
  • Phần II: VOCABULARY: Trong phần này ngoài cung cấp cho các em từ mới trong bài học thì còn cung cấp các từ vựng có liên quan đến chủ điểm bài học để các em có thể làm đa dạng vốn từ vựng của mình.
  • Phần III: GRAMMAR: Ngữ pháp là phần kiến thức trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập, đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Chính vì vậy, tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các em hoàn thiện hệ thống ngữ pháp của mình ngay từ đầu.
  • Phần IV: READING: Đây là phần bài tập giúp các em luyện tập với việc đọc hiểu văn bản – một kỹ năng quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là trong kỳ thi THPTQG sắp tới.
  • Phần IV: SPEAKING: Phần này sẽ giúp các em thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Kỹ năng nói là kỹ năng đặc biệt quan trọng và gắn liền trong quá trình học tiếng Anh của mỗi em. Tác giả mong rằng phần này sẽ là công cụ giúp các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
  • Phần V: WRITING: Trong phần này tác giả cung cấp các dạng bài luyện viết để các em trau dồi và hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng là kỹ năng rất quan trọng trong học tiếng Anh. Đặc biệt đây là kỹ năng không thể thiếu trong quá trình học tập và thi cử của các em.
Phần Grammar trong bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm - Cô Thanh Thủy
Phần Grammar trong sách tiếng Anh của Cô Thanh Thủy

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm của cô giáo Thanh Thủy. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, các giáo viên. Tuy nhiên, kiến thức lúc nào cũng bao la và rộng lớn, vậy nên việc sử dụng thông minh nhiều đầu sách khác sẽ giúp bạn có kiến thức vững chắc. Chúc các bạn thành công.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây