Home Ebook 38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0 [PDF]

38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0 [PDF]

38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0

38 chủ đề từ vựng Ielts PDF là tuyệt phẩm do tác giả là thầy Tú Phạm trực tiếp biên soạn dựa vào kinh nghiệm bản thân sau nhiều năm cố gắng, dù cả thanh xuân học cấp 3 đã nhiều lần muốn từ bỏ nhưng hiện tại đã trở thành một người truyền cảm hứng cho rất nhiều em theo đuổi học Ielts. Thầy cùng cô Trần Đức Phương Anh đã quyết tâm cùng nhau cố gắng cho ra đời tài liệu này giúp các em ôn luyện và rèn luyện tiếng Anh vô cùng hữu ích này.

1. Giới thiệu về sách 38 Chủ Điểm Từ Vựng IELTS 7.0

IELTS là một loại bằng cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong cuộc sống, công việc sau này, vì vậy mà tìm cho mình quyển sách để ôn luyện là một điều vô cùng cần thiết. Cùng nhau xem bên trong sách 38 chủ đề từ vựng Ielts có gì mà lại thu hút được sự quan tâm của học sinh và giáo viên nhiều đến vậy.

Sách chứa đựng rất nhiều từ vựng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày và các ngữ pháp cần biết để ôn luyện đạt chứng chỉ IELTS 7.0. 38 từ vựng, bài tập rèn luyện, 28 bài luận văn đạt điểm cao trong các kì thi làm các đề văn mẫu cho các em tham khảo.

38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0

Các chủ điểm bên trong sách 38 chủ đề từ vựng luyện thi ielts bao gồm:

• Chủ điểm 1 : Bussiness
  • Chủ điểm 22 : Bicycles
  • Chủ điểm 23 : Publlic Transport
  • Chủ điểm 24 : Inventions

Vừa rồi là thông tin chia sẻ về 38 chủ đề từ vựng Ielts PDF một quyển sách vô cùng hữu ích dành cho học sinh, sinh viên luyện thi IELTS. Mong rằng các kiến thức bên trong sẽ giúp đỡ được cho nhiều em học sinh đạt số điểm thật cao trong kì thi sắp tới nhé.

Tác giả của sách 38 chủ đề từ vựng tiếng Anh ielts ?

Thầy Tú Phạm và cô Trần Đức Phương Anh đã cùng nhau biên soạn ra tài liệu ôn tập tiếng anh này, giúp các em đạt được trình độ 7.0 trong kì thi IELTS sắp tới.

Đối tượng sử dụng 38 chủ đề tiếng Anh từ vựng ielts là gì ?

Đây là tài liệu dành cho học sinh, sinh viên ở khắp mọi nơi muốn ôn luyện kiến thức, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng chuẩn bị lấy tấm bằng IELTS 7.0 một cách chỉnh chu nhất