Home Trường học Trường đại học Quản lý công nghiệp học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản lý công nghiệp học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Quản lý công nghiệp học trường nào? Top 3 trường tốt nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về một đại học có ngành quản lí công nghiệp. Nếu vậy bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường đại học có ngành quản lý công nghiệp tốt nhất ” mà JES sẽ cũng cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Đại học Sư phạm Kỹ Thuật

Cái tên đầu tiên trong danh sách những trường có ngành quản lý công nghiệp mà JES nêu ra là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Với thế mạnh về đạo tạo kỹ thuật, trường được đánh giá là một trong top những trường đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam. Nổi bật với phòng nghiên cứu và thực hành mở cửa 24/24.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM là một trong 6 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước, đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng là mục tiêu chính của giảng dạy, có chức năng đào tạo giáo viên kỹ thuật và kỹ sư công nghệ. Đồng thời đây cũng là trung tâm chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học lớn của miền Nam Việt Nam.

Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

2. Đại học Bách Khoa TP.HCM

Nhắc đến những trường có ngành quản lý công nghiệp không thể không kể đến Đại học Bách Khoa TP.HCM. Chương trình đào tạo Cử nhân ngành quản lý công nghiệp nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động có tiềm năng là các nhà quản trị trong các công ty và tổ chức thuộc các tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản lý Công nghiệp được mong đợi là:

  • Các công dân đủ tri thức để lao động trí óc, có ý thức đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội
  • Các nhân viên làm việc chuyên môn trong các tổ chức sản xuất, dịch vụ, thương mại đa dạng
  • Các nhà quản lý đáp ứng được nhu cầu cạnh tranh của các tổ chức khác nhau trong bối cảnh hội nhập quốc tế
  • Các nghiên cứu viên và học viên tiếp tục học các bậc học cao hơn
Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

Cuối cùng của danh sách những trường có ngành quản lý công nghiệp là Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Ngành Quản Lý Công Nghiệp giúp sinh viên phát triển cả năng lực quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật. Dưới đây là tóm tắt chương trình gồm 3 nhóm đào tạo:
  • Nhóm giáo dục đại cương: gồm các kiến thức nâng cao về toán – lý – hóa, các môn học về khoa học xã hội.
  • Nhóm kinh tế – quản lý: gồm kinh tế học, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, kế toán quản trị, quản trị nhân sự, marketing công nghiệp …
  • Nhóm kỹ thuật công nghệ gồm thiết kế và quản lý chuỗi cung ứng, thiết kế hệ thống sản xuất, nghiên cứu vận hành…
Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Nguồn: Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành quản lý công nghiệp tốt nhất Việt Nam mà bạn nên theo học khi có nhu cầu. Chúc các bạn sớm tìm được ngôi trường ưng ý.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn