Top 3 các trường đào tạo ngành quản lí xây dựng tốt nhất ở Việt Nam

0
2083
các trường đào tạo ngành quản lí xây dựng tốt nhất ở Việt Nam

Bạn đang muốn tìm cho mình một trường đào tạo về ngành quản lí xây dựng hàng đầu? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết “Top 3 trường đào tạo ngành quản lí xây dựng hàng đầu “. Hi vọng với những thông tin JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Đại học Kiến trúc Hà Nội

Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong những trường đào tạo về ngành Quản lý xây dựng hàng đầu. Đây là ngành trực tiếp thực hiện nhiệm vụ hoặc thực hành tư vấn về lập và đánh giá dự án, lập hồ sơ thiết kế tổ chức thi công, tổ chức các hoạt động trên từng giai đoạn chuẩn bị và thực hiện dự án như đấu thầu, triển khai thiết kế, thi công, bàn giao nghiệm thu và thanh quyết toán công trình.

Đại học Kiến trúc Hà Nội
Nguồn: Đại học Kiến trúc Hà Nội

Vì sao bạn nên lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội để học ngành quản lí xây dựng?

  • Giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, nhiệt tình và rất tâm lý: Thầy cô không chỉ cung cấp kiến thức qua bài giảng trên lớp mà còn cung cấp giáo trình để sinh viên học và ôn tập một cách hiệu quả nhất.
  • Trường có nhiều CLB cho sinh viên và nhiều hoạt động của sinh viên diễn ra lành mạnh, sôi nổi.
  • Chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên.

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kiến trúc TP.HCM

Đại học Kiến thúc TP.HCM là một trong những chuyên ngành quản lý xây dựng hàng đầu. Trường tích hợp các kiến thức kỹ thuật, kinh tế và quản lý trong lĩnh vực xây dựng sinh viên có kiến thức rộng và kỹ năng mềm về quản lý tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có nhiều lựa chọn về cơ hội việc làm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như nâng cao năng lực và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Đại học Kiến trúc TP.HCM
Nguồn: Đại học Kiến trúc TP.HCM

Những kiến thức mà trường sẽ cung cấp cho sinh viên khi học ngành này là:

  • Khối kiến thức đại cương làm nền tảng cho học tập và nghiên cứu sâu
  • Kiến thức kinh tế giúp sinh viên tính toán chi phí đánh giá và lựa chọn giái pháp hiệu quả
  • Kiến thức về quản lý dự án xây dựng và các kỹ năng mềm quản lý, điều hành để hoạch định, tổ chức, điều hành và kiểm soát dự án một cách hiệu quả
  • Kiến thức về kỹ thuật xây dựng nhằm thực hiện việc kiểm tra, phân tích, đánh giá phương án, giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng

Thông tin liên hệ

3. Đại học Thủy Lợi

Cái tên cuối cùng trong danh sách những chuyên ngành quản lý xây dựng hàng đầu là Đại học Thủy Lợi. Ngành này là ngành truyền thống nhất của khoa Kỹ Thuật & Quản Lý, đào tạo Kỹ sư Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng có năng lực chuyên môn sâu, đáp ứng nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành xây dựng.

Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo những kỹ sư có kiến thức chuyên sâu về kinh tế và quản lý xây dựng. Sau khi học người học sẽ đủ năng lực làm việc trong lĩnh vực kinh tế và xây dựng có phương pháp làm việc khoa học, phân tích và giải quyết vấn đề, điều hành và doanh nghiệp và lãnh đạo cơ quan quản lý về xây dựng.

Trong ngành Quản lý xây dựng bao gồm 2 chuyên ngành nhỏ là:

  • Quản lý xây dựng
  • Kinh tế xây dựng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường có ngành quản lý xây dựng tốt nhất tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích.

5/5 - (100 bình chọn)