Home Trung tâm đào tạo Top 6 khoá học quản lý cấp trung ở TPHCM hiệu quả, uy tín

Top 6 khoá học quản lý cấp trung ở TPHCM hiệu quả, uy tín

Top 6 khoá học quản lý cấp trung ở TPHCM hiệu quả, uy tín

Các quản lý cấp trung đóng một vai trò quan trọng trong sự thành bại của một doanh nghiệp. Vậy nên, việc củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế cho quản lý cấp trung là điều vô cùng thiết thực. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 khoá học quản lý cấp trung ở TPHCM hiệu quả, uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các khoá học quản lý cấp trung tại TPHCM uy tín nhất

1. Khóa học đào tạo quản lý cấp trung MMM của PTI

Học viện PTI thành lập vào 15/5/2008 và được nhiều người biết đến với lớp học quản lý cấp trung MMM ở TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu sẽ giúp cho quản lý cấp trung nâng cao được năng lực quản trị. Từ đó, giúp cho các quản lý cấp trung xác định được vai trò cũng như vị trí, hướng phát triển của mình, nâng cao kỹ năng triển khai chiến lược. Nội dung chương trình dạy học được biên soạn khoa học, đúc kết từ các cuộc khảo sát thực tiễn của doanh nghiệp và các tập đoàn lớn của Việt Nam và trên quốc tế. Đặc biết, nếu bạn đang muốn tìm một khóa học quản lý cấp trung online hiệu quả thì Học viện PTI chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khóa học đào tạo quản lý cấp trung MMM của PTI
Khóa học đào tạo quản lý cấp trung MMM của PTI | Nguồn: PTI

Lớp học quản lý cấp trung MMM của Học viện PTI như sau:

 • Nội dung khóa học: khóa học gồm có 6 phần: Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện; Giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc; Tạo động lực nhân viên; Huấn luyện và kèm cặp nhân viên; Kỹ năng giao việc ủy quyền; Giải quyết vấn đề và ra quyết định. Với một chương trình học chất lượng như này sẽ giúp học viên tối ưu hóa được các hoạt động quản lý, thúc đẩy đội nhóm cũng như giúp công ty nâng cao được hiệu suất làm việc.
 • Đối tượng tham gia: Khóa học quản lý cấp trung của PTI phù hợp với Giám đốc chi nhánh, trưởng phó phòng, trưởng bộ phận, các vị trí cấp giám sát, tổ trưởng, quản lý, quản đốc và nhân viên đang được đề bạt lên vị trí quản lý.
 • Hình thức đào tạo: Học trực tiếp hoặc học online
 • Học phí khóa học đào tạo quản lý cấp trung MMM của PTI: 8.600.000 đồng/khóa

Thông tin liên hệ:

2. Khóa học quản trị nhân sự dành quản lý cấp trung của HRD

Học viện Quản trị HRD Academy được thành lập năm 2015 và là đối tác đã có nhiều năm hoạt động trong việc tối ưu năng lực tổ chức và là đơn vị đào tạo năng lực làm việc hiệu quả, chất lượng trong doanh nghiệp. Nhờ cung cấp các hoạt động tư vấn, huấn luyện & cố vấn, HRD Academy đã trở thành người bạn đồng hành của hàng trăm Doanh nghiệp trong suốt quá trình đánh giá năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ, đưa ra giải pháp để phát triển các năng lực đó.

Học viện HRD được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn với kiến thức thực tiễn phong phú tại các Tập đoàn hàng đầu, có nghiên cứu sâu rộng về hệ thống quản trị tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Nhờ đó mà HRD Academy đã nghiên cứu và mang đến những giải pháp thực thi bám sát với thực trạng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Khóa học quản trị nhân sự dành quản lý cấp trung của HRD
Khóa học quản trị nhân sự dành quản lý cấp trung của HRD | Nguồn: HRD

Học viện quản trị HRD cũng là một trong các đơn vị cung cấp khóa học quản trị nhân lực dành cho quản lý cấp trung uy tín với mục tiêu giúp quản lý cấp trung hiểu rõ về chức năng của quản trị nhân sự. Từ đó, sở hữu được các công cụ trong quản trị nhân sự; biết cách phát triển năng lực quản trị nhân sự nhờ thực hiện tốt các công việc.

Nội dung khóa học quản lý cấp trung của HRD như sau:

 • Nội dung khóa học: gồm 03 phần: Chân dung nhà quản lý; Tuyển dụng và hội nhập nhân viên; Huấn luyện và phát triển nhân viên với công cụ như: Mô hình huấn luyện GROW, Mô hình kèm cặp EDAC. Do đây là khóa học về quản trị nhân sự, nên khi tham gia vào khóa học này, quản lý cấp trung chỉ đào tạo kỹ năng về quản lý con người mà không đào tạo toàn diện về các kỹ năng trong quản trị doanh nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên: HRD sở hữu những chuyên gia am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực của mình, đồng thời họ cũng đã và đang đảm nhận những chức vụ quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong nước, ngoài nước.
 • Hình thức đào tạo: trực tiếp nên giới hạn được thời gian và không gian.

Thông tin liên hệ:

3. Khóa đào tạo năng lực quản lý cấp trung của PACE

Nếu bạn đang muốn tìm một khoá học quản lý cấp trung uy tín ở TP. Hồ Chí Minh thì cái tên tiếp theo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. PACE được thành lập vào 6/6/2001, đây là học viện quản lý có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp doanh nghiệp nâng tầm tri thức quản trị và vươn tầm quốc tế. Học viện Quản lý PACE có tiền thân là “Trường Doanh Nhân PACE” – “trường doanh nhân” có mặt đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.

PACE hiện nay đang có 8 trường thuộc về 8 chuyên ngành trọng yếu khác nhau trong lĩnh vực quản trị bao gồm: Quản trị Nhân sự, Quản trị Tổng quát, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Tài chính, Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Sản xuất, và Quản trị Dự án; 8 đơn vị thành viên thuộc về các mảng quản trị chuyên biệt; và 9 đối tác toàn cầu là những tổ chức hàng đầu thế giới về từng lĩnh vực quản trị chuyên sâu.

Khóa đào tạo năng lực quản lý cấp trung của PACE
Khóa đào tạo năng lực quản lý cấp trung của PACE | Nguồn: PACE

Để hiện thực hóa sứ mệnh của bản thân, Học viện PACE đã triển khai thành công 3 hoạt động chính xoay quanh năng lực cốt lõi của mình trong lĩnh vực Quản trị bao bao gồm: PACE Training / Đào tạo Doanh nghiệp; PACE Consulting / Tư vấn Quản trị và PACE Books / Xuất bản sách Quản trị.

Lớp học quản lý cấp trung của PACE được biết đến với cái tên MMM – Nâng cao năng lực quản trị cho quản lý cấp trung. Với bề dày hoạt động hơn 20 năm “Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” với “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” duy nhất tại Việt Nam, PACE tự tin mang đến những giải pháp tối ưu nhằm giải quyết được các vấn đề thiết yếu về quản trị của những doanh nghiệp trong mọi quy mô hoạt động.

Nội dung khóa học quản lý cấp trung của PACE như sau:

 • Đối tượng người học: đối tượng chính của khóa học là những quản lý cấp trung của doanh nghiệp hoặc những nhân viên đang có mục tiêu trở thành thăng tiến lên cấp quản lý.
 • Nội dung giảng dạy: Chương trình giảng dạy được phân thành 5 phần nội dung như sau: Chân dung của quản lý cấp trung (vị trí, chức năng, vai trò…); Quản trị chiến lược (Hoạch định chiến lược, báo cáo, triển khai chiến lược…); Kiến tạo văn hóa; Quản lý đội ngũ; Kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Giảng viên giảng dạy: Đội ngũ giảng viên của lớp học CEO của PACE là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm quốc tế dày dặn về từng chuyên đề mà các chuyên gia phụ trách.
 • Hình thức giảng dạy: Lớp học quản lý cấp trung của PACE đào tạo trực tiếp 100% với thời lượng 12 buổi vào các buổi tối thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần. Đặc biệt, khóa học chỉ tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nên học viên chỉ là những người đang sinh sống và làm việc tại đây.

Thông tin liên hệ:

4. Khóa học kỹ năng quản lý cấp trung của Smartskills

SmartSkills là đơn vị có nhiều năm hoạt động chuyên cung cấp các khóa học phát triển năng lực lãnh đạo, khóa học phát triển kỹ năng quản lý… dành cho các cá nhân và doanh nghiệp trong, ngoài nước. Khóa học đào tạo kỹ năng quản lý cấp trung tại Sài Gòn cũng là một trong khóa học được đông đảo người học biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi nhiệt huyết, được huấn luyện chuyên môn cao trong và ngoài nước. Song song với đó là phương pháp đào tạo hiện đại lấy học viên làm trung tâm, SmartSkills cam kết sẽ mang đến cho người học những giải pháp khả thi, và đầy hữu ích nhất. Những chương trình đào tạo toàn diện cùng với sự kết hoạt hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu cũng như huấn luyện thực tiễn. Chúng tôi tin rằng SmartSkills sẽ là địa chỉ cung cấp các khóa học quản lý cấp trung uy tín, chất lượng ở Tp.hcm rất đáng để bạn tham khảo.

Khóa học kỹ năng quản lý cấp trung của Smartskills
Khóa học kỹ năng quản lý cấp trung của Smartskills | Nguồn: Smartskills

Nội dung của khóa học quản lý cấp trung của Smartskills:

 • Nội dung giảng dạy: khóa học quản lý cấp trung của SmartSkills ở TPHCM được thiết kế chuyên biệt dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để phát triển được năng lực của đội ngũ quản lý cấp cơ sở và cấp trung trong một doanh nghiệp. Khóa học gồm có 9 nội dung như sau: Lập kế hoạch; Tổ chức công việc; Đào tạo, huấn luyện nhân viên; Giải quyết mâu thuẫn; Phản hồi cho nhân viên; Tư vấn cho nhân viên…
 • Đội ngũ giảng viên: Các lớp học quản lý cấp trung SmartSkills được những giảng viên giỏi, huấn luyện trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.
 • Hình thức đào tạo: khóa học quản lý cấp trung của SmartSkills đào tạo theo hình thức trực tiếp, kéo dài trong 03 ngày (tương đương 6 buổi) với phương pháp học: Thuyết giảng; thảo luận mở và còn lại 50% thời lượng là thực hành theo những tình huống thực tế khác. Vì thời gian đào tạo hơi ngắn nên lượng kiến thức và thực hành chưa được toàn diện.

Thông tin liên hệ:

5. Khóa học nâng cao năng lực quản lý cấp trung – iRTC

Trung tâm nghiên cứu đào tạo công nghệ quản lý quốc tế – iRTC là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam nổi bật với các sản phẩm tư vấn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý, cải tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước. iRTC đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam đạt được công nhận quốc tế.

Khóa học nâng cao năng lực quản lý cấp trung - iRTC
Khóa học nâng cao năng lực quản lý cấp trung – iRTC | Nguồn: iRTC

Trung tâm iRTC ra đời năm 2016 và sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm đã từng tham gia vào các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước về ISO 9001, OHSAS 18001, SA 8000, HACCP, ISO 14001, ISO 22000, 5S, TQM, 7 tools, Kaizen… đã từng làm đánh giá trưởng cho nhiều tổ chức như: BVC, TUV, ABS, NQA, QMS, QUACERT… và từng làm quản lý cho các tập đoàn lớn như KINH DO, ILA VIET NAM, SAMSUNG, COCA COLA, DONG DUONG….

Với kinh nghiệm đến từ đội ngũ chuyên gia đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo áp dụng nhiều tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý. Công ty mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp một hệ thống quản lý bền vững nhất, tốt nhất trong suốt quá trình kiểm soát các hoạt động quản lý của Doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một khóa học quản lý cấp trung hiệu quả ở TPHCM nói chung và trên toàn quốc nói riêng thì iRTC sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

6. Khoá Học Quản Lý Cấp Trung của PDCA

Nên học khóa học quản lý cấp trung ở đâu tốt nhất TPHCM thì PDCA sẽ là gợi ý tiếp theo và cuối cùng mà chùng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc. PDCA được thành lập năm 2014 và sáng lập bởi các nhà quản lý, các chuyên gia bán hàng và huấn luyện có uy tín hàng đầu, từng làm việc cho các tập đoàn Đa quốc gia. PDCA mong muốn cung cấp các chương trình đào tạo phát triển năng lực, đội ngũ nhân sự bán hàng bài bản, chất lượng từ nhân viên salesman, PG, tiếp thị đến Giám đốc bán hàng.

Hầu hết các phương pháp đào tạo của PDCA đều mang tính “Thực tế ứng dụng” tuân theo nguyên tắc 80/20. Trong đó, 20% thời gian hướng dẫn lý thuyết chuyên sâu, 80% thời gian thực hành huấn luyện. Các chương trình đào tạo tại PDCA đều hướng đến việc trau dồi các kỹ năng và giải pháp thực tế trong quá trình làm nghề bán hàng trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên tại PDCA được biết đến là những chuyên gia đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đã và đang làm việc ở các vị trí như quản lý bán hàng, giám đốc bán hàng, chuyên gia huấn luyện bán hàng, giám đốc điều hành cho các tập đoàn đa quốc gia trong nước và ngoài nước như: Fujifilm, Prudential, AIA, Daii-chi Life, Unilever, Cocacola, Pepsico, Trung Nguyên, Vinamilk, AAA, Tân Hiệp Phát-Number 1, S-Fone… Với những ưu điểm trên thì các khóa học quản lý cấp trung ở TPHCM của PDCA, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Mục tiêu của khóa đào tạo quản lý cấp trung của PDCA:

 • Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức nhân sự cấp dưới
 • Kỹ năng huấn luyện nhân viên
 • Kỹ năng giao tiếp và xử lý xung đột
 • Hiểu được vai trò và trách nhiệm của Quản lý cấp trung chuyên nghiệp
 • Nắm được kỹ năng vai trò sử dụng quyền lực lãnh đạo cũng như áp dụng phong cách lãnh đạo

Đối tượng tham dự khóa đào tạo quản lý cấp trung của PDCA:

 • Đội ngũ quản lý cấp trung (Middle Managers – MM)
 • Đội ngũ quản lý chức năng (Functional Managers – FM)
 • Các Giám đốc chức năng như. Các Trưởng / Phó các Bộ phận, Phòng, Ban của các doanh nghiệp.
 • Nhóm trưởng, tổ trưởng tiềm năng có định hướng phát triển thành Quản lý cấp trung
 • Các Trưởng / Phó các Bộ phận, Phòng, Ban của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 206 Đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: https://pdca.vn

Trên đây là danh sách các khoá học quản lý cấp trung ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một khóa học quản lý cấp trung phù hợp với nhu cầu của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn