Home Trường học Trường đại học Top 13 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ở TPHCM tốt nhất

Top 13 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ở TPHCM tốt nhất

Top 13 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh ở TPHCM tốt nhất

Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của đọc giả đó là quản trị kinh doanh nên học trường nào ở TPHCM là uy tín, tốt nhất. Được biết, quản trị kinh doanh là một ngành học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ trở thành CEO hay một nhà quản trị kinh doanh tài ba. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top các trường đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh tại TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn

1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trong các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo để sinh viên lựa chọn như: chương trình giáo dục bậc đại học đại trà, bằng tiếng Anh, song ngữ Anh Việt với các môn học đặc thù cùng chương trình Campus du học luân chuyển.

Sinh viên đã và đang theo học Quản trị kinh doanh của TDTU đều đưa ra những lời nhận xét tích cực như chương trình đào tạo và nghiên cứu uy tín và chất lượng. Vì vậy mà thương hiệu sinh viên QTKD tại đây ngày càng được nâng cao qua quá trình giảng dạy và chất lượng đào tạo về mặt kỹ năng, kiến ​​thức, đạo đức, đáp ứng được các tiêu chí về nhân lực chất lượng cao cho xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Nguồn: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Tính đến nay, trường ĐH Tôn Đức Thắng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy ngành QTKD nhờ sở hữu một đội ngũ giáo viên có bằng cấp giỏi, chuyên môn cao đến từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, phần lớn các giáo viên tại đây đều sở hữu bằng cấp Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ cao.

Mức học phí ngành QTKD của chương trình đại trà bình quân là 20.500.000VNĐ/năm, chương trình chất lượng cao bình quân khoảng 22.000.000VNĐ/năm, học phí chương trình giảng dạy tiếng Anh bình quân là 29.000.000VNĐ/năm. Từ những điều trên có thể thấy rằng, đây là một trong các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM mà bạn nên tin tưởng theo học.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Nhắc đến quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất ở TPHCM thì sẽ có không ít người nhắc đến trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, nơi được rất nhiều sinh viên ưu tú theo học. Đây là một trong số những trường đại học lấy điểm điểm tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, do đó mà trường luôn có chất lượng đào tạo tốt. Hơn hết, trường còn được biết đến là cái nôi nuôi dưỡng của nhiều doanh nhân thành đạt, giáo viên tại Việt Nam.

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II - TP. HCM
Nguồn: Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Ngành quản trị kinh doanh là ngành học nằm trong top 5 chuyên ngành đào tạo mạnh mẽ tại trường nhờ có đội ngũ giảng viên hùng hậu sẽ giúp sinh viên trang bị được nhiều kiến thức chuyên môn toàn diện cho đến kỹ năng thực hành cơ bản trong ngành Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II.

Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại ĐH Ngoại Thương cho phép sinh viên tự chọn chuyên môn cho ngành quản trị như: thay đổi giá trị mới, quản trị thương hiệu, quản lý nguồn nhân lực, quản lý kinh doanh dịch vụ, bắt đầu kinh doanh, truyền thông quản trị thông tin… liên tục cập nhật chương trình học mới, nội dung đào tạo trên thế giới và theo yêu cầu mà xã hội đang hướng đến.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học có ngành quản trị kinh doanh TPHCM chất lượng, tốt nhất mà bạn nên theo học để có một tương lai tươi sáng. Đây là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam do một doanh nghiệp đứng ra thành lập với số vốn đầu từ 100% từ Tập đoàn FPT. Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành CNTT, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng. Trong đó, nếu bạn muốn theo học ngành QTKD, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn một trong năm hướng chuyên ngành, bao gồm: Digital Marketing (Marketing số), Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và Quản trị truyền thông đa phương tiện.

Trường Đại học FPT không chỉ mang đến cho sinh viên những kiến thức bao quát về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ mà còn chú trọng đến kỹ năng mềm được thiết kế song song với chương trình học nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của xã hội. Các kỹ năng mềm như: kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý. Đó chính là hành trang giúp sinh viên tiếp cận được với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.

Trường Đại học FPT
Trường Đại học FPT là một trong những trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM tốt nhất | Nguồn: FPT

Sinh viên khi theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại học FPT sẽ được trải nghiệm trong một môi trường hoàn toàn khác xa so với lối học truyền thống. Trung bình, thời gian học được chia thành 9 học kì và sẽ có một kỳ thực tập ở doanh nghiệp. Hơn nữa, sinh viên sẽ được học hai ngoại ngữ là tiếng Trung và Tiếng Anh bao gồm Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh học thuật. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đầy nhiệt huyết sẽ là người hướng dẫn trực tiếp cho sinh viên. Trong đó có nhiều giảng viên là các Giáo Sư, Tiến Sĩ chuyên gia đến từ các doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh nói chung và các chuyên ngành liên quan khác.

Đối với mức học phí của ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học FPT của chương trình đại trà khoảng 54.600.000VNĐ/năm và học phí dự bị cho chương trình tiếng Anh là thêm 11.300.000VNĐ/mức. Từ những ưu điểm nổi bật trên thì đây chắc hẳn là nơi lý tưởng cho những ai chưa biết quản trị kinh doanh nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM nổi bật là trường đại học quốc tế đầu tiên Việt Nam và là đại học công lập đa lĩnh vực, đa ngành và là thành viên của Đại học Quốc Gia TPHCM. Hiện nay, trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh với các chuyên ngành như: Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kế toán – Tài chính. Hơn nữa, khoa đã mở rộng ra chương trình đào tạo cao học với các chuyên ngành Tiếp thị, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế.

Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM
Nguồn: Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế là một trong các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn mang tính quốc tế không chỉ nằm ở tên trường mà có thể hiện ở môi trường học thuật đạt chuẩn quốc tế trên nhiều mặt như: chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên với cấp độ chuyên môn từ các trường Đại học danh tiếng và sử dụng chương trình giáo dục từ các nhà xuất bản uy tín trong công tác giảng dạy đại học và chương trình sau đại học. Đến đây, sinh viên sẽ được học trong một môi trường năng động với phương pháp tân tiên và cơ sở vật chất hiện đại cũng như được học mô phỏng kinh doanh hiện đại.

Mức học phí dành cho chương trình trường Đại học Quốc tế: khoảng 42.000.000VNĐ/năm. Chương trình liên kết: học phí 2 năm đầu rơi vào khoảng 56.000.000 VNĐ/năm. Bởi vậy, đây thực sự là một trong các trường đào tạo quản trị kinh doanh chất lượng hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại học Nông Lâm

Trường Đại Học Nông Lâm là trường đại học đa ngành trực thuộc BGD và ĐT, với chương trình học chất lượng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký nguyện vọng vào đây nhé. Khoa Kinh Tế hiện là một trong các khoa lớn về mặt chương trình đào tạo, quy mô sinh viên theo học và cả nguồn nhân lực. Mỗi sinh viên khi theo học tại đây sẽ được trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức linh hoạt có liên quan đến chuyên ngành đào tạo mà sinh viên theo học. Trường đào tạo đa dạng các lĩnh vực như: kinh tế, tài chính, kế toán, khuyến nông và phát triển nông thôn.

Trường Đại Học Nông Lâm
Trường Đại Học Nông Lâm là một trường đại học đa ngành | Nguồn: Trường Đại Học Nông Lâm

Để đáp ứng nhu cầu học ngành quản trị kinh doanh ngày càng đông của sinh viên, trường Đại học Nông Lâm luôn đào tạo và trau dồi nên nguồn nhân lực chất lượng cao. Cụ thể, số lượng giảng viên của Khoa đã đạt lên đến 50 người, các giảng viên đều có học vị cao từ Thạc sĩ trở lên, trong đó có 9 giảng viên có học vị Tiến sĩ. Khoa Kinh Tế của trường rất tự hào khi sở hữu một đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình và tài năng như vậy. Đội ngũ giáo viên của trường luôn nỗ lực hoàn thành các chương trình được giao trong hoạt động đào tạo sinh viên cũng như thực hiện nghiên cứu khoa học. Nhờ đó mà sinh viên sẽ có được những chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức, kỹ năng để đạt được mục tiêu học tập.

Mức học phí chương trình đại trà của trường dao động từ 7.000.000 – 9.000.000VNĐ/năm; học phí chương trình đào tạo chất lượng cao từ 22.000.000 đồng/mức. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa biết quản trị kinh doanh học trường nào ở TPHCM để có thể một CEO tài ba có danh tiếng lẫy lừng thì đây sẽ là gợi ý rất đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Một trong các trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh mà bạn nên theo học đó là Trường Đại học Ngân hàng. Đây là trường Đại học đào tạo đa ngành, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng luôn là một trong các trường đào tạo các nhà quản trị kinh doanh nói chung, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng nói riêng. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của trường sẽ được lĩnh hội các kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhờ có các hoạt động thực hành và thực tập xuyên suốt quá trình học. Điều này tạo ra cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp những cơ hội việc làm đầy tiềm năng với một mức lương cao.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong các trường đào tạo quản trị kinh doanh TPHCM | Nguồn: BUH

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)

Nếu bạn vẫn còn đăng lăn tăn không biết nên học ngành quản trị kinh doanh ở trường nào TPHCM thì đây sẽ là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc? Khoa Quản trị kinh doanh của HUTECH hiện đang đào tạo chuyên sâu với ba ngành chính đó là: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing từ trình độ Đại học, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ.

Bên cạnh những giờ học lý thuyết, khoa QTKD của trường Đại học công nghệ HUTECH còn phối hợp, gắn kết với các đơn vị, các doanh nghiệp đối tác của trường nhằm mang đến những giờ thực hành cho sinh viên, tổ chức các buổi talkshow, hội thảo của các doanh nghiệp và các cuộc thi học thuật để sinh viên thỏa sức trải nghiệm và tìm hiểu thực tiễn nhằm phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu cũng như có kinh nghiệm để làm việc trong tương lai.

Trường Đại học Công nghệ (HUTECH)
Trường Đại học Công nghệ (HUTECH) là một trong các trường quản trị kinh doanh ở Sài Gòn | Nguồn: HUTECH

Bên cạnh hệ thống phòng học được đầu tư khang trang, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ học tập hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học, giảng dạy, HUTECH còn là trường đào tạo quản trị kinh doanh ở TP.HCM còn đầu tư bài bản về các phòng máy, phòng thực hành nghiệp vụ,… chuyên nghiệp. Nhờ có những đóng góp tích cực cùng với sự tâm huyết của các giảng viên kinh nghiệm dày dặn, có trình độ chuyên môn cao, khoa Quản trị kinh doanh của trường ngày một phát triển lớn mạnh khi số lượng sinh viên theo học tại trường qua mỗi năm tăng.

Mức học phí của ngành quản trị kinh doanh thì chương trình đại trà khoảng 36.000.000 – 40.000.000VNĐ/năm. Đối với các chương trình đặc thù do Trường Đại học Công Nghệ cấp bằng, chương trình Đại học chuẩn Quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh hoàn toàn) có mức học phí khoảng 61.200.000VNĐ/năm. Với những điểm nổi bật trên, có thể nói rằng trường Đại học Công nghệ (HUTECH) xứng đáng nằm trong top trường có ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 7 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 4: 10/80C XL Hà Nội, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02835120256
 • Email: khoa.qtkd@hutech.edu.vn
 • Website: http://hutech.edu.vn
 • Facebook: fb.com/hutechuniversity
 • Thành Lập: 26/4/1995

8. Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Nhắc đến khối ngành kinh tế thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Đây là trường đại học công lập nằm trong top đầu những khối ngành kinh tế và quản lý. Hiện tại, trường đang sở hữu nhiều ngành học vô cùng đa dạng tương ứng với nhiều cấp bậc và hệ thống đào tạo. Hiện tại, UEH đang đào tạo bậc đại học với 2 loại hình chính quy đó là vừa học vừa làm và đào tạo chương trình sau đại học theo loại hình không tập trung.

Các ngành thế mạnh tại trường Đại học kinh tế TPHCM:

 • Nhân lực nguồn quản trị
 • Quản trị Kinh Doanh
 • Kinh tế
 • Bất động sản
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Quốc tế tài chính
UEH
UEH có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo chuyên sâu | Nguồn: UEH

UEH sở hữu một đội ngũ giáo viên, giảng viên được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng nên có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Với những điều kiện này đã từng bước giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao uy tín và vị trí của mình so với các trường dạy quản trị kinh doanh khác trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt, đây còn là trường đại học có nhiều cựu sinh viên theo học tiếp chương trình từ Cử nhân đến Tiến sĩ, Thạc sĩ đông đảo tại Việt Nam.

Mức học phí của trường cho chương trình đại trà khoảng 20.500.000VNĐ/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao khoảng 32.000.000 – 40.000.000VNĐ/năm, chương trình Cử nhân tài năng khoảng 50.000.000VNĐ/năm. Chính vì thế, nếu bạn vẫn chưa biết trường nào đào tạo quản trị kinh doanh tại TPHCM uy tín, chất lượng thì đây sẽ là gợi ý tiếp theo rất đáng để bạn theo học đấy nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Luôn nhận về cơn mưa lời khen khi nhắc đến các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất TPHCM, Trường Đại học Kinh Tế – Luật tự hào là một trong các trường đại học chuyên đào tạo và nghiên cứu khối ngành quản lý, kinh tế và luật tại TP. Hồ Chí Minh. Trường có thế mạnh về năng lực của đội ngũ giảng viên khi được xếp vào nhóm trường Đại học trọng điểm quốc gia ở Việt Nam. Hiện tại, trường đang thực hiện các chương trình đào tạo Tiến Sĩ, Thạc Sĩ đối với khối ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TPHCM
Nguồn: Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TPHCM

Dù mới thành lập còn nhiều khó khăn, tuy nhiên, đội ngũ nhân sự, của trường ĐH Kinh tế – Luật đều luôn tận tâm, hết mình với sinh viên của trường. Đặc biệt là hầu hết giảng viên đều có trình độ sau đại học gần 90%, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác dạy và học. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, hiện đại thì nhà trường còn tổ chức thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sôi nổi, môi trường học liên kết với các doanh nghiệp, môi trường sinh hoạt đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

Học phí của Chương trình đại trà của ngành QTKD khoảng 18.900.000VNĐ/năm, học phí chương trình chất lượng cao khoảng 29.800.000VNĐ/năm, học phí chương trình tiếng Anh khoảng 46.300.000VNĐ/năm. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa biết quản trị kinh doanh nên học trường nào ở TPHCM tốt nhất thì đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

10. Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen là một trong số các trường có ngành quản trị kinh doanh ở Sài Gòn uy tín với chương trình học chất lượng được nhiều sinh viên theo học và quan tâm. Nhờ có chương trình giảng dạy đa dạng, HSU đã trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng được các yêu cầu của sinh viên. Tại HSU cung cấp chương trình đào tạo bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, với các chuyên ngành như:

 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế ứng dụng
 • Thiết kế Thời trang
 • Truyền thông Đa phương tiện
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông
 • Quản trị Khoa học Dữ liệu và Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Hoa Sen

Bên cạnh đó, HSU còn sở hữu một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và trình độ chuyên môn cao, nhiều giảng viên còn có bằng tiến sĩ khoa học. Hơn hết, trường còn trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, bao gồm thư viện, phòng học hiện đại, phòng thực hành máy tính, phòng thể dục, trung tâm ngoại ngữ và khu căn hộ sinh viên.

Không chỉ có vậy, HSU còn là trường đại học có ngành quản trị kinh doanh được đánh giá cao trong bảng xếp hạng những trường Đại học quốc tế và có cả ACBSP (Hiệp hội Chất lượng Giáo dục Đại học Kinh doanh Mỹ) và sự hợp tác thành công với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, HSU sở hữu một môi trường học tập năng động, và tích cực với nhiều chương trình trao đổi sinh viên quốc tế và hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, HSU còn liên kết với các doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc tế. Điều này góp phần sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

Thông tin liên hệ:

11. Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến các trường đào tạo quản trị kinh doanh ở TPHCM tốt nhất trên địa bàn. Trường được thành lập từ rất lâu với các chương trình đào tạo hấp dẫn, nên luôn thu hút đông đảo sinh viên đăng ký theo học qua mỗi năm. Trong đó, khoa Quản trị kinh doanh là một trong các Khoa phát triển mạnh tại trường, đảm nhận nhiệm vụ chính là đào tạo ngành quản trị kinh doanh từ bậc Đại học đến bậc sau đại học bao gồm Thạc sĩ, Tiến sĩ, Cử nhân. Theo đó, bậc đại học gồm 3 chuyên ngành như sau:

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp (Chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao)
 • Quản trị bán hàng (Chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao)
 • Quản trị dự án.
Trường Đại học Tài chính - Marketing
Nguồn: Trường Đại học Tài chính – Marketing

Bên cạnh các tiết học lý thuyết, sinh viên UFM còn được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động ngoài xã hội thông qua những chương trình Tham quan thực tế, sinh viên sẽ được quan sát trực tiếp, trải nghiệm công việc có liên quan đến chuyên ngành. Việc đầu tư đội ngũ giảng viên bao gồm: Tiến sĩ, Viện sĩ, Thạc sĩ… có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết với sinh viên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi theo học các chương trình tại đây.

Đối với học phí của chương trình đại trà khoảng 18.500.000 VNĐ/năm, học phí chương trình chất lượng cao khoảng 36.300.000VNĐ/năm và học phí chương trình quốc tế khoảng 55.000.000VNĐ/năm. Từ đó có thể thấy rằng, nếu bạn vẫn chưa biết quản trị kinh doanh học trường nào ở TPHCM thì đây sẽ là gợi ý rất đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

12. Trường Đại học Mở

Trường Đại học Mở TPHCM là gợi ý tiếp theo khi nhắc đến danh sách các trường đại học quản trị kinh doanh uy tín, tốt nhất trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học. Được biết đến là trường đại học đa ngành trực thuộc BGD & ĐT, với nhiệm vụ chính là đào tạo bậc đại học và sau đại học với hình thức giáo dục thường xuyên và đào tạo chính quy. Ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường hiện đang có khoảng 1.500 sinh viên đang theo học hệ đào tạo tập trung và có hơn 8.000 sinh viên theo học hệ từ xa và vừa học vừa làm. Và hiện nay, ngành QTKD hiện đang có 2 chuyên ngành chính là Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành và Quản trị kinh doanh tổng hợp.

Trường Đại học Mở
Trường Đại học Mở TPHCM là một trong các trường đại học có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM | Nguồn: Trường Đại học Mở

Khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Mở luôn tích cực nỗ lực không ngừng trong việc làm mới giáo trình, tài liệu học tập, nội dung giảng dạy và áp dụng nhiều phương pháp học tiên tiến, hiện đại. Không chỉ có vậy, sinh viên còn được tạo điều kiện để rèn luyện kỹ năng, gắn kết thực tiễn thông qua việc tham gia vào các chương trình học thuật và nhiều đội nhóm, câu lạc bộ đa dạng do chính khoa tổ chức.

Chương trình Đại trà trung bình khoảng 18.500.000 – 23.000.000VNĐ/năm và học phí chương trình chất lượng cao khoảng 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm. Nếu bạn đang muốn trở thành một CEO tài ba trong tương lai thì trường Đại học Mở sẽ là gợi ý mà bạn nên ưu tiên lựa chọn nhé.

Thông tin liên hệ:

13. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) luôn là cái tên nằm trong top các trường đào tạo quản trị kinh doanh có uy tín hàng đầu tại TPHCM mà bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, trường còn có các khối ngành liên quan như: luật, quan hệ công chúng, kinh tế, tài chính và du lịch. Trường còn là nơi quy tụ một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, chuyên môn cao. Đặc biệt, nhiều giảng viên còn là những chuyên gia và doanh nhân thành đạt.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Quản trị kinh doanh nên học trường nào ở tphcm | Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bên cạnh đó, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn mang đến một môi trường họ tích cực với nhiều thử thách để sinh viên rèn luyện bản lĩnh và không ngại gian khó, đây là điều mà các doanh nghiệp, công ty đang đặt ra trong xã hội hiện nay. Hơn nữa, nơi đây cũng hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm và kinh nghiệm thông qua các dự án, hoạt động ngoại khóa.

NTTU là một trong các trường quản trị kinh doanh ở Sài Gòn cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành máy tính, phòng học thực tế, khu trung tâm hội nghị và các khu vực ngoài trời nhằm giúp sinh viên có được một môi trường học tập bổ ích. Sẽ là một điều khá thú vị khi bạn trở thành tân sinh viên khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh ở TPHCM tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn