Home Trung tâm đào tạo Top 8 trung tâm dạy lái xe ô tô ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Top 8 trung tâm dạy lái xe ô tô ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Top 8 trung tâm dạy lái xe ô tô ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Việc chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe đảm bảo chất lượng cũng như kỹ năng của bản thân là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn đảm bảo an toàn cho mình, mà còn cho những người xung quanh nữa khi tham gia giao thông nữa. Cùng tham khảo ngay 8 trung tâm đào tạo lái xe này và chọn cho mình 1 ngôi trường ưng ý nhất nhé!

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp tại TP.HCM, Thành Công nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo cùng mức học phí thấp mà tỉ lệ đậu lại cao. Đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt, Thành Công cam kết giúp học viên đỗ bằng lái xe ngay từ lần đầu tiên đấy.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công
Nguồn: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Là cơ sở được đánh giá cao với tỷ lệ học viên đỗ sát hạch, nhận Giấy phép lái xe đạt đến 90%. Cùng với đó, Hoàng Gia còn nổi tiếng bởi các thiết bị giảng dạy thông minh tiết kiệm thời gian, công sức cho học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia
Nguồn: Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

Là cơ sở đào tạo khá nỏ tiếng tại TP  Hồ Chí Minh, nơi đây được trang bị nhiều thiết bị hiện địa cùng sân tập rộng rãi, ô tô thực hành đầy đủ tiện nghi,…. Không những vậy, khi bạn đăng kí hồ sơ trọn gói, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tài liệu học,…

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân
Nguồn: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long

Đây là lựa chọn cho những người không có khả năng chi trả học phí trong 1 lần. Ở đây, thay vì bắt học viên đóng luôn 100% học phí thì Cửu Long cho phép bạn chia ra 2 – 3 lần đóng. Đặc biệt tại đây bạn sẽ được đào tạo theo hình thức 1 thầy, 1 trò,1 xe.

Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long
Nguồn: Trung Tâm đào tạo lái xe Cửu Long

Thông tin liên hệ

5. Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Một trung tâm sát hạch lái xe nhận được sự quan tâm của nhiều người có nhu cầu học lái xe với tỉ lệ đậu lên đến 99%. Đồng Tiến hiện đang giảng dạy lái xe ô tô B1, B2, C trọn gói trong 3 tháng và có giáo viên kèm theo miễn phí nữa đấy.

Trường dạy lái xe Đồng Tiến
Nguồn: Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức

Một trung tâm đào tạo nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân Sài Gòn. Ngay từ cái tên chúng ta cũng có thể nhận thấy sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên hướng dẫn nơi đây rồi. Chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất cũng được đánh giá rất cao đấy!

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức
Nguồn: Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

Một trung tâm đào tạo đáp ứng được hầu hết mọi người ngay cả những người có công việc vô cùng bận rộ bởi Trung tâm mở liên tục các lớp đào tạo. Nhờ vậy giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc khi có nhu cầu đăng kí học lái xe.

Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông
Nguồn: Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

Thông tin liên hệ

8. Trường dạy lái xe Tiến Thành

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại TP.HCM phù hợp thì nơi Tiến Thành thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng. Tiến Thành luôn đảm bảo giúp học viên nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ. Một điểm không thể bỏ qua đó là Tiến Thành luôn hỗ trợ lịch học tập vô cùng linh hoạt cho học viên, bảo lưu khóa học khi học viên bận đi công tác.

Trường dạy lái xe Tiến Thành
Nguồn: Trường dạy lái xe Tiến Thành

Thông tin liên hệ

Việc lựa chọn được một trung tâm lái xe tốt không những đảm bảo cho bạn những kỹ năng lái xe chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bạn. Nếu bạn có ý định đi học lái xe, hay tham khảo ngay 8 gợi ý nêu trên của chúng tôi. Chắc hẳn sẽ giúp bạn chọn được trường đào tạo lái xe tốt nhất cho mình đấy. Chúc bạn thành công nhé!

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn