Home Ebook 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng [PDF + Audio]

1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về giáo trình 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng PDF, đây là cuốn sách tuyển tập đầy đủ nhất về các cấu trúc giao tiếp hàng ngày trong đời sống của người nhật. Kèm theo đó là file audio để người học có thể thực hành theo giọng, phát âm chuẩn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF được biên soạn đầy đủ nhất các quán ngữ tiếng Nhật. Không chỉ giới hạn trong phạm vi sách dành cho người muốn đi du lịch Nhật Bản, sách còn trình bày tất cả những câu nói mà sinh viên, giáo viên, doanh nhân, người nội trợ đều cần dùng đến.

Toàn bộ 1800 câu thoại trong sách đều được viết bằng chữ Nhật (với phiên âm furigana trên chữ Kanji) và bằng phiên âm La-tinh nên người học rất dễ nhớ. Bên cạnh đó, mỗi câu nói đều được thu âm bằng tiếng Nhật và tiếng Anh trong một đĩa CD MP3 đính kèm. Vì vậy, bạn chỉ cần tải các file MP3 vào điện thoại di động, máy tính hay máy nghe nhạc là bạn đã có thể học tiếng Nhật bất kỳ nơi đâu.

Cuốn sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng được chia làm 19 chương, hệ thống hóa được hầu hết các tình huống mà một người đến Nhật Bản có thể gặp phải, từ việc gặp gỡ, đi mua sắm, tìm nhà ở, tìm việc và sinh con. Trong đó, 10 chương đầu chủ yếu tập trung về kết bạn và giao tiếp trong tiếng Nhật, và 9 chương sau hướng đến mục đích xây dựng cuộc sống tại Nhật Bản.

Sách1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng PDF

Nội dung của cuốn sách 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng PDF:

• Chương 1: Căn bản
  • Chương 2: Nói về bản thân
  • Chương 3: Thời gian và nơi chốn
  • Chương 4: Mua sắm
  • Chương 5: Đi lại
  • Chương 6: Đi ăn tiệm
  • Chương 7: Tụ tập với bạn bè
  • Chương 8: Mô tả người
  • Chương 9: Tương tác xã hội
  • Chương 10: Cảm xúc
  • Chương 11: Công việc
  • Chương 12: Nhà ở
  • Chương 13: Yêu cầu trong các tình huống
  • Chương 14: Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp
  • Chương 15: Chuyện riêng tư
  • Chương 16: Trẻ sơ sinh, Trẻ nhỏ và Trẻ vị thành niên
  • Chương 17: Khắc phục sự cố và các trường hợp khẩn cấp
  • Chương 18: Các dịp đặc biệt
  • Chương 19: Các thú vui

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách 1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Đối tượng sử dụng sách 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng là ai?

Sách không chỉ giới hạn trong phạm vi người muốn đi du lịch Nhật Bản, sách còn trình bày tất cả những câu nói mà sinh viên, giáo viên, doanh nhân, người nội trợ đều cần dùng đến.

Dung lượng download 1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng khoảng bao nhiêu?

1800 câu đàm thoại tiếng nhật thông dụng [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 100MB.