Home Trường học Trường đại học Top 8 trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM tốt nhất

Top 8 trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM tốt nhất

Top 8 trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM tốt nhất

Với tốc độ phát triển ngày một nhanh của thời đại công nghệ số, ngành truyền thông đa phương tiện đang trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM uy tín, tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường đào tạo truyền thông đa phương tiện tốt nhất ở TPHCM

1. Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được biết đến là một trong những trường đại học uy tín và đa ngành tại Việt Nam, với bề dày hoạt động hơn 20 năm và đã đóng góp nhiều công sức vào sự nghiệp trồng người, tạo nên một nguồn nhân tài cho nước nhà. Với sứ mệnh đào tạo nhân tài có năng lực chuyên môn cao, trường đã xây dựng nên một chương trình đào tạo vô cùng đa dạng, với hơn 30 ngành học khác nhau trong các lĩnh vực như: Y tế, Văn hóa, Kinh tế, Marketing…

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ và càng trở nên phổ biến, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong lĩnh vực truyền thông Đa phương tiện. Ngành truyền thông đa phương tiện không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về truyền thông mà còn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tư duy độc lập, sáng tạo và cập nhật kiến thức mới không ngừng để góp phần tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng, mang hiệu quả cao.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những trường đại học uy tín | Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Một ưu điểm nổi bật của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đó là nằm trong mạng lưới liên kết sâu rộng và lâu dài với các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Điều này đã giúp cho nhiều sinh viên theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện được trải nghiệm và làm việc thực tế tại các công ty lớn ở Việt Nam. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận được với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ đầu, áp dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ. Từ đó, giúp sinh viên phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tại trường, đồng thời luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập năng động và đầy cạnh tranh. Những sinh viên vào trường sẽ được thừa hưởng một nền giáo dục tốt, để họ phát triển toàn diện và sẵn sàng cung ứng cho thị trường lao động một nguồn lực chất lượng cao.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng được đầu tư vô cùng khang trang và hiện đại. Trường sở hữu một hệ thống các trang thiết bị học tập mới và tân tiến nhằm tạo điều kiện để sinh viên nắm bắt kiến thức và vận dụng hiệu quả. Khu tự học cũng được trang bị đầy đủ, tạo điều kiện cho sinh viên tự phát triển và rèn luyện các kỹ năng cá nhân. Thế nên nếu bạn vẫn chưa biết trường nào đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện tốt nhất ở TPHCM thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Học phí của trường:

 • Hệ cử nhân: 55 triệu đồng/năm
 • Chương trình tiếng anh: 100 triệu đồng/năm

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Một trong những trường đào tạo truyền thông đa phương tiện tốt nhất ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó là Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Với bề dày hoạt động hơn 27 năm, trường đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Trường hoạt động theo triết lý giáo dục “Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”, HUTECH đã và đang nỗ lực trong việc tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và đa dạng, giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp một cách toàn diện.

Với sứ mệnh đào tạo đa ngành nghề, đa bậc học, HUTECH đã đáp ứng được nhu cầu thực tiễn và mang lại cho sinh viên một môi trường học rộng mở. Trong số các ngành học mà trường đang đào tạo, ngành truyền thông đa phương tiện được xem là một ngành “mũi nhọn” có tiềm năng nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai. Đây cũng là nơi đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên chất lượng phục vụ cho nước nhà

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH
Nguồn: Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Tại sao bạn nên theo học truyền thông đa phương tiện tại Hutech?

 • Đầu tư vào công nghệ tân tiến và cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu và học tập.
 • Hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế và trường đại học nhằm mang đến cơ hội học tập và trao đổi văn hóa cho sinh viên.
 • Chương trình học chuyên sâu ở lĩnh vực công nghệ, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao.
 • Sỡ hữu nhiều mối quan hệ gắn kết với các doanh nghiệp lớn, cung cấp cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên sau tốt nghiệp.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đam mê giảng dạy, nhằm mang đến một môi trường học chất lượng.
 • Cung cấp các chương trình học đa dạng và linh hoạt, giúp sinh viên lựa chọn được theo sở thích cũng như khả năng của mình.
 • Tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động thể thao, văn hóa và giao lưu, tạo nên một môi trường học tập chất lượng và đa dạng.

HUTECH sở hữu một cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, tạo ra một môi trường học tập chất lượng, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển toàn diện. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ và trang thiết bị tiên tiến, từ đó phát triển khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong việc học truyền thông. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký nguyện vọng ngay ở trường Hutech nếu như bạn đang muốn biết ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào ở TPHCM là tốt nhất.

Học phí của trường: Dao động 40-50 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại học FPT

Khi nhắc đến trường đại học đào tạo truyền thông đa phương tiện ở Sài Gòn thì cái tên luôn được nhiều người quan tâm và nhắc đến đó là trường Đại học FPT. Được thành lập vào năm 2008, trường đã xây dựng nên một môi trường học tập tốt, chất lượng để sinh viên được học tập và phát triển toàn diện. Chỉ sau hơn 10 năm thành lập, trường đã được công nhận là trường xuất sắc Châu Á, đạt danh hiệu trường Đại học xuất sắc Châu Á – đây là một danh hiệu mà bất cứ trường đại học nào cũng hằng mơ ước.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để thành thạo trong việc kết hợp cũng như ứng dụng các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, cùng với sự sáng tạo trong việc tạo ra những sản phẩm truyền thông đầy ấn tượng, nhằm hướng đến đúng đối tượng mục tiêu trong thời điểm phù hợp.

Các ưu điểm nổi bật khi học tại FPT:

 • Mang đến một nền giáo dục tốt cho sinh viên.
 • Thầy cô giáo thân thiện và chất lượng.
 • Software và các công ty trong tập đoàn FPT
 • Khu tự học được trang bị độc đáo và hấp dẫn.
 • Môi trường sinh viên năng động.
 • Thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp và có cơ hội làm việc ngay sau tốt nghiệp tại FPT.
Trường Đại học FPT
Trường Đại học FPT là trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện uy tín ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại học FPT

Trường đại học FPT nổi bật với môi trường học tập hiện đại, đồng thời gắn kết mật thiết cùng với thực tế doanh nghiệp. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và áp dụng công nghệ thông tin vào nhiều hoạt động thực tế khác nhau. Từ đó, sinh viên dễ dàng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng của mình tốt hơn.

Một điểm nổi bật khác của trường là sinh viên có cơ hội tham gia trực tiếp vào sản xuất những sản phẩm truyền thông, tiếp cận được các công cụ truyền thông xã hội và thực hiện các dự án của các sự kiện thực tế. Điều này đã phần nào giúp cho sinh viên rèn luyện được kỹ năng thực chiến và ứng dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả.

Ngoài ra, Trường đại học FPT còn tập trung hướng đến việc phát triển khả năng tư duy và các kỹ năng mềm quan trọng như: thuyết trình, làm việc nhóm, cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn sinh viên. Điều này sẽ giúp cho sinh viên ngay sau khi ra trường sẽ trở thành những chuyên gia truyền thông đa phương tiện toàn diện, có năng lực, có khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả ngay cả trong môi trường quốc tế.

Và đó cũng chính là lý do tại sao nhà trường luôn chú trọng vào môi trường học tập. Quy trình tuyển sinh tại trường cũng diễn ra rất khắt khe. Nhưng nếu như bạn là một người có đam mê thì chúng tôi tin rằng đầy sẽ là một trong những trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Học phí của trường:

 • Chuyên ngành: 28,700,000 VNĐ/học kỳ
 • Tiếng Anh: 11,900,000 VNĐ/mức.
 • Kỳ định hướng: 11,900,000 VNĐ ( Đầu năm học )

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành (NTTU)

Luôn nằm trong top trường đào tạo truyền thông đa phương tiện tốt nhất tại TPHCM được nhiều người nhắc đến đó là Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những trường đại học có uy tín hàng đầu trong đào tạo truyền thông đa phương tiện. Được thành lập vào năm 1994, đến nay đã có hơn 25 năm hoạt động và đào tạo thành công hơn hàng ngàn sinh viên giỏi, chất lượng.

Trường sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ và tân tiến, đáp ứng tốt về quy mô và yêu cầu của chương trình đào tạo. Trường có các phòng học, phòng máy tính, phòng thực hành, phòng làm việc cho giảng viên và phòng học đa chức năng với các thiết bị và công nghệ hiện đại. Đảm bảo sinh viên sẽ được học trong một môi trường chất lượng và được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành những nhân tài trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.

Mặc dù ngành truyền thông đa phương tiện chỉ mới được trường đưa vào giảng dạy vào năm 2019 nhưng đây được xem là một ngành khá hot được nhiều sinh viên lựa chọn. Sinh viên sẽ được học và trang bị các kiến thức về khía cạnh truyền thông đa phương tiện như: truyền thông xã hội, truyền thông trực tuyến, báo chí, quảng cáo và sản xuất nội dung đa phương tiện. Các kiến thức này không chỉ nằm vỏn vẹn trong lý thuyết mà Trường đại học Nguyễn Tất Thành luôn tạo điều kiện để sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các buổi thuyết trình, dự án thực hành và thực tập tại các công ty có thế mạnh về truyền thông đa phương tiện.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – một trong những trường đại học hàng đầu về truyền thông đa phương tiện | Nguồn: NTTU

Sinh viên tại NTTU sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực truyền thông. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn hàng đầu, đã có những đóng góp không nhỏ trong ngành truyền thông và luôn cập nhật các xu hướng trong ngành mới nhất cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận được những kỹ năng và kiến thức hàng đầu, đồng thời xây dựng mạng lưới quan hệ sâu rộng trong ngành.

Với chương trình học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện. Sinh viên của trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và cơ hội để phát triển trở thành những chuyên gia truyền thông đa phương tiện xuất sắc. Vậy nên nếu vẫn còn dè chừng chưa biết truyền thông đa phương tiện học trường nào tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh thì NTTU sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc tham khảo.

Học phí của trường: Khoảng 21.481.000 đ/kỳ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12
 • Hotline: 1900 2039
 • Email: ntt@ntt.edu.vn | tuyensinh@ntt.edu.vn
 • Website: https://ntt.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/DaiHocNguyenTatThanh
 • Thành Lập: 1994

5. Học viện Bưu chính Viễn thông

Học viện Bưu chính Viễn thông là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chuyên đào tạo ngành liên quan đến công nghệ thông tin, truyền thông. Hiện tại, trường cung cấp một môi trường học tập năng động, giúp sinh viên tiếp cận những kỹ thuật về xử lý video, hình ảnh, âm thanh tạo ra sản phẩm truyền thông, quảng cáo xuất sắc. Những môn học tại trường đều mang tính thực hành cao như: nhiếp ảnh, thiết kế, quảng cáo, quay phim,…

Học viện Bưu chính Viễn thông
Học viện Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông | Nguồn: Học viện Bưu chính Viễn thông

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đam mê với ngành truyền thông đa phương tiện. Hàng năm, trường đào tạo thành công hàng ngàn cử nhân với kết quả học tập xuất sắc. Trong suốt 4 năm học tập tại mái trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, sinh viên sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ các kỹ năng về biên tập, chỉnh sửa các ấn phẩm truyền thông, sản xuất cũng như thiết kế các chương trình phát thanh, nắm rõ cách phát sóng ấn phẩm báo chí lên các trang báo in, báo mạng, đài phát thanh và truyền hình,…

Về kỹ năng mềm, sinh viên sẽ được nhà trường đào tạo bài bản để trở thành những nhà báo, phóng viên,… có khả năng phản biện, phỏng vấn, đề xuất các giải pháp có liên quan về nghiệp vụ chuyên môn, đưa ra các chính kiến của bản thân, có khả năng tư duy logic theo hệ thống hướng đa chiều, biết cách lập và triển khai kế hoạch truyền thông, có khả năng cập nhật nhanh chóng các xu hướng truyền thông mới nhất ở kỷ nguyên 4.0, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thành thạo. Chúng tôi tin rằng nếu bạn đang thắc mắc ngành truyền thông đa phương tiện học trường nào ở TPHCM thì đây sẽ là gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 122 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở đào tạo 1 tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở đào tạo 2 tại TP Hồ Chí Minh: Đường Man Thiện, Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024 3756 2186
 • Website: portal.ptit.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/HocvienPTIT

6. Trường Đại học Văn Lang

Là một trong những trường thuộc top trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện ở Tphcm uy tín, tốt nhất rất được nhiều người theo học đó là trường Đại học Văn Lang nổi tiếng với thương hiệu đào tạo chuyên ngành truyền thông. Sau nhiều năm hoạt động, trường đã đào tạo thành công nên nhiều nhà báo có tên tuổi, người làm công tác PR chuyên nghiệp.

Trường Đại học Văn Lang – VLU là một trong những cơ sở đào tạo cử nhân truyền thông đã phương tiện có uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Văn Lang là một trong số ít những cơ sở đầu tiên đào tạo về ngành nghề này ở bậc đại học, hệ chính quy. Vào thời điểm khoa được thành lập, tại Việt Nam, truyền thông đa phương tiện là ngành nghề còn khá mới mẻ. Nhưng đến nay, ngành học này đang ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Hiện tại, số lượng sinh viên mỗi khóa tuyển sinh vào ngành truyền thông đa phương tiện của trường hàng năm là gần 300.

Trường Đại học Văn Lang
Nguồn: Trường Đại học Văn Lang

Khoa truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học Văn Lang phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực truyền thông chất lượng cao ở khu vực phía Nam, đơn vị tiên phong trong việc áp dụng chương trình học tiên tiến, hiệu quả vào công tác giảng dạy, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm tiếp cận với tiêu chuẩn chất lượng đào tạo của trong nước và trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông đa phương tiện tại Trường Đại học Văn Lang – VLU, bạn có thể tự tin đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau. Từ chuyên viên PR, nhân viên quảng cáo trong các doanh nghiệp, người sản xuất chương trình truyền hình, chuyên viên tổ chức sự kiện; digital media; social media…

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại học Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến bắt đầu được thành lập vào năm 11/7/1997, với mong muốn hướng đến những giá trị văn hóa, tri thức, lưu giữ truyền thống hiếu học, đào tạo nhân tài cho xã hội, trường đã chọn biểu tượng Khuê Văn Các thuộc quần thể di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám để làm logo và biểu trưng của nhà trường.

Tại sao bạn nên học truyền thông đa phương tiện tại trường đại học Văn Hiến?

 • Có kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện công tác tư vấn chiến lược cùng lãnh đạo công ty
 • Cơ hội được thực tập, trải nghiệm tại các đơn vị báo chí, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước
 • Học với các giảng viên đều là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực PR
 • Được tiếp thu những công cụ truyền thông, kiến thức mới bắt kịp xu hướng thị trường
 • Tham gia xây dựng kế hoạch truyền thông, xử lý các bài tập tình huống ngay trên lớp giúp phát huy toàn tiện được kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.
 • Học cách tổ chức sự kiện, viết thông cáo báo chí, viết bài PR và marketing căn bản
Trường Đại học Văn Hiến
Trường Đại học Văn Hiến được thành lập ngày 11/7/1997 | Nguồn: Trường Đại học Văn Hiến

Những công việc bạn sẽ đảm nhận sau khi ra trường

 • Chuyên viên PR: Làm các công việc như phụ trách quan hệ cộng đồng, quan hệ báo chí, tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông nội bộ tại các doanh nghiệp nhà nước, cơ quan và tư nhân, các tổ chức quốc tế, kinh tế.
 • Phóng viên, biên tập viên: Làm việc tại các cơ quan báo, đài, đài phát thanh truyền hình, hãng thông tấn.
 • Chuyên viên phân tích và tư vấn quan hệ công chúng: Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm phân tích các hoạt động truyền thông, xây dựng chiến lược truyền thông để phát triển thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu và giảng dạy về PR: Với những kiến thức mà bạn được học trên ghế nhà trường cùng kinh nghiệm được học hỏi tại các tổ chức, doanh nghiệp. Bạn có thể trở thành những giảng viên giỏi tại các trường đại học hoặc các nhà nghiên cứu và phân tích truyền thông chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Số 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở: Số 624 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, P. Phong Phú, H. Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 1568
 • Email: info@vhu.edu.vn
 • Website: https://vhu.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/vhu.edu.vn

8. Trường Đại học RMIT

Khi nhắc đến trường nào đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện uy tín, tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh thì cái tên không thể nào bỏ qua đó là Trường đại học RMIT. Được thành lập vào năm 2000, RMIT đã được công nhận toàn cầu về kỹ năng lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế và tổ chức kinh doanh. Bạn sẽ được học tập và trau dồi kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với xu hướng phát triển của ngành.

Trường đào tạo đa dạng các hoạt động ngoại khóa với mục đích khuyến khích sinh viên tạo nên những đột phá mới trong lĩnh vực mà mình theo học. Tại RMIT, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động học thuật và thực hành đa dạng, từ các cuộc thi sáng tạo đến các dự án thực tế đến và hội thảo chuyên đề. Điều này sẽ giúp cho sinh viên phát triển kiến thức toàn diện, mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo dấu ấn riêng trong ngành nghề mà mình theo đuổi.

Trường Đại học RMIT
Nguồn: Trường Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT còn được nằm trong top 200 các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng mà QS cung cấp. Điều này đã chứng minh được sự uy tín, chất lượng giản dạy của trường rồi phải không nào. Không chỉ có vậy, bạn có thể tham gia chương trình học trao đổi ở trên 200 trường đại học đối tác của RMIT khắp cả nước, mở rộng trải nghiệm học tập và khám phá một nền giáo dục quốc tế. Nhưng để theo học tại trường là một điều không hề đơn giản, bởi bạn cần phải có IELTS trên 6+, GPA của các trường THPT trên 7.0… vì thế nếu bạn có dự định theo học tại RMIT thì cần phải nỗ lực ngay từ đầu.

Quan trọng rằng, ngành truyền thông đa phương tiện tại RMIT được biết đến với sự tập trung khai thác vào quan hệ công chúng và quảng cáo. Tính chất và phương pháp dạy gắn liền với thực tiễn, giúp sinh viên phát huy được năng lực sáng tạo cũng như nâng cao kỹ năng để trở thành những chuyên viên truyền thông giỏi. Chúng tôi tin rằng với môi trường học chất lượng mà RMIT mang đến thì đây sẽ là một trong những trường đào tạo truyền thông đa phương tiện tốt ở TP.HCM rất đáng để bạn theo học.

Tại sao bạn nên chọn Trường đại học RMIT?

 • Học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình và hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình học chất lượng phù hợp với xu hướng mới nhất trong ngành.
 • Lời mời làm việc toàn thời gian chỉ sau 1 năm tốt nghiệp.
 • Tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với doanh nghiệp ngay từ đầu, giúp tăng cường khả năng tuyển dụng và sẵn sàng vào những công việc trong tương lai.
 • Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, với phòng học tân tiến, giảng đường chuyên dụng, phòng thực hành và xưởng thiết kế, tạo điều kiện cho quá trình học tập và nghiên cứu được diễn ra thuận lợi.
 • Xây dựng dựa trên hình mẫu giáo dục tốt trên thế giới, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết dù trong bất kỳ môi trường làm việc nào cũng sẽ đáp ứng được.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập toàn diện, giúp sinh viên phát triển được các kỹ năng học thuật của mình.
 • Khuyến khích nhận thức về văn hoá, tư duy phản biện, óc sáng tạo và sự thử nghiệm. Nền giáo dục tại đây luôn được thiết kế bài bản để dẫn dắt bạn đến thành công, trang bị những kỹ năng và tri thức quan trọng để tiến xa trên con đường sự nghiệp.
 • Cấp bằng RMIT tại Melbourne sau khi hoàn thành chương trình học

Học phí của trường: Dao động khoảng từ: 300.596.000 VNĐ/năm

https://youtu.be/Yfdul6wuAG8

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường đào tạo truyền thông đa phương tiện ở TPHCM tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Đây đều là những trường có chương trình học chất lượng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ vững tay nghề trước khi rời khỏi ghế nhà trường.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn