Top 3 trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng không tốt nhất

0
4994
Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng không

Bạn đang muốn học ngành kỷ thuật hàng không nhưng chưa cọn cho mình được một ngôi trường phù hợp. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng không tốt nhất” mà JES sẽ cũng cấp cho bạn ở dưới đây.

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Một trong những trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng không tốt nhất là Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được học kiến thức về khoa học cơ bản, Kỹ thuật Hàng không vững vàng, Kỹ thuật Cơ khí, đủ năng lực áp dụng các kiến thức để bảo dưỡng, thiết kế, vận hành và triển khai các thiết bị, hệ thống liên quan đến Cơ khí Hàng không.
Sinh viên còn được trang bị kỹ năng cá nhân và kỹ năng nghề nghiệp, có khả năng học tập ở trình độ cao hơn. Bên cạnh đó, khả năng tự học để thích ứng với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ. Sử dụng được tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp cũng như công việc. Đạt trình độ ngoại ngữ tốt đủ để làm việc trong môi trường đa ngành, đa văn hóa và đa quốc gia.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 2438683408 | (+84) 0904104109

Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng không-Đại học bách khoa hà nội
Đại học Bách Khoa Hà Nội

2. Học viện Phòng không – Không quân

Cái tên tiếp theo trong những trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng không tốt nhất là Học viện Phòng không – Không quân. Với học viện giảng dạy cho sinh viên, cũng là quá trình giảng viên, cán bộ trong trường không ngừng tự hoàn thiện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực sư phạm. Măt khác, trường luôn kết hợp chặt chẽ giữa việc đưa giảng viên, cán bộ đi học tập nghiên cứu ở các học viện, nhà trường trong và ngoài nước với việc tự nghiên cứu, tự học vươn lên làm chủ những tri thức, khoa học mới.
Chương trình của 4 chuyên ngành Kỹ thuật hàng không gồm:

  • Thiết bị hàng không
  • Máy bay động cơ
  • Vô tuyến điện tử
  • Vũ khí hàng không
  • Chỉ huy kỹ thuật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 024 3361 4577

Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng không-Học viện phòng không không quân
Học viện Phòng không – Không quân

3. Đại học Bách Khoa TP.HCM

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trường đào tạo ngành kỹ thuật hàng không tốt nhất là Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là ngành dành cho các sinh viên có đam mê về máy bay và những loại phương tiện bay.
Chương trình học gồm những môn cốt lõi về kỹ thuật hàng không như cơ học bay, khí Động Lực Học, thiết kế và bảo dưỡng máy bay, điều khiển bay, hệ thống lực đẩy, kết cấu hàng không. Những môn học này được phát triển trên nền tảng của các môn học cơ sở như cơ học lưu chất, sức bền vật liệu, cơ học vật rắn, điều khiển tự động…
Chương trình sẽ đào tạo sinh viên thành những kỹ sư với mảng kiến thức nền rộng thông qua:

  • Quản lý, vận hành, khai thác, bảo trì và sửa chữa máy bay
  • Ứng dụng kiến thức trong các lĩnh vực liên quan: năng lượng tái tạo, kỹ thuật hàng hải, điều khiển tự động, cơ khí, xây dựng…
  • Nghiên cứu, chế tạo các loại máy bay nhỏ và các phương tiện giao thông lưỡng dụng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256

Đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng không-Đại học bách khoa TPHCM
Đại học Bách Khoa TP.HCM

5/5 - (100 bình chọn)