Top 5 trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM

0
1189
Top 5 trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại TPHCM

Trong lĩnh vực marketing hiện nay, SEO là một mảng vô cùng quan trọng, đóng vai trò tối ưu hoá các website một cách tiết kiệm chi phí nhất. Top 5 trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM sau đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ uy tín nhất để bạn có thể học được cách nâng cao thứu hạng cho website của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO VINALINK

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay, trung tâm đào tạo SEO Vinalink được xem là một đơn vị đào tạo SEO hàng đầu tại Việt Nam. Lý do giúp Vinalink được liệt vào top 5 trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM là vì quy mô của nó. Đội ngũ học viên của Vinalink thì đến từ nhiều tập đoàn lớn như: Vingroup, Vccorp, Vietnam Airlines, Honda Vietnam, Viettel, VPBank,… Các toà soạn báo lớn như: An ninh thủ đô, Bongdanet, Infonet, Thời Báo Tài Chính,…
Tại trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên chất lượng với vốn kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực SEO Marketing, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing… Từng tư vấn và đào tạo chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Bên cạnh đó, ngoài đào tạo SEO thì VINALINK cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên luôn áp dụng đưa vào các bài giảng, đem lại cho học viên những kiến thức quý giá mà không phải ở đâu cũng có thể đem lại.

trung tâm đào tạo SEO
Trung tâm đào tạo SEO Vinalink

Thông tin liên hệ:

2. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO EQVN.NET

Thành lập từ năm 2009, trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET hỗ trợ khai thác tối đa các ứng dụng của internet vào việc mở ra các cơ hội kinh doanh trên các nền tảng này. Trong các khoá học tại EQVN, trung tâm luôn cập nhật những thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất để phát triển nội dung các khoá học.
Các giảng viên tại EQVN đa phần là những CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam, với sự tận tâm, chu đáo và hết mình vì các học viên, những câu chuyện, kinh nghiệm của họ về SEO trong thực tế sẽ được chia sẻ lại trong suốt khoá học.

Trung tâm đào tạo SEO marketing
Trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET

Thông tin liên hệ:

3. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO TRÍ TUỆ VIỆT

Cũng nằm trong top 5 những trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCMtrung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo SEO cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp với hệ thống phòng học đạt chuẩn, nâng cao trình độ cho học viên bằng những bài tập thực hành. Các giảng viên tại trung tâm với trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ tận tình hỗ trợ và giải thích cho học viên những điểm còn khó hiểu.
Điểm đặc biệt ở trung tâm này là chính sách miễn phí website chuẩn SEO để học viên thực hành SEO lên top ngay trong khóa học. Cùng với đó, trung tâm Trí Tuệ Việt cam kết hỗ trợ cho các học viên 24/7 qua các hình thức như: tổng đài, chat trực tiếp, email,… Cho phép các học viên được tự lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc của mình.

trung tâm đào tạo seo trí tuệ việt
Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ:

4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO APPNET

Một trung tâm khác nằm trong top 5 những trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM chính là trung tâm đào tạo SEO AppNet. Tại đây, trung tâm sẽ đào tạo cho học viên những kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình đào tạo của AppNet được rút gọn một cách ngắn hạn, hợp lý, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo cho học viên nắm được chắc các kiến thức cần thiết về SEO.
Trung tâm đào tạo SEO AppNet sỡ hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia, thành công ở rất nhiều các dự án lớn, nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. Bạn sẽ học được cho bản thân rất nhiều những bài học bổ ích từ việc rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm của người từng trải là những giảng viên tại đây.

trung tâm đào tạo SEO AppNet
Trung tâm đào tạo SEO AppNet

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO DGM

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm đào tạo SEO DGM là bộ giáo trình quốc tế với những kiến thức được cập nhật nhanh nhất những đổi mới, xu hướng mà tại Việt Nam cũng như các nước đang sử dụng cho quy trình viết SEO.
Giảng viên của trung tâm DGM là những CEO, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt.
Trung tâm đào tạo SEO DGM cũng cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học, đảm bảo học viên có thể dễ dàng áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc xây dựng mô hình kinh doanh cũng như thiết lập các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

địa chỉ đào tạo SEO tại TP.HCM
Trung tâm đào tạo SEO DGM

Thông tin liên hệ:

5/5 - (101 bình chọn)