Home Trung tâm đào tạo Học CEO ở đâu tốt nhất? Top 11 Trung tâm đào tạo CEO tại TPHCM

Học CEO ở đâu tốt nhất? Top 11 Trung tâm đào tạo CEO tại TPHCM

Học CEO ở đâu tốt nhất? Top 11 Trung tâm đào tạo CEO tại TPHCM

Trung tâm đào tạo CEO nào tốt và chuyên nghiệp tại TPHCM. Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều doanh nhân trẻ hay các doanh nhân tương lai đang muốn tìm hiểu. Hiện tại có rất nhiều trường/trung tâm đào tạo CEO ở Việt Nam đặc biệt là trên địa bàn TPHCM. Sau đây JES sẽ giới thiệu đến bạn 11 trung tâm đào tạo CEO chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn đọc có thể tham khảo nhé!

1. Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên tiếng Anh The Centre of Economics Development – được viết tắt là CED). Đây là trung tâm trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – thành viên Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), được thành lập vào năm 2001. CED là trung tâm đào tạo chuyên sâu các ngành học kinh tế.

Bên cạnh đó, trung tâm kết hợp với đội ngũ giảng viên uy tín nhằm đào tạo ra những CEO xuất sắc và toàn năng. Đem đến cho học viên những khóa học về Khoa học – Kinh tế thực tế nhất. Xây dựng môi trường giáo dục đào tạo chất lượng cao với những khóa học phù hợp với từng nhu cầu người học cũng như với nền kinh tế toàn cầu hóa.

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế được viết tắt là CED | Nguồn: CED

Thông tin liên hệ:

2. Viện IBM

Viện IBM được chuẩn hóa đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu và cũng chính là đơn vị đi tiên phong trong đào tạo doanh nghiệp, CEO chuẩn châu Âu. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia được đánh giá cao về độ kinh nghiệm đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nên nó vừa có nét truyền thống của con người Việt Nam mà vừa mang đến sự thoáng đạt, tầm nhìn của châu Âu. Điều này, làm cho cách quản lý, lãnh đạo của những học viên được đào tạo trong môi trường này vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng sánh được, khi tham gia học lớp đào tạo CEO tại đây.

Viện IBM được chuẩn hóa đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu
Viện IBM được chuẩn hóa đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu | Nguồn: Viện IBM

Thông tin liên hệ:

3. Trường Doanh Nhân PACE

Nếu bạn vẫn chưa biết nên học khóa học đào tạo giám đốc (CEO) ở đâu tốt và chuyên nghiệp thì trường Doanh nhân PACE là sự lựa chọn tuyệt vời cho câu hỏi đó. Đây là một trong số ít những ngôi trường được đánh giá cao về mặt chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn đi cùng là chất lượng giảng viên tuyệt vời.

Một điều làm chúng ta phải thâm phục chính là với hơn 20 năm hoạt động trường đã và đang triển khai trên 110 chương trình đào tạo với hàng nghìn khóa học khác nhau cho hơn hàng trăm nghìn giám đốc, doanh nhân các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước và cả những lãnh đạo các tổ chức, hiệp hội phi lợi nhuận tại Việt Nam.

Trường Doanh Nhân PACE
Nguồn: Trường Doanh Nhân PACE

Thông tin liên hệ:

4. Viện Quản Trị Tài Chính

Khi đăng kí học tại khóa học CEO của Viện Quản Trị Tài Chính, các bạn sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường với 90% giảng viên chuyên môn cao, đáp ứng đầy đủ các yếu tố lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, có khả năng giảng dạy truyền đạt, có chuyên môn vững chắc.

Đặc biệt hơn, còn có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học Dominguez Hills, California, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ. Là học viện duy nhất được cấp Chứng Chỉ do chính Đại học Công lập Dominguez Hills, California cấp và có giá trị trên quốc tế.

Viện Quản Trị Tài Chính
Nguồn: Viện Quản Trị Tài Chính

Thông tin liên hệ:

5. Trường PTI

Trường đào tạo doanh nhân PTI là cái tên không thể thiếu trong top trung tâm đào tạo giám đốc (CEO) hiện nay. Với hệ thống chương trình học chất lượng, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, nhằm đào tạo ra những CEO toàn diện và xuất sắc. Đi cùng là việc được học tập trong môi trường thực tiễn. Nên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn theo học những khóa học CEO chuyên nghiệp tại TPHCM.

Bên cạnh đó, trường còn có khóa học dành riêng cho yêu cầu của doanh nghiệp. Đến với chương trình đào tạo giám đốc điều hành này thì về phía trường sẽ tiếp nhận yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Sau đó tiến trình nghiên cứu lên kế hoạch chi tiết và sẽ được hội đồng giảng viên lên bài giảng cụ thể, chương trình giảng dạy phù hợp nhất có thể. Vì thế mà trường đào tạo CEO được đánh giá là một trong những trường có phong cách giảng dạy phù hợp với thực tế cuộc sống.

Trường đào tạo doanh nhân PTI
Nguồn: Trường đào tạo doanh nhân PTI

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với lớp đào tạo giám đốc điều hành (CEO) chuyên nghiệp của trường Đại học Ngoại thương TPHCM. Với mục tiêu của khóa đào tạo là cung cấp cho học viên những kiến thức, tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành CEO cần phải có trong môi trường kinh doanh hội nhập thời đại 4.0.

Đại học Ngoại Thương
Nguồn: Đại học Ngoại Thương

Tại đây các học viên sẽ được học bởi đội ngũ các chuyên gia, các giảng viên cao cấp có kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ cung cấp những kiến thức cốt lõi ở nhiều khía cạnh, trong nhiều lĩnh vực cùng với năng lực & phẩm chất đạo đức lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm thực tế sẽ giúp người học trở thành một CEO thực thụ hơn. Các chương trình học được thiết kế khoa học và có chọn lọc, tương thích với các chương trình đào tạo CEO chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

7. Viện FMIT

Viện FMIT là đơn vị trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ FMIT, được thành lập từ năm 2005 là đối tác đào tạo cho hơn 5.000 Doanh nghiệp, bao gồm nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp SMEs và các tập đoàn đa quốc gia khác với hơn 20.000 học viên đã tin tưởng chọn FMIT.

Đến với khóa học đào tạo CEO tại FMIT bạn có thể an tâm tin tưởng hoàn toàn bởi: khóa học kết hợp khoa học giữa lý thuyết theo chuẩn quốc tế và được vận dụng vào trong ngữ cảnh của doanh nghiệp. Hơn hết, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành Giám đốc điều hành – CEO MASTER®.

Viện FMIT 
Viện FMIT là đơn vị trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ FMIT | Nguồn: Viện FMIT

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học FPT

Trường đại học FPT là nơi cung cấp các chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp” được xây dựng dựa trên những nội dung tinh túy nhất trong cách tổ chức lãnh đạo, giúp học viên hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và củng cố những kiến thức quản trị cốt lõi.

Đại học FPT
Nguồn: Đại học FPT

Khi học khóa đào tạo CEO tại đây, bạn học sẽ được trang bị nền kiến thức toàn diện, tổng quát nhất trong quản trị doanh nghiệp do chính các nhà lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công có tiếng trên thị trường. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ viện Quản trị Công Nghệ FBS của trường đại học FPT và đối tác đào tạo uy tín nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

9. Học Viện CEO Việt Nam

Học Viện CEO Việt Nam là nơi cung cấp các khoá học thực chiến về Quản trị kinh doanh cho nhà lãnh đạo ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đào tạo giám đốc điều hành, CEO MASTER, CEO quản trị. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và môi trường học tập năng động hàng đầu trong giới đào tạo CEO chuyên nghiệp. Việc lựa chọn trung tâm đào tạo CEO là một lựa chọn nên cân nhắc khi bạn muốn tìm kiếm một nơi để học CEO.

Học Viện CEO Việt Nam
Nguồn: Học Viện CEO Việt Nam

Thông tin liên hệ:

10. Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên đến từ Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group). IABM là nơi quy tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy bản lĩnh trên thương trường. Họ sẽ là người hướng dẫn bạn trở thành một giám đốc điều hành giỏi, nhà lãnh đạo thông thái thông qua các khóa học đào tạo CEO.

Đến với các khóa học đào tạo CEO bạn sẽ được Hiệp hội các nhà Quản lý Anh quốc và IABM hợp tác đưa ra những chương trình học dành riêng cho những vị giám đốc điều hành mới như bạn. Với phương pháp đào tạo giám đốc (CEO) liên tục đổi mới sẽ mang đến hiệu quả tức thì và dài hạn.

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)
Nguồn: Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Thông tin liên hệ:

11. Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Khi “gia nhập” lớp học đào tạo CEO tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng nhận thức, vận dụng kiến thức quản lý và điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị mà một giám đốc điều hành (CEO) chuyên nghiệp cần có. Được cung cấp nhiều phương pháp làm việc khoa học và kỹ năng tư duy sáng tạo nhằm phục vụ cho việc ra quyết định quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách đột phá.

Môi trường học tập bài bản, đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn sẽ giúp khơi dậy khả năng lãnh đạo và định hướng phát triển trong tương lai cho bạn.

Đại học Kinh Tế TPHCM
Nguồn: Đại học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

Qua các gợi ý trên, chắc chắn những ai đam mê về ngành nhân sự cũng đã có được lựa chọn riêng cho mình. Tuy nhiên, trước khi bạn “dấn thân” vào một khóa học của trung tâm đào tạo CEO nào đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn nơi uy tín để theo học sẽ giúp ích trực tiếp vào công việc của bạn sau này!

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn