Home Trường học Trường đại học Top 14 Trường đại học đào tạo ngành Logistics ở TPHCM tốt nhất

Top 14 Trường đại học đào tạo ngành Logistics ở TPHCM tốt nhất

Top 14 Trường đại học đào tạo ngành Logistics ở TPHCM tốt nhất

Một trong các ngành học đang nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ đó là Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng. Vậy nên đã có không ít người đặt ra câu hỏi ngành logistics học trường nào ở TPHCM để có được nền tảng kiến thức vững chắc, nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top các trường Đại học có ngành Logistics tại TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ngành logistics thi khối nào?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, hầu hết các trường đào tạo ngành Logistic đều xét tuyển đa dạng các khối như: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), C00 (Văn, Sử, Địa), D90 (Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên), D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh). Nhìn chung đối với ngành Logistic, ngoài phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kì thi THPT, một số trường đào tạo ngành Logistic còn xét tuyển theo học bạ THPT của thí sinh.

Danh sách các trường có ngành Logistics ở TP. Hồ Chí Minh

1. Đại học Kinh tế TP. HCM

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Kinh tế TP. HCM luôn chú trọng vào việc đầu tư năng lực quản lý Logistics và kỹ năng thực hành cũng như vận hành chuỗi cung ứng trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất và kinh doanh quốc tế hiệu quả.

Tại UEH, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được nhà trường ứng dụng phương pháp giảng dạy và tài nguyên học tập vô cùng phong phú, hiện đại như: problem-based learning – học tại lớp và học trực tuyến linh hoạt: đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến của các trường Đại học quốc tế hiện nay, với phương pháp này, trung tâm sẽ trở thành trung tâm trong quá trình học tập, tự kết nối kiến thức và thực tế bằng dự án và tình huống. Các lớp học luôn được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng cho người học, giúp người học tự tin, thỏa sức sáng tạo, nghiên cứu, học hỏi.

Đại học Kinh tế TP. HCM
Nguồn: Đại học Kinh tế TP. HCM

Không chỉ có vậy, trường còn có nền tảng giáo trình quốc tế tiên tiến cùng các tài liệu học trực tuyến mở (LMS) có sẵn, giúp sinh viên luôn chủ động học tập và thiết kế quá trình học tập sao cho phù hợp với điều kiện, năng lực học bản thân. Hơn thế nữa, trong suốt quá trình học tập tại UEH, sinh viên sẽ được tham gia vào nhiều Câu lạc bộ học thuật, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, chương trình ngoại khoá và những buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia là các Doanh nhân có kinh nghiệm lão luyện. Những hoạt động này sẽ giúp sinh viên trở nên năng động chủ động hơn trên con đường nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng toàn diện và sẵn sàng làm việc khi ra trường với một tư duy tích cực.

Cơ hội việc làm với sinh viên học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng:

 • Quản lý kho vận, quản lý xuất, nhập khẩu, chuyên viên phân tích Logistics hay giám đốc phân phối, giám đốc kinh doanh, quản lý vận hành…, được tiếp xúc với nhiều đối tác của những công ty cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển, đến các khách hàng với yêu cầu về dịch vụ.
 • Trở thành Chuyên viên dự báo nguồn hàng; Lên kế hoạch sản suất; Hoạch định và điều phối nguồn nguyên vật liệu; Quản lí dự án; Chuyên viên làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu;Quản lý hàng tồn kho; Chuyên viên làm việc tại các kho bãi, vận chuyển;
 • Chuyên viên mua hàng;… tham gia vào lĩnh lực Logistics, Supply Chain của mọi loại hình doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.
 • Địa điểm làm việc đa dạng từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp nhỏ.

Hiện nay, Việt Nam là quốc gia sở hữu mạng lưới giao dịch xuất nhập khẩu lớn và nhiều nhà máy, tập đoàn công nghệ sản xuất đang rất cần một nguồn nhân lực trong mảng nay, đo đó sinh viên Logistics sẽ có được cơ hội việc làm rất lớn sau khi ra trường. Ngoài ra, sinh viên còn được học tập bằng tiếng anh đối với các môn học chuyên ngành, được rèn luyện trong môi trường giáo dục sáng tạo, năng động, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết ở thời đại mới. Chính vì thế, nếu bạn đang phân vân logistics và quản lý chuỗi cung ứng học trường nào ở TPHCM thì hãy mạnh dạng ứng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TPHCM để theo đuổi ngành nghề yêu thích của mình nhé.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở A: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở C: Số 91 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở D: Số 196 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Tham khảo các cơ sở khác tại: https://hotro.ueh.edu.vn/bai-viet/co-so-truc-thuoc-580
 • Điện thoại: 028 3829 5299
 • Hotline: 02838 295 299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: https://www.ueh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DHKT.UEH

2. Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh là cái nôi đào tạo kỹ sư kỹ thuật hàng đầu tại khu vực miền Nam, đồng thời đây cũng là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc hệ thống trường Đại học Quốc gia TP. HCM.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu toàn cầu, phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước, đáp ứng được các quy định của nhà nước, cơ quan chủ quản, đặc biết là đáp ứng được các yêu cầu trọng yếu, từ đó giữ vững và phát huy được vai trò cũng như trách nhiệm của mình, nhà trường luôn chủ động cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật thường xuyên. Quá trình này có sự tham gia của các bên trọng yếu như: giảng viên, nhà sử dụng lao động, cựu sinh viên, sinh viên.

Trong lần đổi mới về chương trình đào tạo vào năm 2014, Trường Đại học Bách Khoa TPHCM áp dụng mô hình CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate), để xây dựng nên một chương trình đào tạo chất lượng cao nhằm giúp người học đáp ứng được các yêu cầu của xã hội và các bên lcó iên quan về kỹ năng và kiến thức. Ngành học trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức toàn diện, thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn làm nền tảng vững chắc của kỹ sư Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp, công ty.

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM
Nguồn: Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Mục tiêu mà trường muốn hướng đến trong ngành này đó là đào tạo một đội ngũ kỹ sư chất lượng cao; có kỹ năng, kiến thức, và thái độ phù hợp để đánh giá, phân tích, thiết kế, vận hành, và cải tiến chất lượng hệ thống Logistics và Chuỗi cung ứng. Các kỹ sư tốt nghiệp của ngành đều có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khoẻ tốt, chuyên môn cao, khả năng sáng tạo, trách nhiệm với nghề nghiệp, và có ý thức phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, phục vụ nhân dân, bảo đảm an ninh, quốc phòng và hội nhập quốc tế.

Kỹ sư và Thạc sĩ tốt nghiệp từ ngành Logistics của Đại học Bách Khoa luôn được săn đón với chính sách ưu đãi cao từ các doanh nghiệp nước ngoài như: Unilever Vietnam, Bosh, Jabil Vietnam, DHL, OOCL, Samsung,Nestle, BigC,… hay các doanh nghiệp Việt Nam như Saigon Coop, Bia SaiGon, Saigon Port, Vinamilk, Vietnam Airline, VietJet, Ben Nghe Port,…, và các cơ quan nhà nước. Vậy nên, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong các trường đào tạo ngành Logistics ở TP.HCM tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Các điểm đặc biệt trong việc đào tạo ngành Logistics:

 • Chương trình đào tạo được xây dựng theo cách tiếp cận tiên tiến của Mỹ.
 • Đi đầu trong việc cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo.
 • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái.
 • Liên kết trên 150 doanh nghiệp.
 • Liên kết với nhiều trường quốc tế của Mỹ, Singapore, Thái Lan, Anh, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Bỉ…

Từ năm 2009 đến nay trường đã có hơn 13 chương trình được công nhận đạt tiêu chuẩn AUN-QA; 7 chương trình được công nhận bởi CTI – ENAEE (EUR-ACE) và 2 chương trình đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn ABET.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM

Trường đại học Quốc tế được thành lập vào tháng 12 năm 2003 và là một trong sáu trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM. Khoa kỹ thuật và Quản lý công nghiệp tại IU được thành lập vào tháng 01/2009. Sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, IU đã có chỗ đứng vững chắc trong đào tạo chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (logistics & SCM); kỹ thuật hệ thống công nghiệp (ISE).

Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp luôn mong muốn đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật trong các lĩnh vực Chuỗi Cung ứng, Quản lý Sản xuất, Hậu cần, các ngành Dịch vụ tại Việt Nam. Chương trình đại học đối với ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp (ISE) sẽ mang đến cho sinh viên các kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế vào công tác vận hành, thiết kế, cải thiện và tối ưu được hệ thống sản xuất.

Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM
Nguồn: Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM

Các bằng tại Trường Đại học Quốc tế:

 • Chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng: Sinh viên theo học 4 năm tại IU, bằng Kỹ sư “Kỹ thuật hệ thống công nghiệp” được IU cấp.
 • Chương trình do các trường Đại học đối tác cấp bằng: học 2 năm ở IU và 2 năm tại trường đối tác liên kết nước ngoài, được các trường đối tác nước ngoài cấp bằng. Hiện nay, các đối tác của trường như: Đại học Rutgers bang New Jersey, Mỹ (The State University of New Jersey, Rutgers) và Đại học Binghamton bang Mỹ, New York (Binghamton, State University of New York).

Chương trình đào tạo luôn giúp sinh viên trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong đánh giá, phân tích, thiết kế và điều hành các hoạt động logistics và chuỗi cung ứng. Sinh viên luôn được cung cấp các kiến thức cốt lõi liên quan đến những hoạt động chuỗi cung ứng như: mua hàng, lập kế hoạch nhu cầu, xử lý vật liệu, vận chuyển, kho bãi, kiểm soát hàng tồn kho, đóng gói sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ cũng như chiến lược quản lý chuỗi cung ứng. Vậy nên ngành logistics học trường nào ở TPHCM thì chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời rồi phải không nào.

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đảm trách và hoàn thành xuất sắc các công việc như:

 • Quản lý logistics và chuỗi cung ứng.
 • Phân tích các giải pháp tối ưu hóa trong chuỗi cung ứng và logistics.
 • Quản lý và điều hành các hệ thống vật tư, kho vận, giao nhận.
 • Thiết kế giải pháp tổng thể nhằm cắt giảm chi phí vận hành hoạt động trong logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Hoa Sen

Một trong các trường Đại học có ngành Logistics ở TP.HCM được nhiều người tin tưởng theo học đó là Trường Đại học Hoa Sen. Đây là trường đại học tư thục có trụ sở đặt tại TP. HCM, chuyên đào tạo các khối ngành kinh tế, trong đó đáng nói đến ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng luôn được nhà trường chú trọng. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị một chương trình học hiện đại như:

Nghiên cứu, phát triển và quản trị dịch vụ trong chuỗi các hoạt động gồm có lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát nguồn nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào), kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa và sản phẩm đầu ra từ điểm xuất phát đến điểm tiêu thụ.

Cung cấp một bức tranh toàn cảnh về hệ thống kinh doanh, giúp nhà quản trị có được chiến lược phát triển sản xuất hiệu quả và phân bổ hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, các kiến thức về đàm phán, giao dịch và ký kết hợp đồng Thương mại Quốc tế, các hợp đồng Thuê phương tiện vận tải, mua bảo hiểm cho hàng hóa, tổ chức quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trường Đại học Hoa Sen
Nguồn: Trường Đại học Hoa Sen

Ưu điểm của chương trình học ngành Logistics tại Trường:

 • Sinh viên có nhiều cơ hội để rèn luyện nghiệp vụ qua thời gian thực tập tốt nghiệp, thực tập nhận thức tại doanh nghiệp, công ty.
 • Sinh viên được rèn luyện nghiệp vụ dựa trên các tình huống/ngữ cảnh thực tế tại doanh nghiệp Logistics; được học tập dựa trên các mô hình chuỗi cung ứng giả lập.
 • Chương trình đào tạo được cải tiến từ các trường Đại học danh tiếng Việt Nam và trên thế giới.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được nhận thêm chứng chỉ FIATA (chứng chỉ quốc tế về Logistics được Liên đoàn các Hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế cấp); chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn toàn cầu.
 • Khả năng tư duy độc lập và làm việc nhóm thông qua việc phát triển các đề án môn học.
 • Có nhiều môn học để tăng tính cơ hội và thích ứng cho người học lựa chọn.
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và công tác thực tế.
 • Nhiều giảng viên là các doanh nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics.

Tại sao bạn nên học Logistics tại Đại học Hoa Sen?

 • Được nhận làm việc tại các công ty giao nhận, công ty xuất nhập khẩu, công ty vận tải ở mọi miền đất nước.
 • Thực hiện mọi công việc tại những công tác giao nhận, vận tải hàng hóa và lưu bãi, lưu kho; công ty toàn cầu ứng dụng công nghệ cao.
 • Tự lập một cơ sở kinh doanh kho bãi hoặc nghiệp vụ giao hàng nhanh gọn sau khi tốt nghiệp ngành Logistics tại Đại học Hoa Sen.
 • Được nhận chứng chỉ quốc tế được FIATA – Liên đoàn quốc tế các hiệp hội giao nhận (International Federration of Freight Forwarders Association) cấp, chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu nên sẽ có cơ hội làm việc trên toàn cầu với mức lương hấp dẫn rất cao.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 08 đường Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Cao Thắng: Số 93 đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí MInh
 • Cơ sở Thành Thái: Số 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Vatel: Số 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Quang Trung 1: Đường số 5, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Quang Trung 2: Đường số 3, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 02873 091 991 – 02873 007 272
 • Email: vpbgh@hoasen.edu.vn
 • Website: https://www.hoasen.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoaSenUni

5. Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II hiện nay là một trong những trường Đại học đào tạo chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại TPHCM thuộc bộ môn Kinh doanh và Thương mại Quốc tế với một chương trình học duy nhất là cử nhân chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên khi theo học chuyên ngành này sẽ được giảng dạy theo khung chương trình được thiết kế với mục tiêu đào tạo ra những cử nhân có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế với sự cạnh tranh cao, khả năng thích ứng trong công việc nhanh chóng nhờ sở hữu nền tảng kiến thức chuyên ngành vững vàng cũng như khả năng làm việc bằng tiếng Anh hiệu quả.

Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2
Nguồn: Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2

Chương trình đào tạo tại FTU có những điểm nổi bật sau:

 • Hầu hết các môn học được dạy bằng tiếng Anh với hệ thống giáo trình đang được giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn đã từng được đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như: Úc, Đức, Nhật, Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan, Các chuyên gia đến từ hiệp hội vận tải,…
 • Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập hiện đại: phòng đa năng (Projector, wifi, có điều hòa nhiệt độ), thư viện điện tử, tài liệu, giáo trình và sách tham khảo chuyên ngành bằng tiếng Anh.
 • Sinh viên có cơ hội tham quan thực tế tại các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp dẫn đầu trong các ngành sản xuất, kinh doanh Việt Nam ít nhất 1 lần/học kỳ; được giao lưu, gặp gỡ với các lãnh đạo, chuyên gia doanh nghiệp và học giả quốc tế.
 • Hỗ trợ riêng cho Chương trình: sinh viên sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời thông qua đội ngũ Cán Bộ – Giáo Viên phụ trách Chương trình và đội ngũ cố vấn học tập của Chương trình.
 • Sự gắn bó, cạnh tranh, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau giữa các sinh viên trong Chương trình, tạo thành cộng đồng sinh viên Chất lượng cao, qua đó sinh viên CLC có được môi trường học tập sáng tạo và không ngừng học hỏi để nâng cao các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho sự phát triển trong tương lai.

Ngành Logistics đang có xu hướng phát triển vượt bậc và trở thành ngành “dịch vụ” trong tương lai. Vì vậy khi theo đuổi ngành nghề này sẽ đem lại cơ hội việc làm đa dạng cùng mức thu nhập cao sau này. Và Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II là địa điểm đào tạo lý tưởng để trở thành nơi khởi đầu của bạn. Chính vì thế, nếu bạn có kết quả bậc THPT tốt thì đây sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Vậy nên ngành logistics học trường nào tốt nhất ở TPHCM chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời rồi phải không nào.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam là một chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (Melbourne, Úc). Trường giảng dạy đa dạng các chương trình từ kỹ thuật đến quản trị, đồng thời tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa đầy ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
Nguồn: Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Phương pháp giảng dạy tại trường bao gồm các giờ học nhóm, bài giảng trực tiếp, hội thảo và hội thảo chuyên đề. Tùy vào yêu cầu của mỗi môn học mà có cách đánh giá không giống nhau, bao gồm: nghiên cứu, bài tập, thuyết trình nhóm, phân tích bài tập tình huống, thi giữa kỳ và cuối kỳ. Sau khi chương trình học tại trường được hoàn thành, sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở:

 • Mới tốt nghiệp: Quản lý khách hàng, Quản lý xuất nhập khẩu, Chuyên viên quản lý hợp đồng, Chuyên viên phân tích logistics, Quản lý kho vận, Chuyên viên hoạch định và thiết kế chuỗi cung ứng, Quản lý thu mua, Chuyên viên tư vấn hoạt động logistics.
 • Sự nghiệp lâu dài: Giám đốc thu mua, Giám đốc logistics, Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc logistics, Quản lý trung tâm phân phối, Quản lý dự án/quản lý chất lượng, Quản lý kho vận toàn quốc, Quản lý vận hành.

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đang tăng cường tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực này, vì vậy sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng bởi kỹ năng lãnh đạo và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Do đó, nếu bạn có điều kiện kinh tế mạnh và mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế thì hãy đến với Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam nhé. Đây chắc chắn sẽ là một trong các trường đào tạo ngành logistics ở TPHCM không làm bạn thất vọng đâu nhé.

https://youtu.be/Yfdul6wuAG8

Thông tin liên hệ

7. Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Với xu hướng phát triển toàn cầu như hiện nay thì Logistics đóng một vai trò khá quan trọng trong lĩnh vực vận chuyển và phân phối hàng hóa – dịch vụ từ các hoạt động kinh doanh thương mại đến các trung tâm phân phối, bán lẻ, bán sỉ rồi đến tay người tiêu dùng. Vì thế, Logistics là ngành nghề đang có tiềm năng phát triển lớn nên luôn được các bạn trẻ săn đón.

Nắm bắt được xu thế phát triển đó,Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đã bắt đầu tuyển sinh, đào tạo bậc Đại học ngành Khai thác vận tải (với chuyên ngành quản trị Logistic) vào năm 2006. Khoa Kinh tế vận tải không ngừng nỗ lực để đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng thực tế, thực hành, tạo nên một môi trường năng động, chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức toàn diện mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, trường cũng luôn cập nhật chương trình đào tạo từ các doanh nghiệp sử dụng nhân lực, các chuyên gia đào tạo hàng đầu để giúp sinh viên có được những kinh nghiệm ngành nghề trong xu thế hội nhập quốc tế và thời đại công nghiệp 4.0.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
Nguồn: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Khoa Kinh tế vận tải hiện đang có một phòng thực hành mô phỏng Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với mục đích hướng dẫn thực hành các phần mềm có liên quan đến Quản trị kho hàng. Ngoài ra, khoa còn có các phần mềm mô phỏng dự toán, đấu thầu, thanh quyết toán, mô hình thông tin công trình (BIM)… Với các hoạt động ngoại khóa như: Hội trại truyền thống,Hội thao Khoa Kinh tế vận tải hay các hội thảo kỹ năng. Từ những điều đươc nhắc đến ở trên thì với thắc mắc ngành logistics học trường nào tốt ở TPHCM, chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời.

HCMUTE xác lập các mục tiêu như:

 • Trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, khoa học kinh tế và quản trị, công nghệ thông tin.
 • Có kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và đảm nhận các công việc trong nhóm mở rộng (liên ngành).
 • Phát triển kỹ năng lên ý tưởng, thiết kế, triển khai, vận hành hệ thống (dự án kinh doanh) cho các công ty, doanh nghiệp và bối cảnh xã hội.
 • Vận dụng được các kiến thức chuyên ngành về logistics và chuỗi cung ứng vào hoạt động cung ứng dịch vụ logistics và vận tải cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, hãng hàng không, công ty vận tải đa phương thức, công ty xuất nhập khẩu, cơ quan thuế, cơ quan hải quan…

Cơ hội cho sinh viên khi hoàn thành chương trình học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM:

 • Sinh viên có thể đảm nhiệm chức danh quản lý các cấp tại các doanh nghiệp và công ty có liên quan đến logistics và vận tải.
 • Giảng dạy các môn học chuyên môn tại các trường Cao đẳng, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề có mở các ngành và chuyên ngành có liên quan.
 • Làm việc cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng cũng như các doanh nghiệp dịch vụ giao nhận, vận tải nói chung.
 • Các phòng ban nghiệp vụ phù hợp với trình độ chuyên môn gồm: Kế hoạch, dịch vụ khách hàng, kinh doanh quốc tế, khai thác, marketing, cung ứng vật tư, kho vận, kế toán, phân phối…

Thông tin liên hệ

8. Đại học Kinh Tế – Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những ngành nghề đang “làm mưa làm gió” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn đó chính là ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành nghề này, điều này đã làm cho không ít người gặp khó khăn trong việc lựa chọn một ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng, nơi sẽ gắn bó với mình trong suốt 4 năm Đại học.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, mà một trong những trường đào tạo Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tốt nhất ở TPHCM hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Đại học Kinh tế – Tài Chính (UEF). Với chương trình học song ngữ, sinh viên tại đây luôn được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng và các kỹ năng nghề nghiệp, điều này sẽ giúp bạn có được một hành trang vững chắc để có thể làm việc cũng như đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại học Kinh Tế - Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Kinh Tế – Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh

Khi học ngành Logistics tại UEF, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, được đào tạo song ngữ, được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết, giúp rèn luyện được khả năng đánh giá, phân tích, giải quyết, điều hành, xây dựng các chiến lược,… giúp sinh viên có đủ các trình độ, kiến thức, khả năng thực hành sau khi ra trường để có thể làm tốt trong công việc.

Không chỉ có vậy, Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính là một trong các trường đại học có thế mạnh vượt bậc trong đào tạo các khối ngành kinh doanh, quản lý. Trường sở hữu một môi trường học tập lý tưởng được giao lưu, học tập cùng với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường cũng thường xuyên cập nhật, bổ sung phương pháp giảng dạy đến từ các trường danh tiếng trên thế giới. Nhờ có cơ sở vật chất hiện đại nên sinh viên sẽ luôn được học tập thoải mái, có không gian để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, UEF còn mang đến nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên được theo đuổi ngành nghề mà mình đam mê.

Thông tin liên hệ

9. Đại học Tôn Đức Thắng

Nên học ngành Logistics ở đâu, trường nào tại TPHCM có lẽ là thắc mắc đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là ngành học sẽ mang đến cho người học những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh doanh quốc tế như: logistic, thương mại quốc tế và vận tải quốc tế, marketing quốc tế, thanh toán quốc tế, quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu, hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế…

 Đại học Tôn Đức Thắng
Nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng

Đội ngũ giảng viên của Đại học Tôn Đức Thắng đều là những người có kinh nghiệm dày dặn các kiến thức thực tiễn và nghiên cứu. Các học phần chuyên ngành luôn được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc thực tế từ 5 năm trở lên hoặc đến từ doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam và các công ty đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Các môn học nghiệp vụ luôn được xây dựng mang tính thực tiễn cao với sự hỗ trợ, tư vấn từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistic Việt Nam, Hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế (FIATA), VCCI và một số doanh nghiệp có uy tín như: Công ty ITL, Tổng Công ty Tân Cảng – STC…

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Tôn Đức Thắng:

 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế làm việc tại: các tổ chức nghiên cứu thị trường, các tập đoàn đa quốc gia, các trung tâm xúc tiến thương mại, các hiệp hội ngành nghề, các trường đại học trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế….
 • Cơ hội được nhận vào các vị trí tuyển dụng như: Chuyên viên thu mua, chuyên viên quản lý hệ thống phân phối, chuyên viên kho vận, Chuyên viên Quản trị Logistics; Chuyên viên xuất nhập khẩu; Chuyên viên Quản trị Tài chính và Quản trị chuỗi cung ứng trong môi trường toàn cầu cùng nhiều vị trí chức năng quan trọng khác trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thông tin liên hệ

10. Đại học Văn Lang

Nếu bạn vẫn chưa biết ngành logistics học trường nào ở TPHCM thì đây sẽ là gợi ý tiếp theo mà bạn nên câ nhắc lựa chọn. Chương trình đào tạo cử nhân Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được Trường Đại học Văn Lang và khoa Kinh doanh Thương mại xây dựng dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược. Mục tiêu của chương trình học là hướng đến thị trường lao động nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự thay đổi cách suy nghĩ, lối sống và làm việc của con người qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Đây là nền tảng để phát triển Trường nói chung và khoa Kinh doanh Thương mại nói riêng, từ đó góp phần trở thành trường đại học có uy tín hàng đầu trong các trường đại học theo định hướng ứng dụng tai Việt Nam, ngang tầm với các trường đại học về nghiên cứu khoa học, môi trường học tập và chuyển giao công nghệ trong khu vực.

Đại học Văn Lang
Nguồn: Đại học Văn Lang

Nội dung chương trình học được Trường Đại học Văn Lang xây dựng theo định hướng ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan về Tài chính, Kinh tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với kiến thức nền tảng được cung cấp, sinh viên khi ra trường sẽ có năng lực tự học, tự nâng cao trình độ chuyên môn suốt đời để thích ứng với tình hình phát triển của thị trường; có khả năng phân tích, xử lý thông tin có liên quan đến ngành nghề. Sinh viên luôn có trách nhiệm trong công việc, có trình độ ngoại ngữ tốt, có đạo đức nghề nghiệp, và có đủ năng lực đảm nhận nhiều vị trí có liên quan đến quản trị Logistics và chuỗi cung ứng ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm của sinh viên học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Văn Lang:

 • Thu mua và ký hợp đồng thu mua;
 • Kiểm tra các công đoạn sản xuất và kiểm tra chất lượng;
 • Quản lý hệ thống phân phối; Quản lý kho; kiểm soát tồn kho;
 • Tiếp nhận, xử lý, quản lý đơn đặt hàng; Giao nhận hàng hóa;
 • Thanh toán xuất nhập khẩu; bảo hiểm;

Không chỉ có vậy, sinh viên còn có thể làm việc trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics như: hoàn thành các bộ chứng từ vận tải và giao nhận; dàn xếp hợp đồng kho bãi, sắp xếp kho bãi, kiểm soát luồng ra và luồng vào; dàn xếp vận tải (xe tải, hàng không, hoặc xe lửa, hay đường biển). Hoặc với kỹ năng, kiến thức đã được trang bị, sinh viên có thể khởi nghiệp kinh doanh. Từ những ưu điểm trên, có thể thấy rằng Trường Đại học Văn Lang là một trong các trường Đại học đào tạo ngành Logistics uy tín ở TPHCM mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở chính: Số 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 1: Số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02871 059 999 – 02871 099 221 – 02871 061 111
 • Email: info@vlu.edu.vn
 • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang

11. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Với xu hướng phát triển kinh tế hội nhập ngày một tăng cao, ngành Losgistic ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà không ít bạn trẻ đã quyết định đi theo ngành Logistics. Và việc chọn một ngôi trường để bản thân gửi gắm ước mơ là một việc rất được nhiều quan tâm. Vì thế mà một trong các gợi ý tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Khác với các trường Đại học khác trên địa bàn TPHCM, chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường được biết đến là chương trình đào tạo kỹ sư thay vì đào tạo cử nhân thông thường như các trường khác. Bên cạnh việc đào tạo các môn học về nghiệp vụ quản lý vận tải và xuất nhập khẩu, thì trường còn thiết kế với những môn học đặc thù về tái thiết kế, kỹ thuật thiết kế, cũng như tối ưu hóa hệ thống Logistics và chuỗi cung ứng. Nhờ đó mà sinh viên có thể học ngành này với những kiến thức chuyên sâu hơn về khía cạnh kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kiến thức, kỹ năng mà các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đưa ra.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Nguồn: Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Với tiêu chí giúp sinh viên có đủ năng lực và kiến thức sau khi ra trường để làm việc và hòa nhập vào môi trường quốc tế, Trường chú trọng đào tạo chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các kiến thức mà sinh viên được học xoay quanh 3 mảng chính là Kho vận – Vận tải – Xuất nhập khẩu. Từ đó, kỹ sư ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có thể tự tin áp dụng các kiến thức đã học vào hoạt động cung ứng như phân tích, vận hành, thiết kế, tái thiết kế để cải tiến các hệ thống hay quy trình, các kiến thức về hợp đồng thương mại và vận tải. Nhờ đó mà sinh viên có khả năng phân tích, giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến lĩnh vực này tại các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Các kỹ sư tại HIU có thể vận dụng các kỹ năng, kiến thức học ở trường vào thực tiễn, đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp hiệu quả.

Bên cạnh đó, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại trường là một trong những ngành học đào tạo song bằng. Sinh viên có thể học một trong ba ngành: Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính ngân hàng song song với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với chương trình học này mà sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng, kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo, đổi mới, mở rộng cơ hội và năng lực nghề nghiệp, đặc biệt là sau khi ra trường bạn sẽ được sở hữu 2 tấm bằng đại học với thời hạn sử dụng là 5 năm.

Hơn hết, Trường Đại học Hồng Bàng ngày càng khẳng định được vị thế của mình và được nhiều sinh viên tin chọn nhờ có sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy đến từ đội ngũ giảng viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó, đây cũng là một môi trường học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ để sinh viên một môi trường học tập thật thoải mái, năng động.

Thông tin liên hệ

12. Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM (UTH) là một trong những trường đại học tiêu biểu đào tạo đa ngành được nhiều bạn trẻ theo học. Trường hiện đang có 12 khoa và Bộ môn trực thuộc, 28 phòng ban chức năng, công ty, viện, trung tâm phục vụ các nhu cầu đào tạo, huấn luyện và thực hiện các dịch vụ khoa học kỹ thuật khác, vì vậy mà khi đến đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với ngành nghề mà mình theo học. Trong đó, đối với chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức của khoa Kinh tế vận tải luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng.

Trường tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực mang tính cạnh tranh trên thị trường lao động nhằm đáp ứng được các yêu cầu trong thời kỳ kinh tế khu vực và trên thế giới. Trong đó, chuyên ngành Quản trị logistics và vận tải đa phương thức luôn được xây dựng bài bản nhằm đáp ứng được mục tiêu đào tạo cử nhân ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được trang bị đầy đủ các phẩm chất vững vàng, có ý thức đạo đức nghề nghiệp; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong từng chuyên ngành, đáp ứng được các yêu cầu về nghiên cứu phát triển cũng như ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực chuyên ngành.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM
Nguồn: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM

Đặc biệt đây là trường đại học có ngành Logistics ở TPHCM luôn nỗ lực trong việc trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về lĩnh vực quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, nắm vững các kiến thức chuyên sâu, khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc chuyên ngành vào thực tiễn. Sinh viên sẽ có khả năng tham mưu tư vấn và có khả năng tổ chức, thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực ngành mà mình theo học. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có khả năng quản lý, tổ chức, kinh doanh khai thác nhiều dịch vụ như: phân phối, quản trị chiến lược của doanh nghiệp vận tải, kho vận dịch vụ khách hàng, nghiệp vụ kinh doanh quốc tế, phân tích và lập kế hoạch cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, vào ngày 28/04/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định số 1423/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt liên kết đào tạo trình độ đại học ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (2 năm đầu học Việt Nam, 2 năm cuối học ở Hàn quốc) do Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc cùng Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM thực hiện. Chương trình nhằm mang đến cho thị trường nguồn nhân lực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có trình độ chuyên môn cao. Đây là bước tiến khẳng định được uy tín của trường trong việc hướng đến các hoạt động đào tạo đa dạng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như đẩy mạnh hợp tác chương trình đào tạo quốc tế.

Để khuyến khích sinh viên tích cực học tập, rèn luyện UTH còn hỗ trợ nhiều suất học bổng đến từ nhà trường, các doanh nghiệp bên ngoài như học bổng Gemadept, PTSC, Tổng Công ty Cảng Lotus, Tân Cảng Sài Gòn,…Vì vậy nếu như bạn đang muốn học tập trong một ngôi trường vừa năng động, sáng tạo, chất lượng giáo dục cao nhưng mức học phí phải chăng thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Và với thắc mắc học logistics ở đâu tốt TP. Hồ Chí Minh thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2:Số 17 đường số 12, Trần Não, Phường Bình An, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở 3: Số 70 đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 35126902 – 0362 878 287
 • Email: ut-hcmc@ut.edu.vn
 • Website: https://ut.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDHGiaothongvantaiTPHCM

13. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Trường đại học Tài Chính – Marketing tự hào là trường đại học đào tạo ngành logistic hàng đầu ở TPHCM. Với chuyên ngành Logistic, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về logistics, vận hành chuỗi cung ứng dịch vụ,hàng hoá trên phạm vi toàn cầu. Đội ngũ giảng viên tại UFM giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo và luôn hỗ trợ sinh viên hết mình. Ngoài ra, trường còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi.

Kiến thức có được khi theo học Logistic tại UFM:

 • Mua hàng
 • Xử lý vật liệu, kho bãi
 • Lập kế hoạch nhu cầu
 • Vận chuyển
 • Hỗ trợ dịch vụ
 • Chiến lược quản lý chuỗi cung ứng,…

Thông tin liên hệ:

14. Đại học Kinh Tế – Luật

Để trở thành một người hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistic và chuỗi cung ứng, bạn có thể theo học tại Trường đại học Kinh tế – Luật. Với hai ngành đó là kinh doanh quốc tế và kinh tế đối ngoại. Đối với kinh tế đối ngoại thì bạn sẽ đi sâu vào các chính sách, hoạt động thương mại quốc tế… tập trung vào Logistic. Còn kinh doanh quốc tế thì bạn sẽ đi sâu vào các đầu tư quốc tế, hoạt động kinh doanh,… tập trung vào quản trị chuỗi cung ứng hơn.

Đại học Kinh Tế - Luật
Nguồn: Đại học Kinh Tế – Luật

Tại Trường đại học Kinh tế – Luật sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để tham gia vào nhiều hoạt động thực tiễn. Có thể kể đến như hoạt động tham quan, ngoại khóa, kiến tập tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Gia tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ trong quá trình học tập bằng cách giảng dạy bằng giáo trình tiếng Anh. Nhà trường có phương pháp giảng dạy hiệu quả, tạo điều kiện để sinh viên được học tập tích cực hơn trên tinh thần chủ động cao. Vậy nên đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang không biết ngành logistics học trường nào ở TPHCM?

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng uy tín và chất lượng tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với bài viết này, các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm được một môi trường theo học chuyên ngành Logistics phù hợp với nhu cầu của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn