Home Trường học Trường đại học Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

Top 11 trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất

Ngành quản trị kinh doanh đang là một trong những chuyên ngành phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Vì vậy, hầu hết các trường cao đẳng và đại học từ Bắc vào Nam đều có đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Nếu dự định học quản trị kinh doanh tại Hà Nội, bạn có thể băn khoăn không biết trường đại học quản trị kinh doanh Hà Nội nào phù hợp nhất với mình và có chất lượng giảng dạy cao. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Top các trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội nhé.

Tầm quan trọng của ngành quản trị kinh doanh

Theo thống kế của Sách trắng doanh nghiệp việt Nam 2022 được Bộ kế hoạch và đầu tư công bố. Tính đến hết năm 2022, Việt Nam có hơn 1 triệu doanh nghiệp. Trong đó, tính riêng năm 2022 thì cả nước có khoảng 150.000 doanh nghiệp mới thành lập.

Vậy nên, thị trường đang rất cần một nguồn nhân lực ngành quản trị kinh doanh từ các trường đào tạo quản trị kinh doanh. Đây là xương sống của doanh nghiệp trong việc điều hành cũng như quản lý các hoạt động kinh doanh.

Cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển trong ngành quản trị kinh doanh

Trước khi sang phần tìm hiểu về các trường có ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về mức thu nhập, cơ hội việc làm cùng tiềm năng phát triển trong ngành quản trị kinh doanh. Sau đây là một số cơ hội và tiềm năng phát triển trong ngành quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp cùng mức thu nhập tương ứng:

 • Nhân viên quản lý: Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể trở thành một nhân viên quản lý tại các công ty trong các ngành như tài chính, bán lẻ, sản xuất và dịch vụ khác. Với kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn, bạn có thể đảm nhận các vai trò quản lý khác nhau và phát triển sự nghiệp của mình. Mức lương khởi điểm từ 13 – 17tr/ tháng.
 • Chuyên viên tư vấn: Các tổ chức và công ty đang tìm kiếm những chuyên gia về quản trị kinh doanh để đưa ra giải pháp cho các vấn đề liên quan đến quản lý, chiến lược, tiếp thị và tài chính. Mức lương khởi điểm từ 10 – 15tr / tháng.
 • Chuyên gia tiếp thị: Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếp thị cùng khả năng quản lý sản phẩm và thương hiệu; phân tích thị trường. Mức lương khởi điểm từ 12 – 15tr / tháng.
 • Quản lý dự án: Với kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể trở thành một nhà quản lý dự án trong các tổ chức và công ty khác nhau, có trách nhiệm giám sát và quản lý các dự án từ khởi động cho đến hoàn thành. Mức lương khởi điểm từ 35 – 50tr / tháng.
 • Chủ doanh nghiệp: Nếu bạn có niềm đam mê khởi nghiệp và muốn trở thành chủ doanh nghiệp, kỹ năng và kiến ​​thức trong ngành quản trị kinh doanh sẽ hỗ trợ bạn xây dựng và quản lý doanh nghiệp của mình.

Danh sách các trường đại học có ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

1. Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là sự ra đời của Khoa Quản trị Kinh doanh. Khoa được trường thành lập vào tháng 4 năm 1999 trong bối cảnh thế giới đang diễn ra toàn cầu hoá, và sự hội nhập kinh tế tại Việt Nam cũng diễn ra hết sức sôi động. Trường đại học đã phát triển thành một trường kinh tế đa ngành từ một cơ sở giáo dục đơn ngành. Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập với ý tưởng tiếp nối và phát huy truyền thống đào tạo của Trường đồng thời kết hợp sự năng động và sáng tạo.

Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
Nguồn: Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong việc giảng dạy, đào tạo các cử nhân kinh tế. Trường đã tham gia tích cực vào việc cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế đất nước. Những cá nhân sau khi hoàn thành đào tạo tại trường sẽ có năng lực cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

Tham khảo thêm về học phí, năm học 2022–2023 học phí tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội sẽ được chia thành các loại như sau theo từng chương trình đào tạo riêng:

 • Đại trà: 22.000.000 VNĐ/năm học.
 • Chất lượng cao: 42.000.000 VNĐ/năm học.
 • Tiên tiến: 65.000.000 VNĐ/năm học.

Thông tin liên hệ

2. Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội

Chắc hẳn ít nhiều cũng sẽ có người trả lời là trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội khi được hỏi quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Hội? Trường là một trong 12 đơn vị thành viên cấp đại học theo mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), có một Khoa Kinh doanh và Quản lý tự chủ duy nhất. Kể từ khi Khoa được thành lập vào ngày 13/7/1995, Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội đã không ngừng mở đường và giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo các cử nhân kinh tế.

Nhiều thế hệ giảng viên, học viên, cán bộ, nhân viên đã làm việc không mệt mỏi qua nhiều năm để đưa Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về đào tạo quản trị và kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời, HSB cũng đang từng bước mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới bằng việc đào tạo được những con người với kiến thức kinh tế chất lượng.

Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội
Nguồn: Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội

Điểm độc đáo của HSB – Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội là đây là mô hình đại học đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN giao quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính cũng như quyền tự chủ quản trị ở mức độ cao. Việt Nam chưa từng có một mô hình giáo dục đổi mới, tự chủ hoàn toàn, đạt được những thành công và tiến bộ như HSB kể từ khi nền kinh tế đất nước mở cửa vào năm 1986.

Với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cũng như các chương trình đào tạo đa dạng Khoa Quản trị và Kinh doanh Trường Quản trị Và Kinh Doanh – Đại học quốc gia Hà Nội đã khẳng định mình là một trong các trường đại học dạy quản trị kinh doanh nổi bật, uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Có hơn 13.000 cựu sinh viên của HSB. Trong số đó có nhiều người giữ các chức vụ như Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch nước, Tổng giám đốc điều hành cao cấp của Việt Nam. Những thành tích này là bằng chứng về giá trị và đóng góp của Khoa Kinh doanh và Quản lý đối với sự phát triển và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Sau đây là mức học phí bạn có thể tham khảo tại Trường Đại học Kinh tế Luật (UEB) trong 4 năm học năm 2022:
 • Năm 1: 4.200.000 đồng/tháng ~ 42.000.000 đồng/năm.
 • Năm 2: 4.400.000 đồng/tháng ~ 44.000.000 đồng/năm.
 • Năm 3: 4.600.000 đồng/tháng ~ 46.000.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nằm trong danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh uy tín và chất lượng tại Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân sau hơn 65 năm hình thành và phát triển, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM) đã góp phần đào tạo thành công nhiều cán bộ, nhà lãnh đạo tài ba, góp công lớn cho nền phát triển của đất nước. Mục tiêu của Khoa QTKD nói riêng và của Trường nói chung là phát triển nguồn nhân lực có năng lực cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và tổ chức trong nước và quốc tế.

2 Huân chương Lao động hạng Ba, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tặng Bằng khen cho 6 giáo viên hướng dẫn xuất sắc chính là bằng chứng cho những thành tích và cống hiến của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cho nền kinh tế đất nước. Một số chương trình và chuyên ngành cấp bằng cử nhân được đào tạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh, bao gồm:

 • Quản trị doanh nghiệp
 • Quản trị chất lượng
 • QTKD tổng hợp
 • Quản trị doanh nghiệp CLC.
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là trường đại học quản trị kinh doanh Hà Nội | Nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học mà mình mong muốn tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân để đáp ứng mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bản thân. Trong đó có chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh toàn thời gian giảng dạy bằng tiếng Anh (E-SOM & E-MQI), chương trình MBA toàn thời gian giảng dạy bằng tiếng Việt và chương trình liên kết quốc tế với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (DSU).

Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính là một trong những điểm đến uy tín và hàng đầu cho những ai muốn theo học ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội bởi chất lượng và kết quả đạt được. Năm 2022, học phí hàng năm của sinh viên chính quy giao động từ 16 đến 22 triệu đồng, một số chương trình nhất định giao động từ 45 đến 65 triệu đồng.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Thăng Long

Cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất đó là Đại học Thăng Long. Ngành Quản trị kinh doanh của trường được ra đời khá sớm và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Sau nhiều năm, nhiều thế hệ sinh viên được đào tạo, Trường đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức vững vàng, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu nhân lực về kinh tế thông qua chương trình đào tạo linh hoạt, được cập nhật liên tục phù hợp với yêu cầu của thực tế xã hội.

Mục tiêu chính của Trường Đại học Thăng Long là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội, cũng như hiểu biết về xã hội, chính trị, luật pháp và hệ thống pháp luật. Qua đó có nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, đủ năng lực đảm nhận các công việc kinh doanh, quản trị tại các bộ phận chiến lược và cấp cao của công ty trong nước và ngoài nước.

Trường Đại học Thăng Long
Trường Đại học Thăng Long là trường quản trị kinh doanh tại Hà Nội | Nguồn: Trường Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long cũng luôn tạo cơ hội cho những sinh viên có năng khiếu tự kinh doanh, có những nét tính cách tích cực và có ý thức tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Đến với Đại học Thăng Long sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng máy tính, trình độ ngoại ngữ và đào tạo giao tiếp trong công ty. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh hoàn toàn có thể vận dụng khéo léo kiến thức về kinh tế và quản trị kinh doanh, để đánh giá và giải quyết các vấn đề lý thuyết và thực tiễn liên quan đến ngành. Ngoài ra có khả năng tham gia vào các đề xuất, phát triển và triển khai hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết để thực hiện mục tiêu của mình, bao gồm khả năng nói thành thạo hai ngoại ngữ. Ngoài ra, họ sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng hoạt động độc lập và quản lý nhóm, đạo đức nghề nghiệp và tự tin trong công việc. Đại học Thăng Long đã chứng minh và khẳng định được là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh uy tín tại Hà Nội.

Mức học phí năm học 2021-2022 của Trường Đại học Thăng Long đối với hệ chính quy rơi vào khoảng 24.200.000 đồng/năm. Ngoài ra, trường sẽ thực hiện theo quy định và tăng học phí khoảng 5% mỗi năm. Bạn cần lưu ý rằng chuyên ngành khác sẽ có mức học phí khác nhau, vì vậy để nắm rõ thêm về học phí tại trường, bạn liên hệ thông tin của trường để biết thêm thông tin cụ thể để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học FPT

Một trong các trường đại học dạy quản trị kinh doanh tốt nhất ở Hà Nội đạt chuẩn toàn cầu AACSB là Đại học FPT. Chương trình giảng dạy của Đại học FPT được thiết kế và triển khai theo tiêu chí đào tạo của các hiệp hội nghề nghiệp uy tín như AACSB và APCSB, cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về kinh tế và quản trị kinh doanh. Kinh tế, tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính, kế toán và quản lý thông tin là tất cả các khía cạnh của kinh doanh. Đặc biệt, chương trình giảng dạy còn xây dựng các kỹ năng mềm bên cạnh việc giảng dạy các kiến thức chuyên môn, giúp sinh viên có thể thích ứng với những thay đổi liên tục của thị trường và lĩnh vực trong nước và quốc tế.

Sinh viên học tại Đại học FPT không chỉ học về các khái niệm quản lý như tiếp thị, tài chính và kế toán quản trị mà còn có cơ hội hiểu các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế và kinh doanh quốc tế và trong nước. Đặc biệt, sinh viên được đào tạo về cách sử dụng công nghệ thông tin tại nơi làm việc và nuôi dưỡng tư duy làm việc trong ngành nghề mà họ lựa chọn.

Đại học FPT
Sinh viên học tại Đại học FPT không chỉ học về các khái niệm | Nguồn: Đại học FPT

Nhiều tiến sĩ, giáo sư đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh nói chung và các chuyên ngành liên quan nói riêng đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại Đại học FPT. Các khối kiến thức chung, kiến thức ngành, chuyên ngành và tuyển chọn là 4 khối kiến thức xây dựng của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh. Để thúc đẩy sự nhiệt tình của sinh viên trong học tập từ học kỳ đầu tiên, các khóa học được đề xuất với tốc độ phù hợp. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tìm hiểu và theo đuổi nghề quản trị kinh doanh hơn.

Năm học 2021–2022 và 2022–2023, học phí của trường như sau:

 • Học phí cơ bản: 27.300.000 VND/ học kỳ.
 • Học phí lớp tiếng Anh: 11.300.000 VND/cấp độ.

Thông tin liên hệ

6. Học Viện Ngân Hàng

Học viện Ngân hàng là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nổi bật và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội cung cấp chương trình giảng dạy hàng đầu. Khoa Quản trị kinh doanh Học viện Ngân hàng được thành lập năm 1961 và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin vững chắc bởi những đóng góp to lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế.

Khoa Quản trị Kinh doanh tại Học viện Ngân hàng hiện có 22 giảng viên có trình độ cao với tổng cộng hơn 62 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Những ban trẻ có đam mê, nhiệt huyết và yêu thích thế giới kinh doanh thì đây chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Thế mạnh của Khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Ngân hàng chính là có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức như Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu BNI, Hiệp hội các nhà quản trị Việt Nam và các ngân hàng thương mại. Do đó, các sinh viên tại Khoa có nhiều triển vọng việc làm hơn sau khi tốt nghiệp thông qua việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các tổ chức và doanh nghiệp trên.

Học viện Ngân hàng
Học viện Ngân hàng là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất | Nguồn: Học viện Ngân hàng

Quản trị kinh doanh và Quản trị Marketing là hai chuyên ngành đào tạo của Khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Ngân hàng hiện nay. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại được tiếp cận kiến thức chuyên ngành cũng như có cơ hội thực hành, trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa khoa học, ngoại ngữ, câu lạc bộ, hoạt động đoàn thể.

Khi theo học Khoa Quản trị Kinh doanh tại Học viện Ngân hàng bạn sẽ được trang bị những kiến thức, khả năng làm việc chuyên nghiệp, nghệ thuật và sáng tạo để thăng tiến. Sinh viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của Khoa Quản trị Kinh doanh Học viện Ngân hàng khi có ý tưởng và muốn theo đuổi ước mơ khởi nghiệp kinh doanh. Khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Ngân hàng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người quan tâm đến ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội bởi uy tín và chất lượng đào tạo cao.

Học phí mỗi năm của Học viện Ngân hàng sẽ dao động từ 10.290.000 đến 81.900.000 đồng. Ngoài ra, theo dự đoán mức học phí này sẽ tăng 5% hàng năm giống như một số trường trên cả nước. Vì thế, với thắc mắc quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội, chẳn hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

Thông tin liên hệ

7. Đại học Mở Hà Nội

Nếu bạn đang tự hỏi ngành quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất tại Hà Nội? hãy đọc tiếp. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Mở Hà Nội không chỉ mang đến cho sinh viên những hiểu biết nền tảng về các lĩnh vực kinh tế như Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế phát triển, Kinh tế đầu tư, Kinh tế quốc tế, Kinh tế bảo hiểm, Kinh tế môi trường và Luật kinh tế. , mà còn hỗ trợ họ phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về Quản lý và Tài chính.

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Mở Hà Nội được trang bị kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý như quản trị kinh doanh, quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực… Quản trị nguồn nhân lực, tài chính, marketing, điều hành, sản xuất và sản phẩm; quản lý công nghệ; và quản lý phân tích kinh doanh. Ngoài ra, sinh viên còn được bổ sung kiến thức quản trị kinh doanh về thị trường chứng khoán, quản trị rủi ro, thương mại điện tử, tiếng Anh, tin học.

Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội là một trong các trường đại học dạy quản trị kinh doanh tại Hà Nội | Nguồn: Đại học Mở Hà Nội

Sinh viên tại Đại học Mở Hà Nội có thể học các khả năng cần thiết để quản lý các công ty và điều hành các hoạt động của công ty hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc nắm vững các kỹ thuật quản lý và lãnh đạo, sinh viên sẽ có thể áp dụng những gì họ đã học vào thế giới kinh doanh thực tế. Sinh viên có thể củng cố năng lực giao tiếp và sử dụng công nghệ trong môi trường doanh nghiệp hiện đại bằng cách phát triển khả năng tiếng Anh và máy tính.

Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Mở Hà Nội: Tổ chức quản lý nhà nước; đơn vị hành chính, sự nghiệp có chức năng quản lý, lãnh đạo điều hành; Chuyên viên các phòng, ban, ban chức năng như tài chính – kế hoạch, dự án, doanh nghiệp, ngân hàng thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước; hoặc làm việc tại các bộ phận chức năng, như bán hàng, lập kế hoạch, tiếp thị, nhân sự, dự án, R&D, thị trường, v.v.

Thông tin liên hệ

8. Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Một trong những trường đào tạo quản trị kinh doanh nổi tiếng tại Hà Nội là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngày càng trở nên phổ biến đối với các sinh viên tìm kiếm cơ hội đào tạo về ngành quản trị kinh doanh. Học viện đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho đào tạo quản trị kinh doanh nhờ danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc.

Tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ngành Quản trị kinh doanh không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức vững chắc mà còn là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm. Đặc biệt, trường có triển khai một chương trình đào tạo từ xa về quản trị kinh doanh dành cho bất kỳ ai đam mê ngành này và muốn tham gia học vấn. Nhờ vào ứng dụng công nghệ E-learning việc dạy và học từ xa trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Nguồn: Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí trên trang web của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông để tìm hiểu thêm về học từ xa. Bạn chỉ cần truy cập trang web “Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Hệ đào tạo từ xa” để gặp chuyên gia tư vấn và nhận thông tin đầy đủ về ưu điểm của phương thức đào tạo này.

Mức học phí năm học 2022 của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông dao động từ 20.475.000 đến 22.050.000 đồng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những con số này là ước tính và có thể sửa đổi tùy theo từng năm học. Vậy nên quản trị kinh doanh nên học trường nào Hà Nội, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời.

Thông tin liên hệ

9. Đại học Thương mại

Đây là trường Quản trị Kinh doanh Hà Nội đã có những bước tiến vượt bậc, đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng đáng tự hào. Khoa đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đây là sự ghi nhận đối với tổ chức quản lý giáo dục. Với những đóng góp to lớn của Đại học Thương mại cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ngoài ra trường còn được tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2000.

Trường Đại học Thương mại
Chương trình học của Trường Đại học Thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn AACSB toàn cầu | Nguồn: Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại đã thực hiện nhiều điều chỉnh về tổ chức và nhân sự cũng như mở rộng thêm chuyên ngành để bắt kịp với sự mở rộng của môi trường kinh doanh. Bắt đầu từ năm học 2010 – 2016 quản lý đào tạo hai chuyên ngành quản trị kinh doanh là quản trị thương mại và quản trị kinh doanh tổng hợp. Đến năm 2016 Khoa tiếp tục lấy quản trị kinh doanh làm ngành học chính đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động.

Cam kết nâng cao chất lượng và hiệu quả của các chương trình đào tạo một cách nhất quán. Chương trình học của Trường Đại học Thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn AACSB toàn cầu, đảm bảo mang đến cho học viên nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và nhiều kỹ năng mềm. Cùng với việc học kinh tế, quản lý, tiếp thị, tài chính và kế toán, sinh viên cũng hoàn thành thực tập và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết trước khi thực sự bước ra ngoài xã hội.

Thông tin liên hệ

10. Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6 năm 1996, cung cấp nhiều cấp độ giáo dục khác nhau, bao gồm cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, và là trường đa ngành, cung cấp hơn 25 môn học khác nhau. Trường cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho người muốn học bao gồm chính quy, liên kết, vừa học vừa làm và trực tuyến.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Nguồn: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường luôn giữ vững sứ mệnh đào tạo chuyên gia kinh tế thực tiễn, chuyên gia kỹ thuật – công nghệ thực tiễn. Góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện đại hóa đất nước. Là một trong các trường đại học dạy quản trị kinh doanh Hà Nội chất lượng tốt, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xây dựng và duy trì một thể chế bền vững với mục tiêu phát triển tài năng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng tổ chức đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học đối với các ngành thuộc khối Kinh tế – Kinh doanh và Công nghệ, bên cạnh việc đào tạo chính quy đối với tất cả các ngành đã chỉ định, trường còn có đào tạo cử nhân công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng, kế toán sử dụng hình thức đào tạo từ xa (E-Learning).

Thông tin liên hệ

11. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Một trong những trường quản trị kinh doanh Hà Nội trong Bộ Công Thương là Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trường Chuyên tại Hà Nội được thành lập năm 1898, tại Hải Phòng được thành lập năm 1913. Trường có bề dày đào tạo nhân lực khoa học kỹ thuật, kinh tế và khoa học, với nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều bậc học.

Đại học Công nghiệp Hà Nội
Đại học Công nghiệp Hà Nội nằm trong danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh ở Hà Nội | Nguồn: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp các chương trình giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, cũng như quá trình hội nhập quốc tế. Là cơ sở đào tạo đa ngành, nhiều hình thức, nhiều cấp độ. Nó được công nhận là một trung tâm nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ xuất sắc và đáp ứng nhiều yêu cầu trong nước và quốc tế, được công nhận là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáng tin cậy cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh du lịch là hai trong số những chuyên ngành đào tạo tại Trường Công nghiệp Hà Nội. Nhu cầu nhân lực chất lượng cao được đào tạo trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và du lịch được đáp ứng bằng việc tuyển sinh các ngành này.

Thông tin liên hệ

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo quản trị kinh doanh ở Hà Nội tốt nhất để các bạn tiện theo dõi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được cơ sở đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn