Home Trung tâm đào tạo Top 5 trung tâm đào tạo Photoshop ở TPHCM uy tín, chất lượng

Top 5 trung tâm đào tạo Photoshop ở TPHCM uy tín, chất lượng

Top 5 trung tâm đào tạo Photoshop ở TPHCM uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định tìm một trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 5 trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất bạn cần biết ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Trung Tâm FPT – ARENA

Trung tâm FPT-Arena là cái tên đầu tiên trong những trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất mà bạn cần biết. Được thành lập vào tháng 7 năm 2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Trung Tâm FPT – ARENA
Trung Tâm FPT – ARENA là trung tâm đào tạo Photoshop chất lượng | Nguồn: Trung Tâm FPT – ARENA

Thời gian học toàn khóa tại trung tâm FPT – ARENA chỉ từ 1 đến 2 năm. Chương trình học được chia làm 4 kỳ, sinh viên sẽ được giới thiệu về kiến thức, đào tạo về kỹ năng thực hành về các phân ngành của thiết kế đồ họa là thiết kế web và kỹ thuật số, thiết kế đồ họa 2D, làm phim kỹ thuật số và thiết kế game và làm phim hoạt hình 3D.

Thông tin liên hệ

2. Thời Đại mới – IDC

Thời Đại mới – IDC là một trong những trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất. Với chương trình chọn lọc nội dung giảng dạy cô động hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp cận khóa học.

Thời Đại mới - IDC
Thời Đại mới – IDC là một trong những trung tâm đào tạo Photoshop hiệu quả | Nguồn: Thời Đại mới – IDC

Những khóa học mà trung tâm đào tạo cho học viên là:

 • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
 • Thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop
 • Thiết kế đồ họa nâng cao
 • Kỹ thuật thiết kế đồ họa 2D
 • Thiết kế và dàn trang với Indesign

Thông tin liên hệ

3. Đồ Họa Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất là Đồ Họa Sài Gòn. Trung tâm giải quyết bất cứ tình huống học viên yêu cầu. Thực hành 100% thời lượng học ứng dụng các phần mềm đồ họa trên các công trình thực tế, dự án mà các giảng viên đã từng tham gia.

Đồ Họa Sài Gòn
Đồ Họa Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm | Nguồn: Đồ Họa Sài Gòn

Ngoài ra trung tâm còn ưu đãi tặng bộ thư viện đồ họa 500G, giảm 10% cho khóa có học phí cao nhất khi đăng kí 2 môn học trở lên. Cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học, đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và học lại hoàn toàn miễn phí đối với những học viên kết thúc khóa học vẫn chưa làm được. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

4. 3DKID GRAPHIC

3DKID GRAPHIC là cái tên tiếp theo trong những trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất. Với khoá học Photoshop mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, nhanh chóng và mang tính thực tiễn cao. Khoá học ngắn hạn được hình thành trong hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề.

3DKID GRAPHIC
3DKID GRAPHIC là nơi đào tạp photoshop chất lượng tại TPHCM | Nguồn: 3DKID GRAPHIC

Dưới đây liệt kê các lợi ích mà các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại 3DKID:

 • Các bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong không gian yên tĩnh, cao cấp và chuyên nghiệp
 • Các bạn sẽ được linh động bố trí thời gian học đồ hoạ theo khung giờ yêu cầu
 • Học bù miễn phí nếu nghỉ đột xuất
 • Được giáo viên chia sẻ tận tình, mỗi giáo viên kèm tối đa 3-4 bạn
 • Các bạn sẽ được học trực tiếp nghề mình chọn, không dạy theo “giáo trình lý thuyết”

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Tin học Key

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trung tâm đào tạo Photoshop tốt nhất là Trung Tâm Tin học Key. Học viên học theo tiến độ của từng giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất. Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

Trung Tâm Tin học Key
Trung Tâm Tin học Key là nơi học photoshop chất lượng | Nguồn: Trung Tâm Tin học Key

Những kỹ năng và kiến thức mà trung tâm cung cấp cho người học là:

 • Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, KHTN, Kiến Trúc, CNTT, Mỹ Thuật, Sư Phạm,…
 • Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh.
 • Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các địa chỉ dạy Photoshop chuyên nghiệp nhất tại TPHCM mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn