Home Học tiếng Anh Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới được biên soạn giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là nguồn tư liệu hữu ích cho giáo viên và phụ huynh sử dụng trong dạy học. Để  hiểu hơn về nội dung sách cũng như những kiến thức nổi bật mà sách đề cập đến, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh 10 mới

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 10 chương trình mới (sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 thí điểm) được chuẩn hóa dựa theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Sách giúp các em rèn luyện và mở rộng 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn, đồng thời cung cấp nhiều dạng bài tập giúp các em rèn luyện để nâng cao các kĩ năng.

Nội dung sách được đánh giá rất cao vì có độ bám sát với thực tế, cùng với nhiều chủ đề học thú vị. Sách hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những chân trời kiến thức mới hay và thú vị.

Unit 1 trong Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới
Chủ đề Household chores

Mlục lục Sách giáo khoa tiếng Anh 10 mới gồm có:

• Unit 1: Family Life
  • Unit 2: Your Body And You
  • Unit 3: Music
  • Review 1: Units 1-2-3
  • Unit 4: For A Better Community
  • Unit 5: Inventions
  • Review 2: Unit 4-5
  • Unit 6: Gender Equality
  • Unit 7: Cultural Diversity
  • Unit 8: New Ways To Learn
  • Review 3: Unit 6-7-8
  • Unit 9: Preserving The Environment
  • Unit 10: Ecotourism
  • Review 4: Unit 9-10
Unit 6 trong Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới
Chủ đề equal opprtunities in education

Download Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 10 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Sách giáo khoa Tiếng Anh 10 mới là tài liệu mà chúng tôi đã cất công sưu tầm hơn 3 ngày qua. Dù công sức bỏ ra không quá nhiều, nhưng chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho người học có được nguồn sách học tiếng Anh hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây