Home Chưa phân loại 5 Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất

5 Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất

5 Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất
Các lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ là phần thể hiện lòng biết ơn, cảm kích của mình đối với thầy cô giáo hướng dẫn, gia đình, bạn bè và những người đã giúp đỡ bạn không ít thì nhiều trong suốt quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ. Hãy tham khảo những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa dưới đây, để có thể hoàn thiện bài luận văn của mình xuất sắc nhé!

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ y khoa

“Để hoàn thành được bài luận văn thạc sĩ này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích đặc biệt tới cố vấn của tôi, Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Tân Thành – Người đã định hướng, dẫn dắt và cố vấn cho tôi trong suốt thời gian thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học. Xin chân thành cảm ơn những bộ sách và bài giảng Tim mạch Học của thầy đã giúp cho tôi mở mang tầm mắt và tiếp thu thêm nhiều kiến thức hữu ích về tim mạch nói chung và suy tim nói riêng. Đồng thời, thầy cũng là người luôn cho tôi những lời khuyên quý giá về cả kiến thức chuyên môn, định hướng phát triển sự nghiệp tương lai. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy bằng tất cả tấm lòng và sự biết ơn của mình.
Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo sư Nguyễn Thành Nam – Viện nghiên cứu Garvan đã truyền đạt cho tôi nguồn kiến thức về y học thực chứng, kỹ năng mềm cho nhà nghiên cứu bằng các hội thảo thực tế hay và ý nghĩa.
Tôi xin trân trọng cảm ơn sự chỉ dạy nhiệt tình của giáo sư Bùi Quang Nghĩa – Chuyên gia tim mạch Hoa Kỳ đã dành thời gian để hỗ trợ cho tôi trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về bệnh lý suy tim và chỉnh sửa luận văn. Giúp cho quá trình hoàn thành luận văn được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Sau cùng, tôi xin tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ, người thân và bạn bè đã luôn ủng hộ, động viên tôi trong cuộc sống cũng như trong khoảng thời gian hoàn thành luận văn thạc sĩ.
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!”

lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ y khoa

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kinh tế

“Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến cố vấn luận văn của tôi – PGS. TS Bùi Đức An – Giảng viên hướng dẫn trực tiếp của tôi. Cảm ơn vì cánh cửa đến văn phòng của Phó Giáo sư luôn rộng mở mỗi khi tôi gặp rắc rối hoặc có câu hỏi thắc mắc về vấn đề nghiên cứu của mình. Thầy vẫn luôn cho phép tôi tự do bày tỏ quan điểm, đồng thời đưa ra những nhận xét, góp ý và dẫn dắt tôi đi đúng hướng trong suốt thời gian thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ.
Tôi cũng xin cảm ơn các thầy cô trong khoa Kinh tế – Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã truyền đạt cho tôi những kiến thức vô cùng quý báu của chuyên ngành trong suốt thời gian học tập giúp tôi có được nền tảng kiến thức vững chắc để tôi có thể áp dụng vào quá trình làm luận văn thạc sĩ.
Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn, niềm cảm kích vô bờ đến gia đình và bạn bè vì đã luôn hỗ trợ, động viên tôi trong suốt những năm học tập cũng như quá trình nghiên cứu và viết luận văn này. Thành tựu này sẽ không thể hoàn thiện nếu không có họ.
Xin chân thành cảm ơn!”

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ số 1

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

“Trong quá trình lên kế hoạch đề cương, nghiên cứu và hoàn thành luận văn thạc sĩ, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ đến từ các thầy cô trong Ban giám hiệu trường Đại học Tài chính – Marketing. Đặc biệt, cho phép tôi được bày tỏ sự trân quý và biết ơn sâu sắc tới PGS. TS. Trần Hoài Nam. Tôi đã nhận được sự hướng dẫn tận tình, đầy tâm huyết đến từ thầy. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS. TS. Nguyễn Thị Quỳnh Thi và các thầy cô trong khoa Sau đại học đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập cũng như hoàn thành đề tài luận văn thạc sĩ.
Xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Cơ quan thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam và một số ngân hàng khác đã tạo điều kiện, hỗ trợ tôi thu thập thông tin, dữ liệu và tài liệu trong suốt quá trình tôi thực hiện luận văn.”
Tham khảo: 50+ Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp bạn đạt điểm cao

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ kế toán

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến giáo viên hướng dẫn – PGS.TS Nguyễn Thị Thu Ngân đã tận tình hướng dẫn và chỉ dạy tôi trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô bộ môn khoa Kế toán và khoa Sau đại Học của trường Đại học Tài chính – Marketing đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình viết luận văn thạc sĩ.
Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty kế toán Anpha đã tạo điều kiện cho tôi tìm hiểu và nghiên cứu tại công ty. Một lời cảm ơn xin trân trọng gửi đến các anh chị Phòng kế toán đã hướng dẫn và cung cấp tài liệu nghiên cứu, trao đổi và giải đáp các vướng mắc trong suốt quá trình nghiên cứu đề tài.
Với kiến thức còn hạn hẹp, chưa sâu rộng nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tôi mong sẽ nhận được nhiều đóng góp quý báu đến từ quý thầy cô, ban cố vấn và bạn đọc để đề tài được hoàn thiện hơn và có ý nghĩa thiết thực áp dụng trong thực tiễn cuộc sống. Chân thành cảm ơn.”

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ Kế Toán

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 5

Trong quá trình thực hiện luận văn cũng như trong những năm tháng học vừa qua, em đã nhận được sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của GS.TS. Nguyễn Đức Ngạn Em xin gửi tới thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Ngoài ra, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên Khoa Marketing, trường Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã tận tình dạy dỗ và giúp đỡ em trong suốt thời gian đại học và cao học.
Nhân dịp này, em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè đã động viên, khuyến khích cũng như tạo điều kiện cho em trong quá trình học tập và thực hiện luận văn này.
Do hạn chế về kiến thức, thời gian tìm hiểu và thực hiện nên luận văn chắc hẳn còn nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của thầy, cô và các bạn để em có được cái nhìn đa chiều, sâu sắc hơn về vấn đề này.

Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ hay

XEM THÊM: Top 8 Dịch vụ viết thuê luận văn chuyên nghiệp nhất Việt Nam
Với những chia sẻ về lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc phần nào giải quyết được vấn đề của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể tìm đến các dịch vụ viết thuê luận văn mà tôi đề cập ở trên.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...