Home Học tiếng Anh 35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương [PDF]

35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương [PDF]

35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương [PDF]
35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 - Mai Lan Hương [PDF]

Sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 được cô Mai Lan Hương biên soạn dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 10 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là một trong những sách bài tập cực hay giúp các em lớp 9 thi lên 10 môn tiếng Anh có được nền tảng kiến thức vững chắc. Cùng JES tìm hiểu về cuốn sách này thông qua bài viết “35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương [PDF]” sau đây nhé!

Giới thiệu về sách 35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương

Sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 PDF có nội dung tập trung chủ yếu vào các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), phát âm (pronunciation), đọc hiểu (reading comprehension), viết (writing), nói (speaking) nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm có trong bài học.

Các bài tập trong sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 cô Mai Lan Hương được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi unit sẽ có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm để người học củng cố kiến thức đã học được. Và sau 3 đơn vị bài học là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) có format như một bài kiểm tra một tiết. Kết thúc Unit 8 và Unit 16 sẽ có 2 bài kiểm tra học kỳ nhằm giúp các em ôn luyện cũng như củng cố kiến thức đã học được.

Bài tập 35 đề thi vào 10 – Mai Lan Hương PDF sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

Cuốn sách được chia thành 3 phần, cụ thể như sau:

  • Phần căn bản: 20 đề thi, mỗi đề từ 50 – 60 câu, nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản theo chương trình tiếng Anh của BGD&ĐT.
  • Phần nâng cao: 15 đề, mỗi đề từ 90 – 100 câu  nhằm kiểm tra kiến thức nâng cao, đặc biệt là phần ngữ pháp, để các em tự tin ôn luyện đề thi vào các trường chuyên hoặc các lớp chuyên anh.
  • Bên cạnh đó, sách cung cấp 1 số đề tuyển sinh vào 10 để các em thử sức với các dạng bài tập thường có trong đề thi chính thức.
35 đề tiếng anh thi vào lớp 10
Mục lục sách 35 đề tiếng anh thi vào lớp 10

Nút tải

Cuốn sách bài tập 35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương sẽ là một trong tài liệu hay và hữu ích giúp bạn ôn thi hiệu quả. Cùng theo dõi JES để đón đọc thêm nhiều đầu sách hay và có giá trị nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 35 Đề tiếng Anh thi vào 10 là ai?

Sách bài tập 35 đề tiếng Anh thi vào 10 của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Yên.

Sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 - Mai Lan Hương có đáp án không?

Có, 35 đề tiếng Anh thi vào 10 - Mai Lan Hương có kèm theo đáp án ở cuối sách.

Ai nên sử dụng sách 35 đề tiếng Anh thi vào lớp 10 cô Mai Lan Hương?

Sách phù hợp với những bạn học sinh lớp 9, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị ôn thi môn tiếng Anh để lên lớp 10.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây