Home Trường học Trường đại học Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Ngày nay, tiếng Trung đang dần trở thành một trong các ngôn ngữ quan trọng, được sử dụng phổ biến và chỉ đứng sau tiếng Anh. Và nếu như bạn đang phân vân không biết ngôn ngữ trung học trường nào ở TPHCM thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường dạy ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất

1. Trường Đại Học HUTECH

Một trong những trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung có điểm chuẩn thấp ở Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua đó là trường Đại học Hutech. HUTECH được thành lập từ năm 1995 và đã có hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, mang đến một chương trình học đa dạng, bao gồm kỹ thuật, kinh tế, quản lý, công nghệ thông tin, truyền thông đa phương tiện và nhiều ngành nghề khác. Trường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn cho sinh viên, nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Một điểm nổi bật của trường đó là cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, cùng với mối quan hệ gắn kết và sâu rộng với các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một môi trường giáo dục tốt nhất khi học tập tại đây. Ngoài ra, trường còn hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng được các kiến thức đã học vào công việc sau khi tốt nghiệp.

HUTECH
HUTECH thành lập từ năm 1995 và đã có hơn 27 năm phát triển | Nguồn: HUTECH

Đặc biệt khi nhắc đến ngành ngôn ngữ Trung, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng như: giao tiếp, đọc hiểu, viết và nghe trong tiếng Trung hiệu quả. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức cơ bản như: từ vựng, ngữ pháp, giúp họ xây dựng nền tảng sử dụng tiếng Trung vững chắc. Và nếu như bạn đang lăn tăn tìm trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Trung ở TPHCM thì đây sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo lựa chọn nhé.

Đồng thời, chương trình học đa phần tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng nghe và nói, giúp sinh viên nắm vững phát âm và tự vựng lưu loát. Các giáo viên cũng tập trung vào phát triển kỹ năng thực hành, giúp các sinh viên trải nghiệm, tiếp cận được nhiều tình huống thực tế. Từ đó, sinh viên sẽ dễ dàng thông thạo tiến Trung hơn. Sinh viên sẽ được thực hành thông qua nhiều hoạt động thảo luận, diễn đạt ý kiến và thực tập thực tế để nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Trung của mình. Thế nên, đây là một trong các trường dạy ngôn ngữ Trung tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên tham khảo.

Học phí của trường: 1.130.000 đồng/tín chỉ

Thôn tin liên hệ:

2. Trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung uy tín tại TPHCM? Và Trường Đại học Văn Hiến (VHU) sẽ là gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chương trình đào tạo của trường tập trung chủ yếu vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng tiếng Trung Quốc sâu sắc, cùng với hiểu biết về chính trị, văn hóa, và kinh tế của Trung Quốc. Ngoài ra, sinh viên còn được khuyến khích phát triển nhận thức đúng đắn về những giá trị truyền thống và rèn luyện tinh thần vươn lên tự khẳng định mình.

Chương trình đào tạo của Trường Đại Học Văn Hiến mang đến cho sinh viên rất nhiều kiến thức chuyên sâu về văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, đặc biệt là ở lĩnh vực thương mại. Bạn sẽ phát triển năng lực một cách toàn diện, sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) và đạt được trình độ chuyên môn để hoạt động và làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực có liên quan.

Trường Đại học Văn Hiến (VHU)
Khuôn viên Trường Đại học Văn Hiến (VHU) | Nguồn: Trường Đại học Văn Hiến (VHU)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội được àm việc trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trong và ngoài nước có sử dụng tiếng Trung Quốc. Bạn cũng có thể tiếp tục nghiên cứu các chuyên ngành có liên quan đến văn hóa Trung Quốc hoặc trở thành giảng viên tiếng Hán đối ngoại. Bạn có thể trở thành phiên dịch viên, biên dịch viên, chuyên viên marketing, giao dịch thương mại, tổ chức sự kiện, văn phòng; hoặc làm chuyên viên tại các công ty khách sạn quốc tế, du lịch, nhà hàng; hướng dẫn viên du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Nếu bạn đang muốn theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia về tiếng Trung và khám phá ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới, thì hãy cân nhắc đến chương đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở TPHCM tại Trường Đại Học Văn Hiến. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự đào tạo chất lượng cao và nhiều cơ hội nghề nghệ rộng mở trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Cơ sở: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở: Khu chức năng 13E – Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM
 • Cơ sở: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
 • 1800 1568
 • info@vhu.edu.vn
 • Website: tuyensinh.vhu.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/vhu.edu.vn
 • Thành Lập: 1997

3. Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường dạy tiếng Trung tốt nhất ở Sài Gòn mà các bạn không nên bỏ qua đó là Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Được ra đời vào năm 1998, trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và đào tạo hơn hàng nghìn sinh viên có được công việc mà mình mong muốn. Với sứ mệnh của trường là đóng góp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tạo, giáo dục, nghiên cứu…

Đội ngũ giảng viên tại trường được tuyển dụng, đào tạo vô cùng nghiêm khắc. Họ đều là những người có chuyên môn cao, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Quan trọng rằng, họ là những người truyền động lực cho sinh viên khi theo học tại đây. Không chỉ là những kiến thức thụ động, giáo viên của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) luôn nỗ lực trong việc tạo ra những bài học vô cùng thú vị và có giá trị ứng dụng cao. Họ đúc kết những kinh nghiệm và gửi gắm nó vào các thế hệ mai sau.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)
Nguồn: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU)

Hơn nữa, với nền kinh tế đang ngày phát triển, ngành Ngôn ngữ Trung đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra cơ hội việc làm của rất nhiều bạn trẻ. Bởi tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất thế giới và chỉ đứng sau tiếng Anh. Chưa kể đến, Trung Quốc đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển cực kỳ mạnh. Sẽ có nhiều lĩnh vực mà bạn có thể áp dụng kỹ năng và kiến thức Ngôn ngữ Trung bao gồm: ngành du lịch, quan hệ quốc tế, dịch thuật, giảng dạy và thương mại…

Chúng tôi tin rằng Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM uy tín, chất lượng, đảm bảo bạn sẽ có được một kiến thức toàn diện khi theo học tại đây.

Học phí của trường: 22.550.000 đồng/kỳ

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP HCM

Nắm bắt được xu hướng sử dụng tiếng Trung ngày một nhiều, HUFILIT hiểu được mình cần có sứ mệnh đào tạo và dẫn dắt các thế hệ học viên trên hành trình phát triển bản thân. Đào tạo sinh viên trở thành những người công dân toàn cầu, có khả năng thích ứng và đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà. Trường tập trung vào phát triển cá nhân và phát triển có ý thức, đặc biệt là trong lĩnh vực ngôn ngữ và công nghệ.

Đi vào hoạt động năm 1994, trường đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Không chỉ có vậy, trường còn là một trong các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực ngoại ngữ đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong công tác giảng dạy và giáo dục suốt thời gian vừa qua.

HUFILIT
HUFILIT – một trong những ngôi trường giảng dạy ngành ngôn ngữ Trung chất lượng nhất tại TPHCM | Nguồn: HUFILIT

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội mài giũa trong việc sử dụng ngoại ngữ thực tế trong môi trường giao tiếp hàng ngày và chuyên nghiệp. Đồng hành cùng với sự phát triển của sinh viên đó là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn như: Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Tại sao bạn nên học Ngôn ngữ Trung tại Hufilit?

 • Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành với việc rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng xã hội trong lĩnh vực chuyên môn.
 • Sinh viên phát triển toàn diện, không chỉ về kiến thức mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế.
 • Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên có thể trở thành giảng viên tiếng Trung tại các cơ sở giáo dục, các trường Trung học phổ thông có đào tạo tiếng Trung.
 • Cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy, đồng thời chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Hơn hết, trường đóng một vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên những công dân toàn cầu, giúp học viên tiếp thu kiến thức cũng như am hiểu văn hóa, kỹ năng giao tiếp tiếng Trung hiệu quả. Thông qua chương trình giảng dạy đa dạng, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn thực tế, HUFLIT trang bị cho sinh viên những công cụ cần thiết để phát triển trong xã hội luôn thay đổi và mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Thế nên, còn đắn đó, lăn tăn gì nữa mà không đăng ký nguyện vọng tại trường HUFLIT – một trong các trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt nhất.

Học phí của trường: 24.000.000 đồng/kỳ

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại Học Mở

Bạn yêu thích ngành ngôn ngữ Trung nhưng không biết ngôn ngữ trung học trường nào ở TPHCM, vậy thì Trường Đại học Mở sẽ là lựa chọn đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển trong hành trình giúp đỡ hàng trăm học viên đạt được ước mơ của mình, chúng tôi chắc chắn rằng, đây sẽ là nơi giúp bạn chạm đến ước mơ của mình một cách dễ dàng.

Trường Đại học Mở
Cơ sở hạ tầng của trường Đại học Mở TP.HCM được xây dựng với quy mô rộng lớn | Nguồn: Trường Đại học Mở

Cơ sở hạ tầng của trường Đại học Mở TP.HCM được xây dựng đồng bộ với quy mô rộng lớn và chất lượng. Phòng thí nghiệm, phòng tự học… được trang bị các trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đảm bảo rằng sinh viên luôn được học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy. Họ không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có khả năng truyền đạt cũng như hướng dẫn sinh viên tận tâm. Điều này đảm bảo rằng sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm, để phát triển toàn diện.

Trường luôn tối ưu hóa việc học bằng cách liên tục thực hành, giao tiếp và sửa phát âm một cách tỉ nhất. Bởi khi phát âm chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thành thạo tiếng Trung hơn. Chưa kể đến, bạn sẽ có thể làm nhiều công việc khác nhau ngay còn trên ghế nhà trường như: Dịch thuật, giảng viên, dịch truyện,… Và nhờ việc luôn lấy người học làm trọng tâm và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tích cực vào học tập. Vậy nên, đây sẽ là một trong các trường dạy ngôn ngữ Trung ở TPHCM có học phí rẻ rất đáng để bạn theo học.

Học phí của trường: 25.000.000 đồng /năm

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
 • Cơ sở 2: 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp
 • Cơ sở 4: 2 Đ. Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1
 • Hotline: 028 39207639 | 028 39207640 | 028 38364748
 • Email: ou@ou.edu.vn
 • Website: https://ou.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/TruongDaiHocMo
 • Thành Lập: 26-7-1993

6. Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM

Nhắc đến ngôn ngữ trung quốc học trường nào ở TPHCM thì không thể không nhắc đến Trường Đại Học Sư Phạm – ĐHQGTPHCM. Được thành lập vào năm 1976, trường đã đào tạo thành công hơn hàng nghìn học viên chất lượng và vượt qua nhiều thử thách để trở thành một trong các trường đại học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình đào tạo để sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt nhất.

Với lý tưởng là xây dựng nên một môi trường học tập chất lượng, cùng với lối tư duy lấy còn người là trung tâm của giáo dục. Sinh viên của trường đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tốt nhất. Quan trọng hơn hết, trường tổ chức hệ thống hoạt động giáo dục linh hoạt, với 3 tiêu chí hoạt động “đào tạo – thực hành – ứng dụng”. Vậy nên nếu như bạn đang tìm kiếm trường đại học có ngành ngôn ngữ Trung ở TP HCM thì đừng bỏ qua Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM sau đây nhé nhé.

Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM
Nguồn: Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM

Ngành ngôn ngữ Trung tại trường là một trong những ngành được yêu thích nhất tại đây. Bởi chất lượng giảng dạy không chỉ đơn thuần tập trung vào tiếp thu thụ động mà còn trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về văn hóa Trung Quốc, kỹ năng giao tiếp thành thao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp sinh viên luôn có khả năng thích ứng trong nhiều môi trường làm việc quốc tế và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực này.

Ưu điểm khi tham gia chương trình học tiếng Trung tại trường:

 • Chương trình đào tạo tiếng Trung có chất lượng cao, lộ trình học tập phong phú, bao gồm cả khóa học văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu văn hóa Trung Quốc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động
 • Tập trung vào việc phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Trung trong nhiều tình huống thực tế.
 • Nhiều cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực dịch thuật, du lịch, giảng dạy và giao tiếp quốc tế.
 • Có cơ hội tìm hiểu văn hóa Trung Quốc, điều này mở ra cánh cửa hiểu và thấu hiểu sâu về văn hóa, lịch sử, phong tục, tập quán và tư duy của người Trung Quốc.

Cơ sở giáo dục luôn được nhà trường trang bị hiện đại và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trong môi trường học tập. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm và trình độ cao. Ngoài ra, trường liên tục tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển sở thích, tăng cường kỹ năng mềm và khả năng gắn kết với cộng đồng. Thế nên, Trường Đại Học Sư Phạm TPHCM là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm trường trường đại học có ngành ngôn ngữ Trung ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Bạn đang thắc mắc ngôn ngữ Trung quốc học trường nào ở TPHCM thì hãy tham khảo ngay đến Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGTPHCM. Đây là một trong những trường đại học có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy ở miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bắt đầu hoạt động vào năm 1957 và là thành viên thuộc hệ thống Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, trường đã có hơn 60 năm đóng góp vào phát triển nhân tài, đào tạo giáo dục và được mọi người tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao. Đem lại cho sinh viên một môi trường học lý tưởng và có nhiều cơ hội phát triển.

Quan trọng hơn hết, chương trình đào tạo của ngành Ngôn ngữ Trung tại trường được xây dựng có tính thực tiễn cao. Sinh viên sẽ được học toàn diện về ngôn ngữ, văn hoá Trung Quốc, cũng như các kỹ năng ngôn ngữ cần có để sử dụng tiếng Trung hiệu quả.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
Nguồn: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Ngoài ra, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng tập trung vào việc phát triển năng lực nghiên cứu và phân tích, giúp sinh viên trở thành các chuyên gia hàng đầu trong việc hiểu văn hoá Trung Quốc. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, đảm bảo mang đến cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tiếng Trung. Vậy nên, nếu bạn vẫn đang thắc mắc là học ngôn ngữ Trung trường nào tốt nhất ở TPHCM thì chắc chắn rằng đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy.

Không chỉ có vậy, tại đây cung cấp nhiều cơ hội để cá nhân phát triển và rèn luyện kỹ năng mềm. Sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, hội thảo, câu lạc bộ và sự kiện văn hóa để mở rộng trải nghiệm thực tế. Đồng thời, mối quan hệ hợp tác bền vững với các doanh nghiệp, tổ chức và trường đại học đối tác sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập hơn.

Học phí của trường: 24.000.000 đồng/năm

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Văn Lang

Cái tên tiếp theo bạn không thể bỏ qua trong danh sách các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Trung uy tín ở TPHCM đó là Trường Đại Học Văn Lang. Được thành lập vào năm 1995 và đã có hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Văn Lang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp và mang đến cho sinh viên một môi trường năng độc bậc nhất. Với mục đích rèn luyện sinh viên khả năng tự chủ trong công việc, học tập từ sớm.

Không chỉ có vậy, trường Đại học Văn Lang còn được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo đa ngành, trong đó ngành ngôn ngữ Trung là một ngành khá hót tại đây. Với những buổi học tiếng Trung thú vị, dễ hiểu, giúp người học nâng cao sự hiểu biết và sử dụng tiếng Trung thông thạo trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế.

Trường Đại Học Văn Lang
Nguồn: Trường Đại Học Văn Lang

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ Trung sâu rộng. Nhờ vào sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm, chu đáo của giảng viên, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển và tiến bộ vượt trội trong việc học và thực hành tiếng Trung. Một loạt các buổi ngoại khóa, thực tập và giao lưu văn hóa tại các tổ chức liên quan đến tiếng Trung. Một khi bạn có nhiều kinh nghiệm thực hành, bạn sẽ càng tự tin hơn và nếu có bất kỳ sai sót gì, bạn sẽ càng khắc phục nó tốt hơn và sớm nhất.

Tại sao bạn nên học ngôn ngữ Trung tại Đại học Văn Lang?

 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm
 • Chương trình học chuyên sâu và toàn diện về ngôn ngữ Trung
 • Uy tín và đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam
 • Môi trường giao tiếp tiếng Trung đa dạng và thực tế.
 • Môi trường học tập chất lượng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên
 • Cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giao lưu văn hóa và ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất tốt và hiện đại
 • Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc
 • Đào tạo đa ngành, mang đến sự linh hoạt và lựa chọn cho sinh viên
 • Mạng lưới quan hệ và cơ hội thực tập ở các tổ chức liên quan đến tiếng Trung

Học phí của trường: Từ 20.000.000 đồng – 30.000.000 đồng/ học kỳ

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 69/68 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1
 • Cơ sở 3: 233A Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh
 • Hotline: 02873039999
 • Email: tuyensinh@vanlangsaigon.edu.vn
 • Website: https://vanlangsaigon.edu.vn
 • Fanpage: fb.com/caodangvanlangsaigon
 • Thành Lập: 27-01-1995

9. Trường Đại học Hùng Vương

Một trong các Trường đào tạo ngôn ngữ Trung tốt nhất ở TPHCM rất được nhiều người biết đến đó là Đại học Hùng Vương. Ngôi trường có khuôn viên thoáng mát, rộng lớn giúp người học có thể tận hưởng trong một không gian học tập thoải mái nhất. Các phòng học được trang bị cơ sở vật chất, hạ tầng đầy đủ, tiện nghi phục vụ quá trình theo học của sinh viên.

Đối với chuyên ngành ngôn Trung, trong khoảng thời gian đầu mới nhập học thì người học sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng. Có được căn bản, sinh viên sẽ tiếp tục chuyên môn đi sâu vào từng lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó sau khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận được tất cả vị trí mà bạn mong muốn. Vì thế mà Trường Đại học Hùng Vương luôn là cái tên mà chúng tôi rất muốn recommend đến bạn.

Trường Đại học Hùng Vương
Trường Đại học Hùng Vương là một trong các trường đào tạo ngôn ngữ trung ở TPHCM tốt nhất | Nguồn: Trường Đại học Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

10. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở khu vực miền Nam, cụ thể là ở Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo đến trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong các trường đào tạo tiếng Trung nổi tiếng được đánh giá cao từ sinh viên và bộ Giáo dục.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành bên cạnh việc chú trọng đến kiến thức trong sách vở, trường còn tổ chức thường xuyên nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau để sinh viên rèn luyện được các kỹ năng mềm như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Nguồn: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM tốt và uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp để phát triển bản thân toàn diện.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn