Home Trung tâm đào tạo Top 5 trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TPHCM

Top 5 trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TPHCM

Có phải bạn muốn tìm một trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 5 trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TPHCM ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin JES chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

1. Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn (DMS) là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập từ năm 2014, chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ em, dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng tại TPHCM, thường xuyên tuyển sinh các lớp bóng đá cộng đồng, khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, các lớp bóng đá năng khiếu chuyên sâu.

Với đội ngủ huấn luyện viên của trung tâm Bóng Đá Dương Minh là các cử nhân bóng đá ĐH Sư phạm TDTT TP HCM, trường ĐH TDTT các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, các cựu danh thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Tham gia các khóa học, chiến thuật tấn công, nâng cao về thể lực, các học viên sẽ được học về cảm giác bóng, chiến thuật thi đấu, chiến thuật phòng ngự, kỹ thuật đá bóng, chiến thuật đá phạt, v..v

Đội ngủ huấn luyện viên của trung tâm Bóng Đá Dương Minh là các cử nhân bóng đá | Nguồn: Bóng Đá Dương Minh

2. Amitie Sports Club

Amitie Sports Club là cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM. Amitie áp dụng PHƯƠNG PHÁP AMITIE” hướng đến giáo dục con người có thể thành công với vai trò lãnh đạo ở môi trường quốc tế.

Với mục tiêu tạo nên một hệ thống đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam và Đông Nam Á. Amitie Sports Club đã được đầu tư rất lớn về chi phí xây dựng, công tác tổ chức, mô hình đào tạo, cơ sở vật chất,… từ đó đáp ứng tốt nhất cho học viên.

Amitie Sports Club
Nguồn: Amitie Sports Club

Những khả năng mà trẻ sẽ phát huy khi học tại Amitie Sports Club:

• Động lực cao
  • Khả năng suy nghĩ cho người khác
  • Khả năng lãnh đạo hỗ trợ
  • Khả năng kiên trì đến cùng
  • Khả năng cư xử xã hội
  • Khả năng nhìn nhận bản thân một cách khách quan

3. Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia

Nhắc đến những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất TP.HCM không thể không nhắc đến Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia. Huấn luyện viên tại đây là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên.

Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia | Nguồn: Hoàng Gia

Vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia?

• Phát triển thể chất toàn diện
  • Rèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trì
  • Phát huy sự sáng tạo, sự khéo léo
  • Mở rộng thêm mối quan hệ
  • Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.
  • Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp

4. Trung tâm bóng đá Nam Việt

Trung tâm bóng đá Nam Việt là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá tốt nhất tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bóng đá tại TP.HCM, trung tâm đã giúp nhiều học viên có thêm sức khỏe cũng như nhiều kỹ năng để từ đó có thể phát triển được đam mê của mình.

Trung tâm bóng đá Nam Việt
Nguồn: Trung tâm bóng đá Nam Việt

Những khóa học mà Trung tâm bóng đá Nam Việt đào tạo cho học viên:

• Chương trình huấn luyện cộng đồng lứa tuổi 12-14
  • Chương trình huấn luyện bóng đá cộng đồng lứa tuổi 9-11
  • Chương trình dạy bóng đá cho người đi làm
  • Chương trình dạy bóng đá cộng đồng lứa tuổi 4-8
  • Chương trình dạy bóng đá năng khiếu
  • Chương trình huấn luyện bóng đá cộng đồng Nam Việt lứa tuổi 4-18

5. Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS

Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS được thành lập vào tháng 6/2013 bới CLB NTV Football Club với thành phần bao gồm các HLV địa phương và được hỗ trợ thỉnh giảng bởi các HLV đến từ Nhật Bản, xuất phát từ nhu cầu bóng đá hướng đến cộng đồng. Nâng cao công tác huấn luyện bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và góp phần cho sự phát triển đam mê bóng đá của các em nhỏ.

Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản - VJSS
Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS | Nguồn: VJSS

Vì sao bạn nên chọn VJSS: Vietnam – Japan Soccer Star Sport Center?

• Rèn luyện sức khỏe
  • Giá trị của lòng kiên trì
  • Sự tự tin
  • Tinh thần đoàn kết
  • Sáng tạo
  • Kỷ luật
  • Phát triển kỹ năng và tính cách theo phương pháp Nhật Bản

Bóng đá là môn thể thao mà mọi lứa tuổi đam mê, là sân chơi vui nhộn, bổ ích. Với những trung tâm đào tạo bóng đá uy tín tại Tphcm trên đây, các bạn hãy chọn một nơi huấn luyện phù hợp nhất để ươm mầm đam mê cho các bạn.