Home Trường học Trường đại học Top 5 các trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam

Top 5 các trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam

Top 5 các trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam

Không thể phủ nhận được sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trên cả thế giới. Việt Nam luôn cập nhật theo xu hướng và để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành này các trường đào tạo về công nghệ thông tin ở Việt Nam ngày càng nhiều và tập trung đến nâng cao chất lượng đào tạo. Sau đây là TOP 5 trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam cho mọi người tham khảo.

Danh sách các trường đại học có ngành công nghệ thông tin tốt nhất

1. Đại học FPT

Là một trường đại học có vốn đầu tư 100% của tập đoàn FPT đây chính là một lợi thế lớn khi trường có liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, đào tạo gắn liền với thực tiễn và đầu tư công nghệ hiện đại nhất. Sinh viên của trường đại học FPT sẽ được trau dồi các kiến thức và kỹ năng chuyên môn của ngành học. Sau đó, sinh viên còn được huấn luyện thực tế và tham gia vào cả những dự án thật của ngành học

Đại học FPT
Nguồn: Đại học FPT

Thông tin liên hệ

2. Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh

Trường đã được kiểm định quốc tế AUN đánh giá cao nhất nhất nước và thứ 2 Đông Nam Á cho ngành Công nghệ Thông tin. Nằm trong khối Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh và là một trong những trường mạnh về mảng nghiên cứu khoa học.

Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

3. Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh

Tuy là một trường thành lập chưa lâu so với các trường nổi tiếng trong mảng Công nghệ Thông tin nhưng chất lượng giảng dạy không hề thua kém. Trường đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại luôn được cập nhật, môi trường học tập năng động, trường luôn lọt top những trường đào tạo tốt nhất về IT đúng như cái tên của trường.

Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

4. Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh

Nhắc đến tên các trường đại học nổi tiếng thì không ai là không biết đến đại học Bách Khoa. Là một trường đại học có độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm về các ngành học và cả ngành Công nghệ Thông tin. Đặc biệt, trường rèn luyện kỹ năng tự học cao, tuy sẽ có áp lực khá lớn nhưng đây cũng là một động lực học tập tốt cho từng sinh viên.

Đại học Bách khoa
Nguồn: Đại học Bách khoa

Thông tin liên hệ

5. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Là học viện trưc thuộc Bộ thông tin và Truyền thông, có đội ngũ giảng viên chất lượng không ngừng chuyển giao công nghệ hội nhập quốc tế, đào tạo sát thực tiễn. Với 2 cơ sở đào tạo và 3 viện nghiên cứu chuyên ngành, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các giảng viên giảng dạy và sinh viên học tập.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Nguồn: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Thông tin liên hệ

Với những trường đại học đào tạo công nghệ thông tin trên luôn được bình chọn là tốt nhất ử Việt Nam. Lợi thế học tập ở mỗi trường là khác nhau, lựa chọn học tập nghiên cứu ở bất cứ trường nào trong top 5 trường này đều là những lựa chọn sáng suốt nếu sinh viên có đam mê và chăm chỉ kiên trì học tập. Hãy lựa chọn theo đúng năng lực học tập và điều kiện của mình để thực hiện đam mê về công nghệ thông tin của bạn nhé!

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn