Home Trường học Trường đại học Top 3 trường đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Top 3 trường đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Top 3 trường đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Có phải bạn đang muốn tìm một trường đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc ” mà JES cung cấp dưới đây. Hi vọng với những thông tin JES mang lại sẽ giúp ích cho bạn.

Danh sách các trường đại học có ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

1. Đại học Kiến trúc TP.HCM

Cái tên đầu tiên trong danh sách những đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc là Đại học Kiến trúc TP.HCM. Được thành lập từ năm 1972, hiện tại nhà trường có 06 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao bao gồm 415 người, cũng như cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện đã giúp trường nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

Đại học Kiến trúc TP.HCM
Nguồn: Đại học Kiến trúc TP.HCM

Ngoài ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, trường còn đào tạo nhiều ngành khác như:

 • Kiến trúc cảnh quan
 • Kiến trúc công trình
 • Thiết kế nội thất (Ngành Kiến trúc nội thất)
 • Kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Thiết kế thời trang
 • Quản lý xây dựng

Thông tin liên hệ

2. Đại học Lạc Hồng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc là Đại học Lạc Hồng. Trường trở thành trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, Trường đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, là một trường đại học đa ngành, đa nghề.

Đại học Lạc Hồng
Nguồn: Đại học Lạc Hồng

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cũng như chuyên môn cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến; phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên và khả năng tư duy; gần gũi với thực tế cuộc sống, yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Thông tin liên hệ

3. Đại học HUTECH

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đại học đào tạo Công nghệ kỹ thuật kiến trúc là Đại học HUTECH. Với 25 năm hình thành và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, bậc học. Đây là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi kèm với chất lượng đào tạo chất lượng cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HUTECH tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện.

Đại học HUTECH
Nguồn: Đại học HUTECH

Ngoài ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, trường còn đào tạo nhiều ngành khác như:

 • Tài chính – Ngân hàng
 • Thương mại điện tử
 • Logistics & quản lý chuỗi cung ứng
 • Kinh doanh thương mại
 • Kinh doanh quốc tế
 • Và nhiều ngành khác

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đại học có ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc chất lượng nhất Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn