Home Trường học Trường đại học Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tốt nhất

Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tốt nhất

Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tốt nhất

Với xã hội ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu đi lại bằng ô tô cũng đang gia tăng và trong tương lai có thể thay thế cả xe máy. Chính điều này dẫn đến nhu cầu về Nhân lực thuộc ngành công nghệ ô tô. Đây đang là một ngành cực kỳ Hot trong khối ngành kỹ thuật. Cùng tìm hiểu top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô dưới đây nhé!

Danh sách các trường đào tạo công nghệ ô tô tốt nhất TPHCM, Hà Nội

1. Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Là một trường nằm trong Khối Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, trường luôn được đánh giá cao. Luôn coi trọng cơ sở vật chất cho công tác giảng dạy và học tập, trường đã trang bị các khu vực thí nghiệm thực hành: Khu vực thực tập động cơ đốt trong, khu vực phòng thí nghiệm điện – điện tử, phòng thí nghiệm nhiên liệu và dầu mỡ. Sinh viên ở trường sẽ học tập kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi có tâm huyết và môi trường tích cực nhất.

Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

2. Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên chất lượng. môi trường học tập năng động sáng tạo, trường ngày càng được nhiều học sinh yêu mến gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh UTE.

Sinh viên học ngành này ở trường sẽ có những kiến thức giải quyết những vấn đề trong ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, phát triển kỹ năng hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai và vận hành các hệ thống trên lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô. Cơ hội học tập lớn, học xong lại có cơ hội việc làm rộng mở nên các học sinh chọn học luôn được gia tăng về số lượng và chất lượng.

Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh
Nguồn: Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

3. Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh – HUTECH

Hơn 20 năm hoạt động trường ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo của mình. Sinh viên học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô ở Hutech sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành sát thực tế. Là một trường ưu tiên công tác giảng dạy với chương trình đạo tạo không ngừng cải tiến, các sinh viên học ở đây luôn được học tập để đáp ứng gần nhất với thị trường thay đổi hằng ngày.

Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh – HUTECH
Nguồn: Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh – HUTECH

Thông tin liên hệ

4. Đại học Giao thông Vận tải

Là một trong những trường đã hình thành và phát triển lâu đời. Trường có kinh nghiệm đào tạo tốt về các ngành giao thông vận tải, trường luôn cập nhật và đổi mới tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập và phát triển. Các sinh viên của trường ngày càng chất lượng và được nhiều xã hội đánh giá cao năng lực.

Đại học Giao thông Vận tải
Nguồn: Đại học Giao thông Vận tải

Thông tin liên hệ

5. Đại học Công nghiệp

Đại học Công nghiệp đào tạo cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để vận dụng vào nghề nghiệp. Hằng năm luôn có những học bổng hấp dẫn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên. Nhờ đó mà việc học tập của các sinh viên càng thêm nhẹ nhàng về mặt chi phí và còn có thêm động lực để cố gắng nâng cao thành tích, phát triển khả năng của chính mình.

Đại học Công nghiệp
Nguồn: Đại học Công nghiệp

Thông tin liên hệ

Top 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô bên trên là một trong những trường đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu. Đối với các bạn yêu thích ngành này, mong muốn học tập và phát triển mình hãy nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ càng các trường này nhé!

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn