Home Trường học Trường đại học Top 3 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất

Top 3 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất

Top 3 trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất

Có phải bạn đang muốn học quản trị kinh doanh vận tải biển hay còn gọi là kinh tế vận tải biển? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết “Top 3 trường dạy quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất“. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Đại học Giao Thông Vận tải TP.HCM là một trong những trường dạy quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế vận tải biển có khả năng tham gia thực hiện những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế vận tải biển, quản lý kinh tế. Với đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trình độ cao, tự hào là một trong những Trường trong đào tạo chuyên ngành kinh tế vận tải biển, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Trường đề cao mục tiêu đào tạo sinh viên theo hướng vững về cơ bản, phát triển toàn diện, tiếp cận tri thức hiện đại, thuần thục kỹ năng. Sinh viên có khả năng tự chủ trong học tập và làm việc thông qua các trải nghiệm nghiên cứu khoa học, các cuộc thi chuyên môn học thuật trong thời gian theo học tại Trường cũng như kết hợp chặt chẽ với thực tế sản xuất.

Đại học Giao thông Vận tải
Nguồn: Đại học Giao thông Vận tải

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2, Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3899 1373 | 028 3899 1373
 • Email: ut-hcmc@ut.edu.vn

2. Đại học Hàng Hải

Cái tên tiếp theo trong trong những trường dạy quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất là Đại học Hàng Hải. Trường đào tạo cử nhân ngành Kinh tế vận tải biển kết hợp giữa các mặt: kiến thức, năng lực thực hành, kỹ năng. Sinh viên ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo, có khả năng làm việc độc lập.

Sau khi học xong, sinh viên có năng lực dẫn dắt về chuyên môn, nghiệp vụ đã được đào tạo; có sáng kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; có khả năng đưa ra được kết luận về các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ thông thường và một số vấn đề phức tạp về mặt kỹ thuật; tự học tập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; có năng lực lập kế hoạch, điều phối, phát huy trí tuệ tập thể; có năng lực đánh giá và cải tiến các hoạt động chuyên môn ở quy mô trung bình.

Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam
Nguồn: Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Cái tên cuối cùng trong những trường dạy quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất là ĐH Giao Thông Vận tải Hà Nội. Với mục tiêu đào tạo kỹ sư kinh tế vận tải phục vụ công tác tổ chức và phục vụ vận tải, lập và quản lý dự án đầu tư, nghiên cứu cũng như giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, bên cạnh đó là trường đang hoàn thiện dần cơ sở vật chất. Từ đó mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trường Đại học Giao thông Vận Tải
Nguồn: Trường Đại học Giao thông Vận Tải

Ngoài ngành kinh tế vận tải thì trường còn đào tạo những ngành sau:

 • Công nghệ kỹ thuật giao thông
 • Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật cơ điện tử
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Kỹ thuật môi trường
 • Kỹ thuật ô tô
 • Kỹ thuật nhiệt
 • Kỹ thuật cơ khí động lực
 • Kỹ thuật điện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84.24) 37663311
 • Email: dhgtvt@utc.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh vận tải biển tốt nhất ở Việt Nam. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn